head-complaints-giai-quyet-khieu-nai-ver3

Quy trình giải quyết khiếu nại

Để đảm bảo mang đến những trải nghiệm dịch vụ và cũng như môi trường làm việc tốt nhất dành cho Khách hàng, Cộng tác viên giúp việc và Đối tác (gọi chung là Khách hàng), bTaskee luôn lắng nghe những đóng góp và phản hồi. bTaskee có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ Khách hàng về các vấn đề liên quan đến cung cấp và sử dụng Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ bTaskee, do Công ty TNHH bTaskee chịu trách nhiệm độc lập giải quyết, trên cơ sở quy định của pháp luật, điều khoản và điều kiện sử dụng được cung cấp thông tin trên trang chính thức của bTaskee.

I. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Công ty TNHH bTaskee tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của cơ quan nhà nước, pháp luật để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Vì vậy tất các hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác đều phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Khi các vấn đề thông báo mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp phát sinh sẽ luôn được giải quyết trên cơ sở thương lượng, thỏa thuận hòa giải. Đối với các khiếu nại, vấn đề có tính chất nghiêm trọng, một trong hai bên có thể độc lập nộp đơn lên các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết tranh chấp.

Khách hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết các mâu thuẫn, chủ động trong việc cung cấp thông tin, xử lý và giải quyết vấn đề. Công ty TNHH bTaskee sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa các bên. bTaskee có trách nhiệm cung cấp tất cả các giấy tờ có liên quan, làm bằng chứng để giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp khi có sự yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

bTaskee chỉ giải quyết các tranh chấp, khiếu nại đối với các vấn đề phát sinh khi sử dụng ứng dụng và dịch vụ trên hệ thống của bTaskee bao gồm các vấn đề liên quan đến các công việc trên hệ thống của bTaskee.

II. Quy trình giải quyết vấn đề

Khi phát sinh các vấn đề tranh chấp, khiếu nại hay mâu thuẫn, bTaskee sẽ thực hiện giải quyết vấn đề theo quy trình sau:

  • Với các vấn đề thông thường bao gồm: Các vấn đề liên quan đến cung cấp và sử dụng Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ bTaskee.
  • Với các vấn đề nghiêm trọng bao gồm: Là những vấn đề ảnh hưởng đến Công ty, uy tín và hoạt động kinh doanh.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng thông báo, phản hồi khiếu nại, tranh chấp trên đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng thông qua email support@btaskee.com để cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng cụ thể để thuận tiện trong quá trình giải quyết vấn đề. (Ghi chú: Nội dung email trình bày cụ thể sự việc, thời gian, đính kèm các bằng chứng liên quan như hình ảnh, video xuất từ camera an ninh (nếu có))

Bước 2: Xác minh thông tin

Trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại (không tính các ngày cuối tuần và các ngày lễ), Công ty TNHH bTaskee sẽ kiểm tra và xác nhận về khiếu nại và phản hồi đến các bên có liên quan và có quyền yêu cầu cung cấp thông tin. Vui lòng Khách hàng nhận tất cả các cuộc gọi đến từ bTaskee. Bộ phận Hỗ trợ/Chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp, chủ động kiểm tra và giải quyết trong phạm vi quyền hạn của mình.

Bước 3: Xem xét giải quyết khiếu nại

Trong vòng 03 ngày tiếp theo (không tính các ngày cuối tuần và các ngày lễ, Tết), kể từ ngày nhận được đầy đủ các thông tin về sự việc, bTaskee sẽ tiến hành làm việc với các bên có liên quan để xác minh sự việc, giám định giá trị của tài sản bị thiệt hại, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng và thông báo đến Khách hàng.

Đối với các khiếu nại liên quan đến dịch vụ Giặt ủi, số tiền đền bù cho mỗi trường hợp khiếu nại sẽ không vượt quá 10 lần giá dịch vụ của món hàng đó, và tối đa là 1.000.000VND. Đối với các dịch vụ Khác, số tiền đền bù cho mỗi trường hợp khiếu nại sẽ không quá 5.000.000VND. bTaskee luôn hướng đến hướng giải quyết dựa trên thảo luận, phân tích và thương lượng hòa giải đối với tất cả các vấn đề.

Đối với trường hợp mâu thuẫn, khiếu nại mang tính chất nghiêm trọng, không thể giải quyết, người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) nộp đơn đến các cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, Công ty TNHH bTaskee sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước trong trường hợp cần cung cấp các giấy tờ, thông tin của các bên có liên quan. Đối với các trường hợp giao dịch dịch vụ phát sinh mâu thuẫn liên quan đến việc vi phạm Quy tắc ứng xử Người giúp việc, Đối tác đã cam kết và ký khi trở thành Cộng tác viên hay Đối tác, Công ty TNHH bTaskee sẽ áp dụng các biện pháp xử lý tương ứng.

Đối với các bên liên quan, trong quá trình giải quyết, các bên không được công khai bất cứ thông tin về khiếu nại hoặc liên quan đến vấn đề khiếu nại trên các trang xã hội và các phương tiện truyền thông.

Thời gian giải quyết tối đa của các mâu thuẫn, tranh chấp và khiếu nại:

  • Các bên phải thông báo vấn đề trong vòng 3 ngày kể từ ngày kết thúc công việc. Quá thời hạn trên, bTaskee có quyền từ chối giải quyết vấn đề khiếu nại (Không tính các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết).
  • Thời gian giải quyết tối đa các vấn đề thông thường là 20 ngày kể từ ngày Công ty TNHH bTaskee tiếp nhận thông tin (Không tính các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết).
  • Thời gian giải quyết tối đa các vấn đề nghiêm trọng là 02 tháng kể từ ngày Công ty TNHH bTaskee tiếp nhận thông tin (Không tính các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết).

*Lưu ý: Trường hợp quá 3 ngày không liên hệ được với Người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin khiếu nại, bTaskee có quyền gửi mail thông báo từ chối giải quyết vấn đề khiếu nại.

Bước 4: Kết thúc khiếu nại

Tất cả thông tin, hồ sơ, bằng chứng liên quan đến vấn đề mâu thuẫn, khiếu nại tranh chấp sẽ được lưu lại và hoàn tất kết thúc khiếu nại.

Cảm ơn Quý khách hàng đã phản hồi về dịch vụ, Người giúp việc để dịch vụ được phát triển và hoàn thiện hơn. Cảm ơn Quý khách đã tin dùng Ứng dụng bTaskee và Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời

Liên hệ ngay

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services