Dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ uy tín cùng bTaskee

Bạn đang cần tìm người trông trẻ chuyên nghiệp phụ giúp bạn chăm sóc bé ngay tại nhà mình?

Chỉ với 60 giây bTaskee sẽ giúp bạn có ngay một chuyên gia giữ trẻ tại nhà có trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn, chuyên nghiệp và đã được xác minh nhân thân kỹ lưỡng.

dich-vu-trong-tre-tai-nha-theo-gio-cover

Dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ uy tín cùng bTaskee

Bạn đang cần tìm người trông trẻ chuyên nghiệp phụ giúp bạn chăm sóc bé ngay tại nhà mình?

Chỉ với 60 giây bTaskee sẽ giúp bạn có ngay một chuyên gia giữ trẻ tại nhà có trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn, chuyên nghiệp và đã được xác minh nhân thân kỹ lưỡng.

Tại sao ba mẹ nên sử dụng dịch vụ trông trẻ tại nhà của bTaskee?

ly-do-lua-chon-trong-tre-tai-nha
icon-fast

Nhanh chóng tìm được người chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp

Các ba mẹ sẽ nhanh chóng tìm được những chuyên gia chăm sóc bé có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong việc trông giữ trẻ. Chỉ với vài thao tác đặt lịch khoảng 60s trên ứng dụng, bTaskee sẽ giúp bạn có ngay một chuyên gia trông trẻ tận tâm - chuyên nghiệp.

icon-shield

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé

Sự an toàn của trẻ sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc trẻ em, bTaskee quản lý nghiêm ngặt tất cả các cộng tác viên. Họ cần phải trải qua đầy đủ quá trình tuyển lựa khắt khe và kiểm tra nhân thân kỹ lưỡng.

icon-heart

Tận tình và chu đáo khi làm việc

Cộng tác viên của bTaskee sẽ chăm sóc trẻ em một cách chuyên nghiệp nhất. Chủ động với công việc của mình - Hỗ trợ cho trẻ vui chơi, đưa đón trẻ đi học, vệ sinh cá nhân, ăn uống theo ghi chú, yêu cầu của phụ huynh. Các bảo mẫu trông trẻ đều là các chị em độ tuổi 22 tới 45, được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng.

icon-support

Giám sát và hỗ trợ kịp thời

bTaskee sẽ thường xuyên cập nhật thông tin qua ứng dụng, gọi điện thăm hỏi cộng tác viên và phụ huynh thường xuyên. bTaskee sẵn sàng hỗ trợ với mọi nhu cầu của phụ huynh thông các tổng đài hoặc các kênh liên lạc khác.

Cộng tác viên bTaskee sẽ làm những công việc gì khi giữ trẻ?

Sau đây là những công việc mà Cộng tác viên của bTaskee sẽ thực hiện trong gói dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ

cong-viec-cua-ctv-trong-tre-tai-nha

Đăng ký trước ngay hôm nay

Đăng ký email để nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ bTaskee khi dịch vụ được ra mắt.

Ưu điểm lớn khi đặt dịch vụ tại bTaskee?

Với hình thức đặt dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ qua app sẽ giúp cho gia đình chủ động sử dụng dịch vụ vào những thời gian linh động trong ngày. Tức ba mẹ chỉ đặt dịch vụ khi nào cần và có thể tùy chọn gói dịch vụ 2 giờ đến 8 giờ tùy vào nhu cầu của ngày hôm đó.
Còn đối với hình thức thuê người giữ trẻ theo tháng thông qua các trung tâm giới thiệu thì gia đình vẫn phải trả phí dịch vụ cho những khoảng thời gian mình không sử dụng. Ví dụ như những ngày ba mẹ không bận công việc hoặc đã có người thân giữ bé thì những ngày này mình vẫn phải trả tiền phí cho người giữ trẻ đã thuê theo tháng.

Tiêu chí của một người trông trẻ tốt

1

Kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong việc trông trẻ

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi phụ huynh cần tìm người giữ trẻ mà phụ huynh cần chú ý vì kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn có thể giúp người bảo mẫu có thể nhanh chóng làm quen với công việc, chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất. Đối với các bảo mẫu có kinh nghiệm thì khi xảy ra các tình huống khẩn cấp thì họ sẽ có thể đưa ra phương pháp giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất. Trong buổi phỏng vấn, phụ huynh nên đặt ra các tình huống giả định như trường hợp bé bị ọc sữa, bị bỏng do nước sôi, bé bị té,...để xem cách xử lý, ứng biến của họ như thế nào.

2

Tính cách của người trông trẻ

Phụ huynh cần phải chú ý tới tính cách của người trông trẻ, vì trẻ em có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi tính cách của người trông trẻ. Ví dụ: Nếu người trông trẻ hòa đồng, vui vẻ thì trẻ sẽ có xu hướng cởi mở với mọi người xung quanh hơn. Ngược lại nếu người trông trẻ trầm tính, ít nói thì trẻ sẽ có tính cách trầm tính, ít giao tiếp với mọi người hơn. Trong buổi phỏng vấn, phụ huynh nên chú ý tới hành vi, cách nói chuyện, cư xử, thái độ của người trông trẻ như thế nào. Trò chuyện, hỏi thăm về quan điểm, cách cư xử với trẻ con của họ như thế nào, điều gì khiến họ yêu thích trẻ em, yêu thích công việc này,...

