bTasker: “Xem khách hàng như người thân”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
xam-khach-hang-nhu-nguoi-than
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Đó là chia sẻ rất thân tình của nhiều bTasker – là những cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ trong những lần “Họp mặt cộng tác viên” do bTaskee tổ chức.

Những bữa ăn ấm cúng

Bữa cơm là điều không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Và bữa cơm gia đình là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn con người, tạo nên tình cảm thắm thiết giữa các thế hệ trong gia đình, đó cũng là lúc hai từ “sum họp” trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Thế nhưng, không phải ai trong thời đại này cũng có thể giành thời gian vào việc vào bếp để có một bữa cơm trọn vẹn cùng gia đình. Vô hình chung, việc bếp núc với nhiều người dần ít đi và điều này ít nhiều ảnh hưởng đến không khí ấm cúng của gia đình. Với dịch vụ nấu ăn của bTaskee, nhiều khách hàng đã nhận thấy sự thuận tiện hơn trong việc có một bữa cơm ấm cúng. Từ đó, khách hàng có nhiều thời gian dành cho gia đình và công việc hơn.

bua-com-gia-dinh
Với dịch vụ nấu ăn của bTaskee, giờ đây khách hàng đã không còn lo lắng khi thiếu người vào bếp

Chị Kim Thoa, người có nhiều năm kinh nghiệm là cộng tác viên của bTaskee đã có dịp trải lòng về nghề. Chị cho biết đôi khi gặp những vị khách không thật sự dễ tính. Nhưng cũng có nhiều vị khách rất thân thiện khiến chị vui vẻ và thoải mái hơn. 

Chị chia sẻ. “Có hôm, mình nấu ăn cho khách hàng 3 món: cá chép kho gừng, canh cải chua với cà và sườn non xào chua ngọt. Có món dưa hấu tráng miệng nữa. Vị khách hàng này ăn xong và khen rất nhiều. Sự thật là vị khách đó nói chuyện dễ thương ghê!”

Sau khi ăn những món do chị Kim Thoa nấu, vị khách hàng này tỏ ra hài lòng và dành những lời khăn. “Khách hàng nói với tôi rằng tìm người nấu ăn vừa miệng khó quá chị ơi! Khó hơn tìm người yêu nữa kia (cười). Chị nấu khẩu vị rất ngon nên em rất thích”. – Chị Thoa tâm sự.

Chị Kim Thoa chỉ là một trong những trường hợp mà khoảng cách giữa cộng tác viên giúp việc nhà và khách hàng dường như được… xóa bỏ.

Ý thức rõ sự hài lòng của khách hàng

Tại bTaskee, người giúp việc quan tâm đến chất lượng sao được đánh giá từ khách hàng. Vì khi dịch vụ có tốt thì mới được khách hàng đánh giá sao và nhận xét tích cực ngay trên ứng dụng. Chính vì thế, mỗi cộng tác viên giúp việc theo giờ rất ý thức được mình phải đem đến một dịch vụ khiến khách hàng thật sự hài lòng.

cong-tac-vien-btaskee
Cộng tác viên của bTaskee luôn đem đến một dịch vụ tốt

Và điều đó vô hình chung giúp cho sự thân thiện giữa người giúp việc và khách hàng dường như dễ dàng hơn. Tất cả cộng tác viên và khách hàng đều muốn phối hợp nhau để có một trải nghiệm, một dịch vụ tốt và hiệu quả.

Ngày nay, nghề giúp việc nhà theo giờ dần đã trở nên phổ biến và được nhiều người xem đây là một công việc toàn thời gian. Và hình thức giúp việc theo giờ đã trở thành xu thế được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi, giúp việc theo giờ có nhiều ưu thế hơn về thời gian, chuyên nghiệp và có tính linh hoạt hơn.

Chị Phạm Thị Ưng, một cộng tác gắn bó với bTaskee đã hơn 1 năm qua đã nhận được nhiều niềm vui từ khách hàng. Chị chia sẻ: “Có rất nhiều điều thú vị của công việc này. Đặc biệt, em thích nhất ở công việc này không chỉ đến từ những món quà mà khách hàng tặng, mà là đến từ những lời động viên, câu nói quan tâm, giúp tinh thần mình thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Thật ý nghĩ, có đôi khi chỉ là một câu nói động viên: “Cảm ơn đã mang cho gia đình tôi một luồng không khí trong lành, một không gian sạch sẽ” hay như lời cảm ơn từ khách hàng “Cảm ơn em đã chia sẻ công việc với bà xã anh!”

dich-vu-nau-an-btaskee
Khi khách hàng đăng ký dịch vụ nấu ăn của bTaskee, mọi thông tin về giá cả đều được công khai và minh bạch

Vậy đấy, những trường hợp ở trên chỉ là 2 trong số rất nhiều những lời khen tặng của khách hàng đối với những cộng tác viên của bTaskee. Công việc tuy cực, nhưng những cộng tác viên dần cảm thấy vui vẻ và ấm cúng hơn nhờ những sự quan tâm chân thành đến từ khách hàng. Và những điều này, dần dần giúp cho khách cách giữa cộng tác viên và khách ngày được… xóa bỏ. 

Với nhiều cộng tác viên của bTaskee, họ xem khách hàng như người thân. Bởi có như vậy, họ mới trở nên yêu nghề hơn, có tâm huyết với công việc mình đang làm hơn. Và đặc biệt, có động lực để đem lại hiệu quả công việc tối đa cho bản thân và cho khách hàng…

 

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services