Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ bTaskee

Bạn đang cần tìm người giúp việc nhà? bTaskee – Sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc ngôi nhà bạn. Chỉ với 60 giây đặt lịch giúp việc nhà theo giờ trên ứng dụng bTaskee.

home-cleaning-banner-ver-25

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ bTaskee

Bạn đang cần tìm người giúp việc nhà? bTaskee – Sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc ngôi nhà bạn. Chỉ với 60 giây đặt lịch giúp việc nhà theo giờ trên ứng dụng bTaskee.

Tại sao khách hàng chọn giúp việc nhà của bTaskee?

home-cleaning-tai-sao-lua-chon-btaskee
icon-times

Tiết kiệm thời gian tìm người giúp việc nhà

Khách hàng chỉ cần 60 giây đặt lịch trên ứng dụng là sẽ tìm được người giúp việc chỉ trong 60 phút.

icon-safe

An toàn là trên hết

Chúng tôi quản lý nghiêm ngặt tất cả các cộng tác viên dọn dẹp nhà. Họ cần phải trải qua quá trình kiểm tra danh tính và phỏng vấn trực tiếp.

icon-quality

Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Các cộng tác viên lành nghề của chúng tôi luôn hoàn thành mọi công việc vượt mức mong đợi.

icon-support

Sẵn sàng hỗ trợ

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà, hãy liên hệ ngay qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến.

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ làm những gì?

Giá giúp việc theo giờ

* Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

* Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ tết.

* Nếu thời gian thực hiện công việc giúp việc nhà theo giờ nhiều hơn 4 giờ, bạn nên đặt Dịch vụ Tổng vệ sinh.

* Để chủ động lựa chọn cộng tác viên, bạn có thể sử dụng tính năng tự chọn người làm với chi phí là 20.000 vnd/lần. Hoặc, trải nghiệm miễn phí tiện ích này với Dịch vụ giúp việc nhà theo gói.

Cách đặt dịch vụ
giúp việc nhà theo giờ

home-cleaning-how-to-use-01-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-02-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-03-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-04-ver3-vie
badge-search

Để tiết kiệm thời gian đăng lịch, tránh phải thanh toán nhiều lần và được bTaskee hỗ trợ tìm người giúp việc cố định chất lượng nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ "Giúp việc nhà theo gói".

Tìm hiểu thêm

Câu hỏi thường gặp

Khi Cộng tác viên (CTV) giúp việc nhà nhận việc của bạn, bạn có thể xem qua đánh giá trung bình sao và các đánh giá từ những khách hàng trước đó trên ứng dụng.

Bạn có thể nhận dạng CTV của bTaskee thông qua ảnh chân dung trên ứng dụng hoặc quét mã QR code.

bTaskee hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày, kể cả lễ Tết. Tuy nhiên, để đảm bảo luôn có người nhận công việc, bạn nên đặt lịch sớm từ 1 – 2 ngày. Chi phí dịch vụ vào ngày lễ sẽ tăng 20%.

Đây là thời gian mà CTV sẽ dọn dẹp tại nhà bạn với diện tích và số phòng ước lượng. Bạn có thể tùy chỉnh số giờ làm việc để phù hợp với lượng công việc mà bạn mô tả khi đăng việc dọn dẹp.

bTaskee cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ vào khung thời gian từ 6:00 – 22:00 hàng ngày.

Bạn có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp trên ứng dụng. Tuy nhiên, CTV của bTaskee sẽ chủ động liên hệ với bạn ngay sau khi nhận việc.

Khi có nhu cầu dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà với nhiều người giúp việc, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ “Tổng vệ sinh” trên ứng dụng.

Bạn có thể huỷ việc sau khi đăng việc hoàn tất tại biểu tượng tùy chọn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế số lần huỷ việc, tối đa 7 lần trong 7 ngày. Vì điều này sẽ làm giảm mức độ uy tín của bạn trên ứng dụng bTaskee.

Sau khi hoàn tất công việc, biên nhận thanh toán dịch vụ sẽ được gửi đến email mà bạn đăng ký trên ứng dụng.

bTaskee rất tiếc nếu người giúp việc huỷ nhận công việc từ bạn. Khi xảy ra việc này, công việc dọn dẹp của bạn sẽ được tự động đăng lại trên hệ thống, các Cộng tác viên giúp việc khác sẽ chủ động nhận việc.

