Giúp Việc Theo Giờ bTaskee

Nhịp sống đô thị đang dần trở nên bận rộn hơn với công việc và xã hội. Đặc biệt thời gian của người phụ nữ dành cho gia đình và chăm sóc nhà cửa cũng càng trở nên eo hẹp hơn. Vậy làm sao để cân bằng được giữa công việc và gia đình luôn là vấn đề khúc mắc của nhiều gia đình Việt. Đã có nhiều gia đình bỏ ra một khoản tiền lớn hằng tháng chỉ để thuê giúp việc cố định nhưng đôi lúc việc này trở nên không thực sự cần thiết vì không phải lúc nào cũng có việc để người giúp việc làm liên tục. Lúc này giúp việc nhà theo giờ sẽ là giải pháp hợp lý cho mọi gia đình!
home-cleaning-banner-ver-25

Giúp Việc Theo Giờ bTaskee

Nhịp sống đô thị đang dần trở nên bận rộn hơn với công việc và xã hội. Đặc biệt thời gian của người phụ nữ dành cho gia đình và chăm sóc nhà cửa cũng càng trở nên eo hẹp hơn. Vậy làm sao để cân bằng được giữa công việc và gia đình luôn là vấn đề khúc mắc của nhiều gia đình Việt. Đã có nhiều gia đình bỏ ra một khoản tiền lớn hằng tháng chỉ để thuê giúp việc cố định nhưng đôi lúc việc này trở nên không thực sự cần thiết vì không phải lúc nào cũng có việc để người giúp việc làm liên tục. Lúc này giúp việc nhà theo giờ sẽ là giải pháp hợp lý cho mọi gia đình!

Giải pháp giúp việc theo giờ của bTaskee:

Mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc hoặc hỗ trợ việc nhà phù hợp với giờ giấc, công việc của mình thì người tiêu dùng thường tìm đến các trung tâm, công ty môi giới nguồn nhân lực. Do chỉ đóng vai trò trung gian nên người tiêu dùng không được các bên môi giới đảm bảo tính an toàn, xác minh nhân thân kỹ càng của người lao động. Chưa kể chất lượng của người giúp việc không đồng đều dẫn tới hư hại nhà cửa, bỏ việc tự ý, khiến tiền mất tật mang.

Giúp việc theo giờ của bTaskee ra đời đã giải quyết tất cả các khâu liên hệ và thủ tục xác nhận người giúp việc phức tạp ở trên. Hoạt động tương tự như Grab hay Uber, chỉ từ 60 giây đặt lịch ngay trên ứng dụng bTaskee quý khách hàng đã có thể hoàn thành xong thao tác đặt người giúp việc theo giờ một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Tất cả các thông tin liên hệ, giờ giấc, hình ảnh người giúp việc và giá cả sẽ được hiển thị trên ứng dụng bTaskee rõ ràng, minh bạch giúp chủ nhà yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ tại bTaskee. Đặc biệt ứng dụng còn có các tiện ích như kết nối các cổng thanh toán trực tuyến, Premium,….

Lý do chọn giúp việc theo giờ bTaskee

บริการแม่บ้านรับทำความสะอาดครบวงจร
icon-safe

An toàn

Các cộng tác viên giúp việc theo giờ đều được bTaskee trực tiếp xác minh danh tính, nhân thân tốt và đều đã tiêm 2 mũi vắc-xin ngừa Co-vid trước khi được cho nhận việc.

icon-rating-man

Chuyên gia

Các cộng tác viên đều là các chuyên gia giúp việc được đào tạo kỹ năng dọn dẹp nhà cửa bài bản và luôn đảm bảo chất lượng trên từng công việc.

icon-times

Tiết kiệm thời gian

Chỉ từ 60 giây thao tác nhanh chóng trên ứng dụng là khách hàng đã có ngay người giúp việc.

icon-support

Hỗ trợ

Các kiến nghị của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng qua các kênh liên hệ như tổng đài, email hoặc trò chuyện trực tuyến.

