Lựa chọn giặt ủi tốt nhất tại quận Tân Phú

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
cover-giat-ui-quan-tan-phu
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Tân Phú là một quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, với hạ tầng kinh tế xã hội phát triển. Từ đó, nhu cầu của các ngành thương mại và dịch vụ cũng tăng cao. Trong đó dịch vụ giặt ủi quận Tân Phú cũng được cư dân nơi đây quan tâm.

Đặc biệt vào những ngày mưa về thì việc giặt ủi dường như trở thành một gánh nặng. Khi làm thế nào để quần áo khô nhanh nhưng không ám mùi “ẩm mốc”. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự thì bTaskee là lựa chọn dịch giặt ủi tốt nhất cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết bạn nhé!

1. Giặt ủi ở quận Tân Phú

Hầu hết đối tượng khách hàng chính là nhân viên văn phòng, người lao động tại khu công nghiệp, sinh viên hay người nước ngoài. Họ sử dụng những dịch vụ giặt ủi vì các lợi ích rất lớn mà dịch vụ giặt ủi mang lại.

Một vài điểm tương đồng ở họ là đều không có nhiều thời gian cho việc giặt đồ tại nhà; hay đáp ứng đầy đủ quy trình giặt đồ từ bước làm sạch lông thú cưng bám trên bề mặt quần áo, cho vào máy giặt, phơi đồ và gấp quần áo.

Đặc biệt vào những ngày mưa nắng thất thường của thành phố; độ ẩm không khí cao vào mùa mưa, nhưng không sử dụng các biện pháp giặt ủi cho đồ nhanh khô vào mùa mưa khiến đồ có mùi ẩm mốc. Việc phải cho vào máy giặt lại tốn khá nhiều thời gian, nên nhiều người chọn dịch vụ giặt ủi quận Tân Phú để giải quyết vấn đề.

2. Quy trình giặt ủi của bTaskee:

Tuỳ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng đặc thù của quần áo mà có những phương pháp và quy trình giặt khác nhau. Sau đây là quy trình giặt ướt cơ bản của bTaskee.

Bước 1: Tiếp nhận đồ của khách, phân loại và xử lý

Quần áo của khách hàng sẽ được phân loại theo chất liệu. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành tẩy những vết bẩn khó giặt như cà phê, bút mực, dầu mỡ… Bước xử lý này giúp cho những vết bẩn trở nên mềm và mục đi, dễ dàng hơn trong quá trình giặt. Đối với những quần áo có lông thú cưng bám trên bề mặt sẽ được xử lý sạch trước khi cho vào máy.

Bước 2: Tiến hành giặt

Sau khi được phân loại và xử lý, quần áo sẽ được đưa vào máy giặt với nước giặt. Trong một số trường hợp, nhân viên sẽ thêm vào một số chất tẩy chuyên dụng để đảm bảo quần áo sạch sẽ đúng yêu cầu. Tiếp đến, nước xả sẽ được cho vào để quần áo thơm hơn và không có mùi khó chịu khi giao đến tay khách hàng. Cuối cùng là công đoạn vắt và sấy.

Bước 3: Kiểm tra lại vết bẩn

Quần áo sẽ được kiểm tra lại kỹ càng để đảm bảo luôn sạch sẽ sau khi giặt. Tuy nhiên một số trường hợp những vết bẩn cứng đầu chưa được đánh bay hoàn toàn sẽ được giặt lại theo bước 2.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Tiến hành gấp quần áo gọn gàng và cho vào túi trước khi giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình giặt ướt, quy trình giặt khô có những đặc điểm đặc thù khác mà bạn cũng cần lưu ý để bảo vệ tốt nhất cho quần áo của mình.

3.Tại sao chọn dịch vụ giặt ủi của bTaskee?

Minh bạch

Giá dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết trên ứng dụng. Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
Giá dịch vụ của bTaskee:

  • Giặt sấy theo cân: 15,000 VND/Kg (Tối thiểu 3kg)
  • Giặt hấp (Giặt khô): 20,000 VND – 120,000 VND/cái (Tối thiểu 3kg)
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng. (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 4 giờ từ lúc nhận đồ)

An Tâm

Đối tác Giặt ủi của bTaskee đều có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được khách hàng đánh giá về chất lượng. Hoá chất chuyên dụng có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường.

Bạn sẽ không còn lo lắng hay phàn nàn về những bộ quần áo nhăn nheo, lem màu, dính đầy lông thú cưng; hay chiếc áo len yêu thích bị giãn rộng “thùng thình” sau mỗi lần giặt.

Luôn luôn sẵn sàng

Với đội ngũ đối tác Giặt ủi không chỉ có mặt ở quận Tân Phú mà còn ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian giao nhận quần áo, chỉ với một cú chạm trên ứng dụng.

Các đối tác của bTaskee phải trải qua một quá trình tuyển chọn và sàng lọc nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng giặt ủi luôn được tốt nhất.

4. Khách hàng nói gì về dịch vụ giặt ủi tại quận Tân Phú của bTaskee?

Chị Mai Anh – Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ủi của bTaskee tại Tân Phú.

giặt ủi quận tân phú - bTaskee

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ giặt ủi của bTaskee và để lại những góp ý của bạn, điều này giúp chúng tôi mang đến bạn những trải nghiệm ngày càng tốt hợn.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services