Có thể do công việc được đăng vào thời điểm nhu cầu dịch vụ tăng cao. Trong trường hợp này, bạn vui lòng đợi thêm giây lát, sẽ có CTV vào nhận việc. Hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ ngay.

Khi xảy ra trường hợp trên, vui lòng không để người đó vào nhà và gọi đến tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ ngay.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, xảy ra sự cố đáng tiếc như hư hao tài sản hoặc trộm cắp. Bạn vui lòng thông báo, phản hồi khiếu nại, tranh chấp trên đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng thông qua email support@btaskee.com để cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng cụ thể để thuận tiện trong quá trình giải quyết vấn đề. (Ghi chú: Nội dung email trình bày cụ thể sự việc, thời gian, đính kèm các bằng chứng liên quan như hình ảnh, video xuất từ camera an ninh (nếu có).

 

Trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại (không tính các ngày cuối tuần và các ngày lễ), bTaskee sẽ kiểm tra và xác nhận và phản hồi đến các bên liên quan và có quyền yêu cầu cung cấp thông tin. Vui lòng nhận tất cả các cuộc gọi đến từ bTaskee. Trong quá trình giải quyết, yêu cầu các bên không được công khai bất cứ thông tin gì về khiếu nại hoặc liên quan đến vấn đề khiếu nại trên các trang xã hội và các phương tiện truyền thông.

 

Đối với trường hợp mâu thuẫn, khiếu nại mang tính chất nghiêm trọng, không thể giải quyết, người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) nộp đơn đến các cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, bTaskee sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước trong trường hợp cần cung cấp các giấy tờ, thông tin của các bên có liên quan.

 

Đối với các trường hợp phát sinh mâu thuẫn liên quan đến việc vi phạm Quy tắc ứng xử Người giúp việc, Đối tác đã cam kết bTaskee sẽ áp dụng các biện pháp xử lý tương ứng.

Giúp việc nhà theo giờ bTaskee không cung cấp người giúp việc cố định. Thay vào đó, bạn có thể tuỳ chọn người làm thông qua 2 tính năng: Ưu tiên người giúp việc ưa thích và Tự chọn người giúp việc.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng người giúp việc cố định, bạn nên trải nghiệm dịch vụ “Giúp việc nhà theo gói”.

Bạn có thể thay đổi lịch làm việc thông qua tổng đài 1900 636 736 khi đặt lịch nhầm ngày hoặc bận đột xuất.

Trước khi tiến hành làm việc, bTasker sẽ khảo sát khu vực làm việc của mình. Nếu nhận thấy khối lượng công việc chưa thích hợp với thời gian làm việc mà khách hàng đã ước lượng, bTasker sẽ trao đổi với khách hàng để có hai hướng giải quyết:

  • Khách hàng đồng ý để bTasker làm khối lượng công việc tương đương với số giờ khách hàng đã đặt trên ứng dụng
  • Nếu khách hàng đồng ý tăng số giờ làm để bTasker có thể hoàn thành hết công việc, bTasker sẽ liên hệ với tổng đài để cập nhật số giờ và chi phí cần thanh toán chính xác của khách hàng. Sau đó, nhân viên CSKH của bTaskee sẽ hỗ trợ hủy công việc đã đặt và cập nhật công việc mới đúng cho khách hàng.

bTaskee hỗ trợ tìm người giúp việc cho tất cả các khách hàng ở 9 tỉnh, thành phố cả cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Ứng dụng bTaskee được lập trình 4 ngôn ngữ: Anh, Thái, Hàn, Việt cùng tính năng chuyển ngữ tự động nên khách hàng nước ngoài và người giúp việc có thể dễ dàng giao tiếp với nhau.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bTaskee có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ nên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là người nước ngoài bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, bTaskee cũng cho phép thanh toán với nhiều hình thức (tiền mặt, thẻ Visa/Master, ví bPay – Nạp tiền qua Momo, ZaloPay,..) nên khách hàng cũng sẽ an tâm hơn về vấn đề tiền tệ.

Đặt lịch giúp việc nhà ngay với ứng dụng bTaskee

Tải, đăng ký và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dụng bTaskee – Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ

download-asker-btaskee-ver-3

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services