Dịch vụ
Tổng vệ sinh

Môi trường sạch hơn,

bạn khỏe mạnh hơn.

deep-cleaning-banner-ver25

Dịch vụ
Tổng vệ sinh

Môi trường sạch hơn,

bạn khỏe mạnh hơn.

Đây là cách bTaskee hoạt động

Hãy xem video dưới đây để biết chính xác cách bTaskee có thể giúp bạn dọn dẹp tổng thể ngôi nhà của mình một cách nhanh nhất.

Chơi Video
deep-cleaning-dang-cong-viec-ver3

Đăng công việc của bạn

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn cần.

210721-deep-cleaning-goi-y-cong-tac-vien-ver3

Xem gợi ý cộng tác viên

Nhận thông tin từ cộng tác viên đáng tin cậy và xem hồ sơ của họ.

210721-deep-cleaning-hoan-thanh-va-xac-nhan-ver3

Hoàn thành và xác nhận

Chọn người phù hợp cho nhiệm vụ của bạn và hoàn thành nó

Khác biệt của dịch vụ tổng vệ sinh so với giúp việc theo giờ

icon-clean

Tính chất công việc

Không chỉ thực hiện vệ sinh nhà cửa căn bản (dọn dẹp, quét, lau nhà,...); dịch vụ tổng vệ sinh, người giúp việc sẽ làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất trong nhà bạn từ vệ sinh trần nhà, lau kính, vệ sinh lỗ thông hơi, gầm tủ, nội thất và các góc khuất trong nhà,... đều sẽ được làm sạch bằng quy trình chuyên biệt phù hợp.

icon-checked

Đội ngũ

So với việc chỉ có một người giúp việc đến thực hiện dọn dẹp như dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ tổng vệ sinh luôn có ít nhất 2 - 3 người giúp việc đến thực hiện công việc, có nhóm trưởng phụ trách phân công, kiểm tra, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

icon-times

Thời gian

Nếu như dọn dẹp, lau chùi nhà cửa là công việc thường ngày thì tổng vệ sinh nhà ở là việc được khuyến khích thực hiện định kỳ 2 - 3 tháng/lần và vào các dịp đặc biệt, lễ Tết.

icon-cleaning-tools

Dụng cụ

Đội ngũ giúp việc bắt buộc phải mang theo các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho công việc khi đến thực hiện nhiệm vụ. Bạn sẽ hoàn toàn không mất phí cho dụng cụ tổng vệ sinh như dịch vụ giúp việc theo giờ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của bTaskee?

deep-cleaning-tai-sao-chon-btaskee
badge-service

Giải quyết khối lượng công việc lớn

tổng vệ sinh nhà cửa là giải pháp tối ưu để “đánh tan” khối lượng công việc quá lớn dàn trải toàn bộ ngôi nhà mà dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ khó có thể đáp ứng được.

badge-hourglass

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn, chỉ cần một lần đặt dịch vụ tổng vệ sinh, bạn sẽ có ngay đội ngũ nhân viên để xử lý khối công việc đó thay cho bạn.

badge-wash

Không tốn chi phí công cụ dụng cụ

Người giúp việc sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ khi đến dọn dẹp, bạn không cần phải chọn thêm bộ dụng cụ như dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ.

badge-diamond

Cải thiện không gian sống

Việc tổng vệ sinh nhà cửa không chỉ giúp đảm bảo môi trường sống luôn an toàn, sạch sẽ mà còn “phá tan” nơi trú ngụ của những vi khuẩn gây bệnh.

Tổng vệ sinh nhà cửa bao gồm những công việc gì?

Giá dịch vụ

* Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

* Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ tết.

Đội ngũ cộng tác viên tổng vệ sinh là ai?

icon-experience

Người dọn nhà chuyên nghiệp

Mỗi cộng tác viên dọn dẹp nhà cửa đều có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm.

icon-checked-man

Đã kiểm tra và xác minh lý lịch

Cộng tác viên dọn dẹp được phỏng vấn trực tiếp và trải qua 3 bước kiểm tra lý lịch

icon-rating-man

Được đánh giá cao bởi các khách hàng khác

Chúng tôi thu thập các đánh giá và phản hồi của khách hàng sau mỗi lần dọn dẹp để đảm bảo tất cả cộng tác viên dọn dẹp đều có chất lượng tốt nhất.

icon-polite

Thân thiện và lịch sự

Cộng tác viên dọn dẹp của bTaskee được đào tạo về chuyên môn, cách ứng xử và giao tiếp với khách hàng để đảm bảo rằng, thời gian dọn dẹp tại nhà khách hàng luôn thoải mái và vui vẻ nhất.

Câu hỏi thường gặp

Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, các chị cộng tác viên sẽ thực hiện các công việc xoay quanh dọn dẹp, nội trợ hằng ngày trong gia đình.

Còn dịch vụ tổng vệ sinh sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu dọn dẹp nhà với diện tích lớn hoặc lâu ngày không ở, tổng dọn dẹp vào các dịp lễ, Tết. Trong 1 ca làm có nhiều người hơn, khi đến thực hiện công việc, cộng tác viên luôn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh.

Các chị cộng tác viên thực hiện dịch vụ Tổng vệ sinh đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Trước khi bắt đầu công việc, các chị đều khảo sát khối lượng công việc. Nếu cảm thấy không đủ thời gian để hoàn thành, họ sẽ báo cho bạn tăng thêm giờ hoặc gọi thêm người để hỗ trợ. Trường hợp phát sinh vấn đề, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ.

Các chị sẽ mang đầy đủ dụng cụ đến làm việc. Bộ dụng cụ bao gồm: chổi, ky hốt rác, cây lau nhà, xô, khăn lông, nước lau sàn, Vim bồn cầu, nước lau kính, bàn chải toilet.

Trong trường hợp bạn muốn yêu cầu các công cụ đặc biệt hơn như bàn ủi, máy hút bụi,… bạn có thể ghi chú vào công việc, nếu phù hợp các chị cộng tác viên sẽ vào nhận việc.

Hiện tại bTaskee chưa hỗ trợ vệ sinh công nghiệp như cạo sơn, vôi vữa, cạo xi măng, xử lý rác công nghiệp,… đối với các nhà mới xây xong. bTaskee sẽ hỗ trợ Tổng vệ sinh đối với căn nhà đã qua vệ sinh công nghiệp trước đó.

Trường hợp cần gấp, bạn có thể đặt lịch trước 1 tiếng, dịch vụ tổng vệ sinh lúc nào cũng có cộng tác viên nhận việc rất nhanh chóng.

Vì các chị cộng tác viên là nữ, không thể hỗ trợ khuân vác, leo trèo trần cao. Nếu trong khả năng hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ thì các chị có thể thực hiện được.

bTaskee hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày kể cả lễ Tết, bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ vào những ngày này. Để đảm bảo luôn có người nhận công việc của bạn vào cuối tuần, lễ, Tết, bTaskee khuyến khích bạn nên đặt lịch sớm từ 1 – 2 ngày.

Bạn đã sẵn sàng để
trải nghiệm?

Tải, đăng ký và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dụng bTaskee.

download-asker-btaskee-ver-3

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services