Lợi ích từ việc trở thành cộng tác viên của bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
loi-ich-cua-btasker
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Khi trở thành cộng tác viên của bTaskee, chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhiều trong số đó phải kể đến là đặc thù công việc khá linh động, được hưởng bảo hiểm, được nhận quyền lợi cao về tài chính… Nhưng trên hết, cộng tác viên của bTaskee còn được khách hàng tôn trọng và yêu quý.

bTasker – hay còn gọi là cộng tác viên của bTaskee, có vai trò là đảm nhiệm những công việc, dịch vụ mà bTaskee cung cấp như giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, giặt ủi, vệ sinh máy lạnh và dọn dẹp buồng phòng. Và đến với bTaskee, các cộng tác viên sẽ có rất nhiều lợi ích…

Bảo hiểm và nhiều quyền lợi được hưởng

Khi tham gia trở thành cộng tác viên của bTaskee, các bTasker sẽ không phải tốn bất cứ một chi phí nào nhưng vẫn đảm bảo có công việc ổn định. Hiện nay, lượng công việc trên ứng dụng bTaskee tương đối đều đặn và ổn định. Vì thế, cộng tác viên dễ dàng lựa chọn và xác nhận công việc.

cong-tac-vien-btaskee
Lượng công việc trên ứng dụng bTaskee tương đối đều đặn và ổn định

Trong trường hợp nếu không may xảy ra tai nạn trong quá trình làm việc, các cộng tác viên sẽ được bTaskee chi trả bảo hiểm. Với điều kiện, cộng tác viên cần phải giữ lại hóa đơn viện phí, thuốc men và gửi cho công ty, công ty sẽ xem xét và có mức hỗ trợ cho cộng tác viên.

Khi trở thành cộng tác viên của bTaskee, nhiều cộng tác viên đã xem công việc giúp việc nhà gần như là công việc toàn thời gian. Bởi, khách hàng luôn luôn đặt dịch vụ của bTaskee giúp cho đội ngũ cộng tác viên gần như lúc nào cũng có thể nhận việc để làm. Điều này giúp cho công việc của nhiều cộng tác viên diễn ra liên tục và như vậy, sẽ trở thành một công việc toàn thời gian với mức thu nhập ổn định. 

Mức thu nhập cao

So sánh với phần lớn các đơn vị tuyển dụng có trên thị trường thì bTaskee là đơn vị đáp ứng mức lương cao hơn hẳn. Mỗi giờ làm việc, cộng tác viên sẽ nhận được 60.000/h. Cộng tác viên có thể nhận tiền mặt từ khách hàng hoặc hình thức thanh toán thẻ, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của cộng tác viên.

Một quyền lợi nữa mà những cộng tác có được đó là nếu hoàn thành công việc tốt, những cộng tác viên sẽ được các mức thưởng từ 150.000 – 350.000 VNĐ tùy theo mức độ hoàn thành công việc.

thu-nha-cao-cua-cong-tac-vien-btaskee
Thu nhập của bTaskee luôn ở mức cao so với nghề giúp việc truyền thống

Có những thời điểm, thu nhập của các cộng tác viên hơn 10.000.000 VNĐ/ tháng, mức lương cao hơn cả giới công sở. Nghe có vẻ như đây là bất hợp lý nhưng thực tế tại bTaskee đã luôn diễn ra như vậy. Hàng tháng, nếu chăm chỉ thì các cộng tác viên hoàn toàn có mức thu nhập hơn 10.000.000 VNĐ/ tháng.

Tính chất công việc của nghề giúp việc theo giờ là tiếp xúc với nhiều khách hàng. Vậy nên, để hài lòng tất cả các khách hàng là điều không hề dễ dàng. Nhưng với bTaskee, các cộng tác viên luôn được hỗ trợ về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng thông qua đội ngũ hỗ trợ các cộng tác viên mà bTaskee xây dựng.

Được khách hàng yêu thương

Chăm chỉ và làm việc hiệu quả, chính vì thế các cộng tác viên của bTaskee luôn được khách hàng yêu quý. Đáp lại, khách hàng đã dành sự tôn trọng, những lời cảm ơn và đôi khi đó là những món quà đầy ý nghĩa.

nhung-mon-qua-tu-khach-hang
Nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ khách hàng

Điều này càng được chính ca sĩ, diễn viên Jun Phạm chia sẻ. Bản thân là một ca sĩ thường xuyên bận rộn và không có thời gian nhiều dành cho công việc nhà. Vậy nên Jun Phạm đã tìm đến bTaskee như một giải pháp nhằm giúp dọn dẹp nhà cửa. Chứng kiến những gì cộng tác viên của bTaskee làm việc, Jun Phạm đã không tiếc những lời khen. 

“Chị đến rất đúng giờ, lịch sự, lễ phép và đầy đủ đồ nghề. 2 tiếng trôi qua chị không nói không rằng ngoài câu: “Chị thấy em quen quen!”. Suốt buổi, chị quần quật như một robot, thay mền gối, quét dọn lau nhà, chùi toilet, sắp xếp tủ lạnh… một cách xuất sắc”. – Jun Phạm chia sẻ.

Theo như ca sĩ Jun Phạm chia sẻ thì chính anh cũng chủ động “bo” tiền thưởng cho cộng tác viên nhưng chính cộng tác viên đã từ chối. Vì theo như chị trả lời thì đó là công việc và là trách nhiệm của một cộng tác viên cần phải làm.

Với những cộng tác viên, những món quà đôi khi nhận được từ khách hàng dù là nhỏ thôi. Nhưng nó mang nhiều ý nghĩa về tinh thần. Những món quà đó như những phần tưởng thưởng cho mọi nỗ lực của cộng tác viên. Trên hết, đó là trân trọng và yêu quý mà những khách hàng dành cho cộng tác viên của bTaskee. Điều đó mới chính là những điều ý nghĩa nhất mà các bTaskee nhận được.

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services