giúp việc nhà theo giờ bTaskee

Lương cao không đồng nghĩa sẽ có người giúp việc chất lượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhu cầu thuê người giúp việc nhà hiện nay đang rất cao, chính vì thế nhiều công ty đã tổ chức tuyển dụng và đào tạo một số kỹ năng cơ bản cho người lao động để cung cấp ra thị trường. Dù vậy, chất lượng của người giúp việc trong những công ty này không vì thế mà được đảm bảo. Không ít công ty đã không giữ được chữ tín với khách hàng. Tệ hơn, người giúp việc nhà cũng chưa ý thức được công việc của mình khiến cho quá trình làm việc diễn ra gặp nhiều trở ngại và bất cập cho khách hàng.

Chất lượng không đồng đều

Một trong số những yếu tố quan trọng mà nhiều người giúp việc hiện nay đang thiếu đó là kỹ năng giao tiếp với khách hàng và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhiều người giúp việc không đáp ứng được sức khỏe, tư cách tốt hay lý lịch rõ ràng. Hiện nay, nhu cầu người giúp việc “chất lượng cao” đang thiếu thì giờ đây càng khó tìm kiếm hơn bao giờ hết.

Thông thường thì những người giúp việc nhà hiện tại là những người nghèo xuất phát từ nông thôn lên thành phố với hi vọng có thể tìm được công việc như ý. Và nghề giúp việc nhà như là một lựa chọn “tạm thời” và có tính thời vụ hơn là một nghề nghiệp lâu dài. Chính vì suy nghĩ đó mà nhiều người giúp việc đã không đầu tư và coi trọng nghề nghiệp mình đang làm.

cong-tac-vien
Rất khó để có thể tìm được người giúp việc như mong muốn

Có những gia đình sẵn sàng bỏ ra từ 5-8 triệu đồng với hi vọng có thể tìm được một người giúp việc nhà chất lượng. Dù vậy, đổi lại nhiều gia đình đã dở khóc dở cười khi có quá nhiều kỹ năng và chuyên môn mà người giúp việc không thể đáp ứng.

Những yêu cầu cần có của người giúp việc đó là chăm chỉ, sạch sẽ và trung thực. Về phần kỹ năng, để đáp ứng chuyên môn thì những người giúp việc cần phải biết sử dụng một số máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng, thậm chí là hiểu tâm lý của người già và trẻ nhỏ để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn.

Sau một thời gian tuyển dụng với mức lương cao, nhiều gia đình đã “than trời” vì nhiều người giúp việc nhà không thể đáp ứng công việc như họ mong muốn. Không dừng lại ở đó, các gia đình này thậm chí còn phải trả những khoản phí không đáng có cho các đơn vị trung gian khiến cho các gia đình này phải ngao ngán.

Giải bài toán chất lượng

Thông thường, đối với những gia đình có người già hay trẻ nhỏ thì các gia đình này không ngần ngại chi thêm tiền để thuê một người giúp việc được xem là… “được việc”. Tiếc thay, hông phải ai cũng đáp ứng được chuyên môn. Với bTaskee, mọi yếu tố như hồ sơ lý lịch không rõ ràng, sự chăm chỉ hay trung thực đều dần được minh bạch hóa bởi nhu cầu tuyển dụng của bTaskee khá đặc thù và đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

cong-tac-vien-giup-viec-nha-theo-gio (1)
Nhu cầu giúp việc nhà càng ca khiến cho áp lực lên người giúp việc cũng rất lớn

Mọi cộng tác viên đến với bTaskee để phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng, có giấy khám sức khỏe và giấy chứng nhận của địa phương để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình làm việc.

bTaskee chính là đơn vị đầu tiên tiên phong ứng dụng công nghệ vào nghề giúp việc nhà theo giờ tại Việt Nam. Với nền tảng 100% công nghệ, bTaskee cung cấp rất nhiều dịch vụ như: giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, giặt ủi, vệ sinh máy lạnh và dọn dẹp buồng phòng.

Khách hàng sẽ không cần phải “nuôi” một người giúp việc trong nhà. Thay vào đó, khi nào có nhu cầu giúp việc nhà chỉ cần đặt lịch thông qua ứng dụng bTaskee. Với bTaskee, sự tiện lợi và thoải mái hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa. Bởi, những cộng tác viên của bTaskee luôn đáp ứng chuyên môn và những kỹ năng cần có.

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc truyền thống, bTaskee luôn giúp khách hàng chủ động trong công việc nhờ sự linh động trong việc đăng công việc… “theo giờ”. Nghĩa là, khách hàng sẽ chủ động đăng công việc và sắp xếp cộng tác viên đến dọn dẹp nhà cửa theo giờ giấc sao cho phù hợp với từng gia đình khách hàng.

cong-tac-vien-btaskee
Chất lượng công việc của cộng tác viên sẽ được khách hàng đánh giá khách quan

Có một điểm mà bTaskee nổi bật và dễ dàng chiếm được niềm tin hơn so với những đơn vị giúp việc nhà khác là: hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ năng, kinh nghiệm và chất lượng làm việc của những cộng tác viên thông qua những đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước đó. Điều này giúp khách hàng tin tưởng hơn đối với cộng tác viên và bTaskee.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ của bTaskee, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào qua một đơn vị trung gian. Tất cả các chi phí của các công việc đều được công khai và minh bạch trên ứng dụng. Khách hàng có thể lựa chọn 3 cách thanh toán: tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc thanh toán qua bPay. Với các cách thanh toán này đem đến giải pháp tiện lợi và nhanh chóng hơn cho khách hàng.

Khi trải nghiệm những dịch vụ của bTaskee, khách hàng không cần phải quá lo lắng. Bởi vì khách hàng luôn được chủ động trong việc đăng việc, kiểm tra chất lượng, phản hồi nhanh chóng cho bTaskee và cộng tác viên cũng như cách thức thanh toán tiện lợi. Giúp cho khách hàng không phải tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn đảm bảo có được người giúp việc chất lượng và đạt hiệu suất tối đa…

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.