Dịch Vụ
Dọn Dẹp Văn Phòng Theo Giờ Chuyên Nghiệp
bTaskee

Bảo vệ không gian làm việc sạch đẹp, thoáng đãng – cho một ngày làm việc năng lượng và hứng khởi! Chỉ 30 giây thao tác đặt lịch có ngay người làm dọn dẹp, vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

office-cleaning-header-banner

Giải pháp tối ưu nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

bTaskee cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp với quy trình dọn dẹp chuyên sâu đặc biệt. Đặt lịch nhanh chóng khoảng 30 giây qua vài thao tác lướt chạm từ trên app. Tối thiểu 60 phút sau, CTV chuyên nghiệp sẽ đến văn phòng và bắt đầu làm việc.

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng của bTaskee sẽ làm sạch mọi ngóc ngách từ sảnh đến hành lang, pantry và thu gom / đổ rác. Ngoài ra, dịch vụ còn mở rộng thêm với các tùy chọn Lau chùi cửa kính (áp dụng cho văn phòng có diện tích mặt kính lớn) và Hút bụi thảm văn phòng.

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ CTV của bTaskee – Những người có chuyên môn cao và thái độ làm việc nghiêm túc, cam kết đem đến sự hiệu quả và chất lượng tuyệt đối!

Dịch vụ Dọn dẹp văn phòng có gì đặc biệt?

บริการแม่บ้านรับทำความสะอาดครบวงจร
icon-promotion

Minh bạch

Đội ngũ CTV dọn dẹp của bTaskee có thông tin lý lịch rõ ràng, có thể xác minh qua mã QR duy nhất. Khách hàng được xem trước chi phí trên app.

icon-easy-to-use

Tiện lợi

Chỉ cần 30s thao tác đặt lịch trên ứng dụng và tối thiểu 60 phút có ngay CTV đến làm việc.

icon-diversity

Đa dạng

Đa dạng tùy chọn cho mọi kích thước không gian văn phòng lên đến 900m2 cùng các tiện ích mở rộng bao gồm Lau kính và Hút bụi thảm sàn.

icon-payment

Tiết kiệm chi phí

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng đã bao gồm các dụng cụ dọn dẹp cơ bản, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Khách hàng đặt dịch vụ mỗi khi cần ngay trên app nên sẽ linh động và tối ưu ngân sách.

icon-fast

Linh hoạt

Dịch vụ cho phép tùy chỉnh thời gian CTV đến làm việc trong khung giờ từ 6h00 - 22h00 cũng như tùy chọn diện tích, số giờ làm, số CTV đảm bảo sự linh hoạt cao nhất dành cho doanh nghiệp.

icon-safe

An toàn

Các sản phẩm làm sạch an toàn, đã được kiểm định chất lượng, không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

icon-quality

Tin cậy

Hơn 7 năm hoạt động cùng với kinh nghiệm phục vụ hơn 600.000+ khách hàng tại Thái Lan và Việt Nam, bTaskee cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, chất lượng tương xứng với mức giá hợp lý nhất.

icon-human

Tối ưu nhân lực

Chỉ cần 3 - 4 lần đặt lịch dọn dẹp vệ sinh văn phòng mỗi tuần, nơi làm việc sẽ giữ được sự sạch sẽ mà không phải tuyển dụng thêm nhân sự dọn dẹp cố định fulltime.

Dịch vụ Dọn dẹp văn phòng có gì khác với Dọn dẹp thông thường?

office-cleaning-compare-task

Tính chất công việc

bTaskee cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng chuyên sâu, bao gồm vệ sinh toàn diện các khu vực như bàn làm việc, hành lang, pantry và nhà vệ sinh... Khách hàng còn được tùy chọn thêm các gói dịch vụ mở rộng Lau kính và Hút bụi thảm với đầy đủ dụng cụ và quy trình chuyên biệt.

office-cleaning-compare-team

Đội ngũ

So với việc chỉ có một CTV thực hiện như dịch vụ Dọn dẹp nhà, với Dọn dẹp văn phòng bạn có thể linh hoạt lựa chọn đội ngũ từ 1 - 3 CTV tùy vào diện tích không gian.

office-cleaning-compare-clean

Diện tích làm sạch

bTaskee hỗ trợ dọn dẹp diện tích văn phòng lên tới 900m2. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu.

office-cleaning-compare-supplies

Dụng cụ

Đội ngũ CTV bắt buộc phải mang theo các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho công việc khi đến thực hiện nhiệm vụ. Khách hàng hoàn toàn không mất phí dụng cụ như dịch vụ Dọn dẹp nhà theo giờ.

office-cleaning-addon-glasses

Lau kính

Dành cho khu vực văn phòng có diện tích cửa kính cần vệ sinh từ 100m2 trở lên

office-cleaning-addon-vacuuming

Hút bụi thảm

Hút bụi thảm cho văn phòng dùng thảm nỉ

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ làm những gì?

Giá giúp việc theo giờ

* Bảng giá giúp việc theo giờ trên mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

* Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ tết.

* Nếu thời gian thực hiện công việc nhiều hơn 4 giờ, bạn nên đặt Dịch vụ Tổng vệ sinh.

* Để chủ động lựa chọn người làm, quý khách có thể sử dụng tính năng tự chọn người làm với chi phí là 20.000 vnđ/lần. Hoặc trải nghiệm miễn phí tiện ích này với Dịch vụ giúp việc nhà theo gói.

Cách đặt dịch vụ
Dọn dẹp văn phòng theo giờ

home-cleaning-how-to-use-01-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-02-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-03-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-04-ver3-vie

Câu hỏi thường gặp

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch dịch vụ vệ sinh văn phòng ngoài khung giờ hành chính, bTaskee phục vụ từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

Với dịch vụ Dọn dẹp văn phòng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn diện tích văn phòng cần vệ sinh, dọn dẹp lên đến 900m2, có các tùy chọn tiện ích kèm theo bao gồm lau cửa kính, hút bụi thảm văn phòng. Ngoài ra, CTV sẽ mang đầy đủ công cụ, dụng cụ dọn dẹp mà khách hàng không cần phải trả thêm chi phí.

Hiện tại dịch vụ đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội.

CTV sẽ hỗ trợ làm sạch bề mặt, phủi bụi cơ bản và không hỗ trợ giặt rèm / vệ sinh sofa chuyên sâu. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt riêng dịch vụ vệ sinh Sofa-đệm-rèm ngay trên ứng dụng bTaskee.

Trường hợp khu vực văn phòng cần vệ sinh có diện tích cửa kính từ 100m2 vui lòng chọn thêm phần Lau kính tại mục Dịch vụ thêm.

Chổi, Ki hốt rác, Cây lau nhà, Cây gạt kính, Xô, Khăn lau đa năng, Cọ toilet, Bàn chải chà sàn, Gân tay cao su, Nước lau kính, Nước lau sàn, Nước rửa chén, Nước lau toilet – nhà tắm, Nước tẩy đa năng, Mút mền – cước inox, Balo

Đặt lịch Dọn dẹp văn phòng ngay với ứng dụng bTaskee

Tải, đăng ký và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dụng bTaskee – Dịch vụ tiện ích gia đình

download-asker-btaskee-ver-3

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services