Chúng tôi là bTaskee

Công ty TNHH bTaskee được thành lập vào ngày 30 tháng 03 năm 2016 bởi CEO – Founder Nathan Do (Đỗ Đắc Nhân Tâm).

bTaskee là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dịch vụ tiện ích như: dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, đi chợ, … tại Đông Nam Á. Thông qua ứng dụng đặt lịch dành cho khách hàng bTaskee và ứng dụng nhận việc của cộng tác viên bTaskee Partner, khách hàng và cộng tác viên có thể chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

about-y-nghia-cua-btaskee-ver3-vie

Ý nghĩa của bTaskee

Tên gọi bTaskee lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú ong chăm chỉ (bee) để nói về các chị cộng tác viên giúp việc luôn hoàn thành tốt công việc (Task) được giao. Họ (bTasker) - những chú ong siêng năng, chăm chỉ và cần mẫn - sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao một cách tiện lợi và nhanh chóng.

about-khu-vuc-btaskee-hoat-dong

Khu vực hoạt động

Hiện tại, bTaskee cung cấp các dịch vụ tiện ích cho nhiều hộ gia đình ở khắp 10 tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, TP.HCM và Cần Thơ. Ngoài ra, bTaskee đang mở rộng ra thị trường nước ngoài với dịch vụ chính là giúp việc nhà theo giờ tại Thái Lan và Malaysia.

about-gioi-thieu-ve-btaskee-ver-25

Phát triển nhiều hơn nữa

Tại Việt Nam, tính đến nay, bTaskee đã giúp hơn 7000 người giúp việc có thu nhập ổn định và đáp ứng nhu cầu chăm sóc nhà cửa cho hơn 350,000 khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bTaskee không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, ứng dụng.

core-value-banner-tam-nhin-su-menh
tam-nhin-cua-btaskee

Tầm nhìn

Không chỉ muốn giúp bạn chăm sóc gia đình từ những dịch vụ dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, nấu ăn gia đình, giặt ủi,... bTaskee đang nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường Đông Nam Á, cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên ứng dụng di động.

su-menh-cua-btaskee

Sứ mệnh

bTaskee ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu giải quyết việc nhà của người dân đô thị và nâng cao giá trị nghề giúp việc nhà bằng cách xây dựng nguồn nhân lực giúp việc bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Cuộc sống thảnh thơi khi nhẹ đi gánh nặng việc nhà của khách hàng và nguồn thu nhập ổn định của người lao động chính là những gì mà chúng tôi luôn hướng đến.

Giá trị cốt lõi

gia-tri-cot-loi-cua-btaskee
icon-quality

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Tất cả các bTasker của chúng tôi đều phải có kinh nghiệm và trải qua chương trình đào tạo, kiểm tra, thử việc nghiêm ngặt.

icon-favorite

Tận tâm

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

icon-fast

Tiện lợi

Ứng dụng nhanh chóng tiện lợi để đặt và nhận việc mọi lúc mọi nơi. Chỉ mất 60 giây để đăng việc, giờ làm việc vô cùng linh hoạt.

icon-growth

Cải tiến

Chúng tôi luôn lắng nghe để không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới chính sách, vì trải nghiệm trọn vẹn của người dùng là đích đến của chúng tôi.

Đối tác của bTaskee

logo-doi-tac-zalo-pay

ZALOPAY

Ứng dụng thanh toán di động nhanh trong 2 giây.

logo-doi-tac-momo

MOMO

Siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam

logo-doi-tac-hoozing

HOOZING

Ứng dụng mua và thuê nhà

Cập nhật liên tục

cap-nhat-thong-tin-lien-tuc
icon-eadit

Kinh nghiệm hay

Cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ giúp việc và những chia sẻ hữu ích về cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu thêm

icon-business

Tuyển dụng

Chúng tôi tìm kiếm ứng viên cùng nhau giúp cho cộng đồng lối sống lạc quan, vui vẻ từ việc giải phóng khỏi công việc nhà.

Tìm hiểu thêm

icon-voucher

Khuyến mại

Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi ngôi nhà của bạn sạch sẽ lại còn tiết kiệm chi phí cho ngân sách dọn dẹp nhà của mình.

Tìm hiểu thêm

btaskee-luon-san-sang-ho-tro-ban

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Khi có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn chỉ cần chạm nhẹ, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Nhận hỗ trợ

tro-thanh-thanh-vien-cua-btaskee-tuyen-dung

Trở thành thành viên của đại gia đình bTaskee ngay hôm nay!

Gia nhập bTaskee để có thể làm việc trong trường năng động, chuyên nghiệp và cùng chúng tôi mang đến cho những người lao động nhiều công việc hơn, chăm lo tốt hơn cuộc sống cho chính bạn và các chị Ong chăm chỉ!

Tham gia vào đội ngũ bTaskee

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services