3

Độ tuổi của người trông trẻ

Tuổi của người trông trẻ tại nhà cũng là một trong những yếu tố mà phụ huynh nên quan tâm khi tìm một người giữ trẻ tại nhà. Những người giữ trẻ còn trẻ tuổi thì có thể họ thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em nhưng họ lại tâm lý hơn, biết cách chơi đùa, giao tiếp với trẻ theo nhiều cách khác nhau. Ngược lại, đối với người giữ trẻ có độ tuổi cao hơn thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ trẻ nhưng họ sẽ bị hạn chế trong việc giao tiếp, dạy dỗ trẻ nhỏ. Vì thế phụ huynh nên cần cân nhắc thật kỹ tuổi của họ trước khi thuê người chăm sóc trẻ tại nhà.

4

Giọng nói của người trông trẻ

Nếu trẻ đang trong độ tuổi tập nói thì giọng nói của người trông trẻ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bé bởi vì trẻ sẽ học âm điệu, giọng nói từ những người xung quanh trẻ. Vì thế phụ huynh nên chọn những người giữ trẻ có chất giọng chuẩn thì sẽ giúp cho bé có thể tập nói tốt hơn.

5

Tình trạng sức khỏe của người trông trẻ

Tiêu chí sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng của một người bảo mẫu. Họ cần phải có giấy xác nhận đủ tiêu chuẩn về tình trạng sức khỏe để có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất. Bên cạnh đó họ không mắc các căn bệnh truyền nhiễm,... để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

6

Tham khảo ý kiến của trẻ

Nếu trẻ đã lớn và có thể nhận biết được thì phụ huynh nên hỏi thăm ý kiến của trẻ như thế nào, có yêu mến người giữ trẻ đó không,... trước khi quyết định thuê bảo mẫu đó. Trong buổi gặp mặt, làm quen giữa trẻ và người giữ trẻ tại nhà thì phụ huynh nên chú ý xem xét thái độ cử chỉ của trẻ như thế nào với người giữ trẻ, nếu trẻ thân thiện, hòa đồng và cởi mở với người giữ trẻ thì đây là một điều tốt vì trẻ sẽ là người tiếp xúc với họ cả ngày sẽ khiến trẻ vui vẻ và lanh lợi hơn.

Câu hỏi thường gặp

Tùy vào nhu cầu của phụ huynh các Cộng tác viên có thể đưa đón trẻ đi học hoặc đến các địa điểm khác theo nhu cầu của phụ huynh. Phương tiện đưa đón bao gồm đi bộ, xe máy cá nhân, xe riêng của phụ huynh,…

Trong trường hợp đưa đón trẻ đi học, phụ huynh cần trao đổi với giáo viên về thông tin của Cộng tác viên đưa đón. Làm rõ với phụ huynh các thông tin bao gồm: Thời gian; Địa điểm; Tên lớp; Thông tin giáo viên bàn giao trẻ.

Các Cộng tác viên trông trẻ là các chị em có độ tuổi từ 22 đến 45, được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng sử dụng xe máy và nắm được thông tin địa điểm khu vực làm việc. Giúp phụ huynh yên tâm về vấn đề đưa đón và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển của trẻ.

Cộng tác viên chỉ nhận trẻ từ 3 đến 11 tuổi.

LƯU Ý: những trường hợp sau Cộng tác viên sẽ từ chối nhận chăm sóc trẻ: Trẻ tự kỷ cần chăm sóc đặc biệt; Trẻ mắc các chứng bệnh về tâm lý cần có sự chăm sóc riêng; Trẻ bị khuyết tật cần chăm sóc đặc biệt; Trẻ đang điều trị bệnh ở bệnh viện; Trường hợp trẻ chăm sóc bệnh tại nhà, CTV sẽ quan sát và trao đổi kỹ với phụ huynh về trình trạng của trẻ trước khi nhận công việc.

Cộng tác viên chỉ trông trẻ tại nhà hoặc địa điểm mà phụ huynh chỉ định, tuyệt đối không tổ chức giữ trẻ tại nhà riêng của Cộng tác viên hoặc đưa trẻ ra ngoài khu vực chỉ định mà không thông báo cho phụ huynh.

bTaskee sẽ gọi điện và giám sát Cộng tác viên thường xuyên để bảo đảm an toàn cho trẻ và cập nhật tình hình thường xuyên trên ứng dụng cho phụ huynh.

Cộng tác viên sẽ không đảm nhiệm vai trò dạy đánh vần, giảng bài, chữa bài hay dạy kèm học. Cộng tác viên chỉ có thể hỗ trợ theo dõi, đôn đốc trẻ học tập từ yêu cầu của phụ huynh.

CTV sẽ không mang thức ăn sẵn cho trẻ, thay vào đó CTV sẽ chuẩn bị thức ăn cho trẻ theo thực đơn có sẵn được cung cấp từ phụ huynh. Phụ huynh có thể chuẩn bị phần ăn sẵn hoặc đặt Dịch vụ Đi Chợ Hộ của bTaskee.
Đây là điều bTaskee không cho phép các cộng tác viên thực hiện. Quý khách có thể tiếp tục đặt lịch dịch vụ trông trẻ tại nhà theo giờ trên ứng dụng để tận hưởng sự ưu việt của dịch vụ và được bảo vệ quyền lợi khi có các vấn đề phát sinh xảy ra.

Bạn đã sẵn sàng để
trải nghiệm?

Tải, đăng ký và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dụng bTaskee.

download-asker-btaskee-ver-3

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services