giup-viec-nha-nghe-cua-tuong-lai

Nhu Cầu Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Gò Vấp Tăng Cao

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Gò Vấp là quận đông dân thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh với khoảng hơn 600.000 người. Dân cư tập trung sinh sống đông đúc cộng với tình hình kinh tế phát triển ổn định luôn là tiền đề tốt để ngành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Gò Vấp phát triển.

Tình hình chung

Giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp tuy không phải là dịch vụ mới nhưng cũng chưa thực sự phổ biến ở đây. Mặc dù có sự gia tăng đáng kể về nhu cầu nhưng nguồn cung dịch vụ lại chưa thực sự nhiều và đáp ứng đủ.

btasker-nguoi-giup-viec-hien-dai

Nhu cầu cần người giúp việc nhà

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận Gò Vấp là rất nhiều bởi các nguyên nhân sau:

  • Với điều kiên dân cư tập trung đông đúc khiến tỷ lệ số lượng hộ gia đình cần người giúp việc nhà tăng lên, đồng nghĩa với quy mô thị trường ngành giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp khá lớn.
  • Quỹ đất tại Gò Vấp cũng còn nhiều và rộng hơn so với mặt bằng chung của thành phố, tạo điều kiện để phát triển mới thêm các khu dân cư, giúp mở rộng hơn nữa quy mô thị trường cho ngành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại đây.
  • Cũng giống như nhiều cư dân quận huyện khác tại Hồ Chí Minh, nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình của người Gò Vấp ngày càng cao, khiến họ ngày càng chú tâm đến việc dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà. Quan niệm chỉ những người giàu có mới thuê người giúp việc đã trở nên cũ kĩ, sai lầm. Bây giờ, chỉ cần bỏ một ít chi phí không quá đắt là có thể có ngay một người giúp việc nhà theo giờ dọn dẹp mọi thứ.
  • Quận Gò Vấp có tuyến quận lộ 1A ngang qua trên địa phận, nhiều loại xe tải, xe container lưu thông với tần suất liên tục cả ngày, khiến lượng khói bụi khí thải luôn ở mức cao. Chưa kể đến việc các phương tiện giao thông này di chuyển từ các tỉnh xung quanh đến và đi, mang theo không biết bao nhiêu nguồn ô nhiễm từ nơi khác đến. Những khói bụi, tác nhân ô nhiễm này rất dễ bám dính vào trong nhà của bạn, nếu không thường xuyên dọn dẹp, chắc chắn sức khỏe gia định bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất là về vấn đề hô hấp. Đặc biệt đối là những ngôi nhà nằm ở mặt tiền đường quốc lộ, tần suất dọn dẹp ít nhất là phải hai lần một ngày mới đảm bảo được không khí trong nhà ít bị ô nhiễm bởi bụi bặm.
  • Giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM có nhiều tiện lợi hơn so với giúp việc truyền thống: những người có nhu cầu tức thời đều dễ dàng có được người phụ giúp; giúp việc gia đình không còn là dịch vụ chỉ được sử dụng bởi những người khá giả nữa, những gia đình có thu nhập bình thường cũng có thể dễ dàng có được ngay người giúp việc nhà theo giờ ở Gò Vấp nhờ ứng dụng của bTaskee; không cần sống chung và trả lương cố định cho người giúp việc nữa, làm giờ nào, việc nào thì trả lương theo giờ đó việc đó, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của hai bên.
  • Lối sống hiện nay của các gia đình cũng khác xưa, khi công việc trong nhà thường do người phụ nữ đảm nhiệm, thì nay, sự bình đẳng và cởi mở của xã hội hiện đại giúp cho người phụ nữ không bị gò bó trong quan niệm phải đảm đang việc nhà, lo chăm sóc chồng con. Họ có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để có thời gian chăm sóc bản thân, dành nhiều thời gian bên chồng con hơn là chăm chú vào việc nhà. Đặc biệt là những gia đình có bố mẹ già, càng không nên để người lớn tuổi cố sức làm những công việc này vì dễ khiến hệ cơ xương của bố mẹ bị tổn thương.

gia-dinh-su-dung-dieu-hoa

Tuy nhu cầu cần người giúp việc theo giờ ở quận Gò Vấp tăng nhanh nhưng nguồn cung người lao động vẫn chưa đáp ứng đủ. Một phần là do thiếu hụt người lao động, một nguyên nhân khác là do những người có mong muốn tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp không biết phải tìm kiếm công việc ở đâu. Chính sự thiếu thông tin cho người lao động khiến ngành dịch vụ này bị trì hoãn, khó phát triển nhanh như tiềm năng vốn có.

Đối với khu vực Gò Vấp cũng như Hồ Chí Minh và cả nước, để tìm việc giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể dễ dàng đăng kí làm việc, cộng tác với chúng tôi – bTaskee, ứng dụng giúp việc nhà theo giờ được tích hợp trên điện thoại. Để có được việc làm giúp việc nhà theo giờ tại Gò Vấp với bTaskee, bạn chỉ cần:

  • Gọi điện thoại hoặc tải ứng dụng cho cộng tác viên của bTaskee (hình con ong màu xanh) hoặc đăng ký làm việc trực tiếp trên fanpage Facebook bTaskee để được hỗ trợ.
  • Học hỏi quy trình và cách xử lý tình huống thông qua những hướng dẫn, câu hỏi giả định của chúng tôi.
  • Khi có đủ điều kiện để trở thành người giúp việc chuyên nghiệp, bạn được chủ động nhận công việc qua ứng dụng, làm những công việc phù hợp với kĩ năng của mình, làm những công việc với mức thù lao tương xứng, chủ động được thu nhập.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà quận 1

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.