MUA VÀ THUÊ NHÀ DỄ DÀNG TRÊN HOOZING APP

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
hoozing-btaskee-banner
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ứng dụng Hoozing là nền tảng mua và thuê nhà dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả với hơn 51.000 lượt tải và 23.000 người dùng tin tưởng sử dụng.

Ứng dụng Hoozing có gì?

Ưu điểm nổi bật

Hoozing App đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm mua hoặc thuê nhà nhờ sở hữu hơn 50.000 BĐS cao cấp cùng việc tích hợp các tính năng công nghệ vượt trội:

  • Tính năng “Thanh toán hoá đơn”: thanh toán hoá đơn điện, nước, phí thuê nhà, phí quản lý mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Hoozing ứng dụng công nghệ thông minh để ghi nhớ mọi mã hoá đơn, thông tin chuyển khoản giúp những lần giao dịch sau dễ dàng, nhanh chóng hơn.
  • Công cụ “Tính lãi vay”: giúp người mua nhà trả góp tính được khoản trả trước và lãi vay theo từng tháng/năm của hầu hết các ngân hàng Việt Nam để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi quyết định mua nhà.
  • “Hình ảnh 3D chân thực và video 4K sắc nét” giúp khách mua hoặc thuê nhà tiết kiệm thời gian xem trước từng bất động sản khác nhau, với công nghệ này, khách hàng không cần phải đi đến tận nơi để xem từng căn mà đã có thể chọn lọc những căn yêu thích và đặt hẹn xem trực tiếp ngay trên app vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
  • Chuyên mục “Tư vấn cho bạn”– nơi người dùng có thể tìm thấy những xu hướng và tin tức mới nhất về thị trường bất động sản, tổng hợp các dự án có các nhu cầu đặc biệt như được nuôi thú cưng, có hệ thống trường học nhiều cấp, công viên hoành tráng, hồ bơi độc đáo, gợi ý các công ty thiết kế nội thất uy tín….
  • Hoozing App sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn “Hỗ trợ miễn phí 24/7”, cung cấp tối đa sự tiện lợi cho người dùng và đáp ứng nhu cầu mua và thuê nhà nhanh chóng, dễ dàng ngay trên ứng dụng.

ung-dung-hoozing-btaskee-post-image

Sử dụng Hoozing app ngay

Với những công nghệ và tiện ích tuyệt vời này, Hoozing App chắc chắn là ứng dụng hữu ích cho khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc thuê nhà. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và tính năng của Hoozing tại Website: https://hoozing.com/

Tải ứng dụng ngay tại: Google-Play  | Apple-Store

Hãy cùng tải ứng dụng Hoozing và trải nghiệm những tính năng ưu việt và nhận ưu đãi độc quyền hấp dẫn cho người dùng Hoozing từ bTaskee nhé!

Đăng ký để trở thành đối tác của bTaskee tại: https://www.btaskee.com/doi-tac-doanh-nghiep/

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services