Giặt ủi TPHCM với bTaskee – Ứng dụng đặt lịch Giặt ủi tận nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
co-so-vat-chat-cua-cua-hang-giat-ui
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Trong những năm gần đây, dịch vụ giặt ủi TPHCM phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Các đơn vị giặt ủi mọc lên như nấm. Điều này cũng chính là khó khăn cho khách hàng bởi không biết lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín và giá cả tốt nhất.

1. Giặt ủi ở thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những thành phố phát triển bậc nhất nước ta, TPHCM luôn đi đầu trong các dịch vụ, tiện nghi cho cuộc sống. Trong đó, dịch vụ giặt ủi TPHCM cũng là một dịch vụ nổi bật, giúp cuộc sống cư dân thành phố bớt bộn bề hơn.

Tại khắp các con đường, bạn có thể tìm thấy các tiệm giặt ủi mọc lên nhan nhản với những lời chào gọi hấp dẫn. Giá giặt ủi có thể chỉ 15.000 đồng/kg đồ, do đó, rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này để giải phóng công việc hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn đặt nghi vấn khi sử dụng các dịch vụ giặt ủi TPHCM này chưa? Với giả rẻ như vậy, nhưng mỗi lần giặt lại tốn nước, xà phòng, điện, hư hao máy,… Điều đó đồng nghĩa với việc quần áo của bạn sẽ bị giặt chung với những khách hàng khác.

Nghe thì tưởng chừng vô hại nhưng nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về các bệnh lây qua da, quần áo. Hơn nữa, nếu sử dụng các dịch vụ này, bạn thường không thể được đảm bảo chất lượng quần áo.

Do đó, nếu nói tiện ích thì thực chất, các dịch vụ giặt ủi này chỉ mang lại tiện ích về thời gian. Còn về chất lượng thì chưa hẳn. Vậy đâu là tiêu chí có một dịch vụ giặt ủi TPHCM chất lượng hoàn hảo?

2. Tiêu chí cho một dịch vụ giặt ủi hoàn hảo tại TPHCM

2.1 Giá cả

Tiêu chí đầu tiên và có tính quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng chính là giá cả dịch vụ. Mặc dù dịch vụ giặt ủi TPHCM mang lại tiện nghi cho khách hàng, nhưng giá cả của nó cũng nên vừa phải, phù hợp.

Bởi vì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nên giá cả thường phải cạnh tranh, chỉ cần giá cả bên này cao hơn bên kia thì chắc chắc khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn bên có giá thấp hơn. Bảng giá giặt ủi chi tiết cho khách hàng.

2.2 Sự tiện lợi

Đã sử dụng dịch vụ thì phải tiện lợi. Đó là tiêu chí thứ hai dành cho một dịch vụ giặt ủi TPHCM chất lượng hoàn hảo. Tiện lợi ở nhiều mặt, từ việc đặt lịch, thanh toán, giao nhận quần áo,… 

2.3 Chất lượng

Đối với giặt ủi quần áo thì chất lượng được đánh giá dựa trên việc quần áo có sạch không. Mùi của quần áo như thế nào, màu sắc có giữ nguyên không, quần áo có bị nhăn gấp không…

Dịch vụ chuyên nghiệp là dịch vụ đảm bảo được uy tín dựa trên chất lượng ấy cho khách hàng. Không chỉ sạch, thơm tho mà phải vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, tránh những chất giặt ủ không rõ nguồn gốc kém chất lượng. 

Bạn cũng có thể đánh giá chất lượng của dịch vụ giặt ủi thông qua quy trình giặt ủi của cửa hàng như có đạt chuẩn hay không.

2.4 Đội ngũ uy tín và chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhân viên cửa hàng phải được trang bị kiến thức về quy trình giặt ủi. Từ khâu xử lý và phân loại quần áo; đến việc chọn chế độ thích hợp cho từng loại trang phục là điều quan trọng và cần thiết.

Giặt ủi TPHCM với ứng dụng bTaskee
Dịch vụ giặt ủi bTaskee tại TPHCM

3. Tại sao nên chọn Giặt ủi tại TPHCM của bTaskee?

3.1 Minh bạch

Giá cả dịch vụ giặt ủi của bTaskee luôn hiển thị minh bạch chi tiết ngay trên ứng dụng khi khách hàng đặt lịch. Ngoài giá này, khách hàng không cần trả thêm chi phí nào khác. 

Khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ giặt ủi ở bTaskee:

– Giặt sấy theo kg (tối thiểu 3kg): 15.000 VND/kg

– Giặt hấp (Giặt khô): 20,000 VND – 120,000 VND/cái (Tối thiểu 3kg)

Lưu ý: Nếu bạn cần giặt quần áo gấp sẽ trả thêm 50% giá trị dịch vụ. Thời gian nhận đồ ít nhất 4 giờ sau khi giao đồ cho bTaskee.

3.2 An Tâm

Không giống những địa điểm giặt ủi tràn lan trên thị trường, bTaskee là dịch vụ tạo ra sự yên tâm cao nhất cho khách hàng. bTaskee đảm bảo quần áo của bạn luôn được giặt sạch sẽ, giữ màu, mùi thơm dễ chịu an toàn nhất.

Ngoài ra, các đối tác giặt ủi của bTaskee đều có kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Do đó, khi trao quần áo cho bTaskee khách hàng hoàn toàn yên tâm và chờ nhận đồ đã sạch sẽ tinh tươm.

3.3 Luôn luôn sẵn sàng

Một lý do nữa giúp bTaskee nhận được sự ưu ái của khách hàng. Đó chính là dịch vụ giặt ủi TPHCM ở bTaskee luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Có mặt ở tất cả quận của TPHCM, lại cho phép khách hàng chủ động chọn thời gian giao nhận quần áo. Với những ưu điểm khó đụng hàng thì  bTaskee xứng đáng là dịch vụ giặt ủi tiện nghi nhất cho khách hàng.

Những thông tin vừa rồi hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ giặt ủi TPHCM. Cuối tuần hay bất cứ ngày nào trong tuần, cũng đừng để đống áo quần cản trở cuộc vui hay những giây phút thảnh thơi của mình nhé!

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services