icon-diversity

Kinh nghiệm

Với tổng thời gian đạt hơn 6 triệu giờ làm trong 6 năm qua là con số đủ để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

icon-quality

Niềm tin

Hơn 300.000+ khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ thông qua ứng dụng bTaskee.

icon-language

Quy mô

Hiện tại bTaskee đã phủ khắp các thành phố lớn tại Việt Nam và Thái Lan. Trong đó các tỉnh thành tại Việt Nam bao gồm: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ. Ngoài ra bTaskee cũng đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ ra các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philipin …

Cộng tác viên giúp việc theo giờ sẽ làm những gì?

Phẩm chất người giúp việc:

Các cộng tác viên giúp việc của bTaskee được trang bị phẩm chất tốt như đúng giờ, trung thực, chăm chỉ và linh hoạt trong công việc đảm bảo khách hàng yên tâm giao phó công việc mà không cần đắn đo về việc phải giám sát người giúp việc liên tục trong suốt ca làm.

Giá giúp việc theo giờ

* Bảng giá giúp việc theo giờ trên mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

* Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ tết.

* Nếu thời gian thực hiện công việc nhiều hơn 4 giờ, bạn nên đặt Dịch vụ Tổng vệ sinh.

* Để chủ động lựa chọn người làm, quý khách có thể sử dụng tính năng tự chọn người làm với chi phí là 20.000 vnđ/lần. Hoặc trải nghiệm miễn phí tiện ích này với Dịch vụ giúp việc nhà theo gói.

badge-search

Giúp việc nhà theo gói

Với những gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà định kỳ với tần suất nhiều lần trong tháng thì có thể đặt “Giúp việc nhà theo gói” rất tiện lợi.

Dịch vụ này giúp tiết kiệm tối đa thời gian đặt lịch, chỉ cần đặt lịch một lần là sử dụng cho cả tháng. Đảm bảo luôn có người làm và hệ thống ưu tiên cho những người làm đã được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra bTaskee còn hỗ trợ thay đổi địa điểm dọn dẹp nhà trong trường hợp khách hàng chuyển nhà, chuyển nơi làm việc đến các thành phố khác mà bTaskee cũng đang cung cấp dịch vụ.

Khách hàng cũng cần thanh toán trước phí dịch vụ và bTaskee sẽ kích hoạt dịch vụ sau khi thanh toán thành công. Chi tiết hơn về điều khoản và phương thức thanh toán tại đây.

Cách đặt dịch vụ
giúp việc nhà theo giờ

home-cleaning-how-to-use-01-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-02-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-03-ver3-vie
home-cleaning-how-to-use-04-ver3-vie

Câu hỏi thường gặp

Khi Cộng tác viên (CTV) giúp việc nhà nhận việc của bạn, bạn có thể xem qua đánh giá trung bình sao và các đánh giá từ những khách hàng trước đó trên ứng dụng.

bTaskee cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ vào khung thời gian từ 6:00 – 22:00 hàng ngày.

bTaskee hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày, kể cả lễ Tết. Tuy nhiên, để đảm bảo luôn có người nhận công việc, bạn nên đặt lịch sớm từ 2 – 3 ngày. Chi phí dịch vụ vào ngày lễ sẽ tăng 20%.
Bạn có thể nhận dạng CTV của bTaskee thông qua ảnh chân dung trên ứng dụng hoặc quét mã QR code.
Đây là thời gian mà CTV sẽ dọn dẹp tại nhà bạn với diện tích và số phòng ước lượng. Bạn có thể tùy chỉnh số giờ làm việc để phù hợp với lượng công việc mà bạn mô tả khi đăng việc dọn dẹp.

Đặt lịch giúp việc nhà ngay với ứng dụng bTaskee

Tải, đăng ký và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dụng bTaskee – Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ

download-asker-btaskee-ver-3

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services