Trở thành đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
quy-trinh-tuyen-chon-doi-tac-cua-bTaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Hiện nay, ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Ứng dụng bTaskee còn cung cấp thêm dịch vụ Vệ sinh máy lạnh và dịch vụ Giặt ủi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để trở thành đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee, các đơn vị hợp tác phải trải qua quy trình chọn lọc và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về quy trình tuyển chọn đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng Ứng dụng bTaskee.

1. Quy trình tuyển chọn đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee

Để trở thành đối tác của bTaskee, các đơn vị phải trải qua các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp trên website của bTaskee

Khi muốn trở thành đối tác Vệ sinh máy lạnh hoặc Giặt ủi của bTaskee, các đơn vị chỉ cần truy cập Website: https://www.btaskee.com/ sau đó chọn dịch vụ muốn hợp tác và điền đầy đủ thông tin liên hệ.

Bước 2: Khảo sát và chuẩn bị hồ sơ

Trong vòng 48 giờ sau khi nhận được đơn đăng ký, bộ phận Tuyển dụng của bTaskee sẽ liên hệ lại và đến tại cơ sở của đơn vị muốn hợp tác để khảo sát. Nhân viên của bTaskee sẽ xem xét các yếu tố như: quy mô cơ sở, các trang thiết bị, số lượng nhân viên cũng như công suất nhận việc/ngày… của đơn vị muốn hợp tác. Nếu đơn vị đáp ứng được các yêu cầu, nhân viên của bTaskee sẽ yêu cầu đơn vị chuẩn bị hồ sơ, gồm có:

Bản sao công chứng Giấy phép Đăng ký Kinh doanh

Danh sách các nhân viên đăng ký làm việc trên hệ thống bTaskee. Bao gồm:

  • Hình chụp khuôn mặt rõ nét, nụ cười thân thiện.
  • Bản sao Chứng minh nhân dân.

Bước 3: Hoàn tất các hồ sơ cần thiết và ký bản cam kết

Sau khi đối tác nộp đầy đủ Hồ sơ cần thiết cho bTaskee, hai bên sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác. Bản cam kết này có đầy đủ các quy định về trách nhiệm và quyền lợi khi hợp tác với nhau, hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Bước 4: Thử việc và trở thành đối tác của bTaskee và bắt đầu nhận việc

Sau khi ký bản cam kết, bTaskee sẽ tiến hành kiểm tra dịch vụ mà đối tác cung cấp, nếu đối tác đáp ứng được chất lượng công việc bTaskee sẽ mở tài khoản và cho đối tác nhận công việc của khách hàng trên hệ thống. Nếu đối tác không vượt qua được vòng kiểm tra chất lượng, bTaskee sẽ khóa tài khoản và ngưng hợp tác.

2. Những yêu cầu khi trở thành đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee

ve-thuong-may-lanh-bTaskee
Để trở thành đối tác Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi của bTaskee, các đơn vị phải trải qua rất nhiều bước kiểm tra hồ sơ và kiểm định chất lượng (Ảnh: bTaskee)

Để trở thành đối tác của bTaskee, ngoài việc thỏa mãn được các bước trong quy trình tuyển chọn, các đơn vị hợp tác còn phải:

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hợp tác.
  • Có điện thoại thông minh.
  • Có đầy đủ dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc.
  • Có kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
  • Đối với dịch vụ Giặt ủi: đối tác phải có nhân viên giao nhận.

Sau mỗi công việc, khách hàng sẽ là người trực tiếp đánh giá chất lượng dịch vụ ngay trên ứng dụng bTaskee. Với những đối tác bị khách hàng đánh giá thấp liên tục hoặc không nhận việc thường xuyên, bTaskee sẽ liên hệ xem xét và tiến hành ngưng hợp tác nếu đối tác không đảm bảo được những yêu cầu trong bản thỏa thuận hợp tác.

Riêng đối với đối tác Giặt ủi, sau khi nhận đồ Khách hàng và muốn hủy công việc thì đối tác giặt ủi sẽ phải có trách nhiệm hoàn trả lại đồ chưa giặt cho khách hàng đồng thời phải chịu mức phạt 100% giá trị đơn hàng đã nhận.

Với mong muốn mang đến dịch vụ Vệ sinh máy lạnh và Giặt ủi chất lượng nhất cho quý khách hàng, bTaskee luôn áp dụng quy trình tuyển chọn đối tác nghiêm ngặt và chặt chẽ. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số Hotline: 1900.636.736 sẽ được bTaskee hỗ trợ giải quyết.

 

 

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services