Tìm Giúp Việc Theo Giờ Tại Quận Tân Bình Uy Tín Nhất TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giúp việc nhà tại quận 9
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà đang ngày tăng nhanh, bởi cuộc sống được hiện đại hóa qua từng ngày. Tất cả thời gian đều được sắp xếp cho công việc, gia đình, nên việc vệ sinh nhà cửa ngày một không còn quan trọng. Để giải quyết nhu cầu cấp bách này, bTaskee hiện đang cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại quận Tân Bình. Giải pháp cho những hộ gia đình bận rộn tại quận Tân Bình.

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại quận Tân Bình.

Giúp việc nhà chuyên nghiệp
Giúp việc nhà chuyên nghiệp

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Chính vì vậy, lối sống hiện đại và tích cực đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đời sống của người dân đang dần cải thiện một cách rõ rệt, kèm với đó là sự cần thiết của các dịch vụ xã hội cho gia đình để có thể dành khoảng thời gian ít ỏi còn lại cho việc nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chất lượng nguồn lao động trong ngành dịch vụ này vẫn còn một số mặt hạn chế. Do tính tự phát và nhờ mối quan hệ trong việc lựa chọn người giúp việc, dẫn đến nguồn lao động được tuyển chọn sơ sài, chưa có kinh nghiệm và chưa được đào tạo bài bản. Gây khó chịu cho gia chủ và tốn thời gian tìm kiếm lại từ đầu. Chính vì người giúp việc nhà tự phát, nên không có gì đảm bảo tính trung thực, an toàn cho gia đinh bạn cả.

Những vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn biết đến bTaskee. Chuyên cung cấp nguồn nhân lực giúp việc nhà uy tín, được đào tạo bài bản, chuyên môn xử lý tình huống cao. Đảm bảo tính trung thực trong quá trình làm việc. Tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận Tân Bình không còn khó nữa, vì đã có bTaskee.

bTaskee giải pháp giúp việc nhà theo giờ uy tín

Lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại bTaskee, là một lựa chọn sáng suốt. Bởi độ uy tín của công ty, và chất lượng nhân viên đã và đang được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Người giúp việc theo giờ tại bTaskee luôn luôn hoàn thành các công việc được giao trong khoảng thời gian nhất định mà khách hàng đã chọn.

Cam kết vệ sinh sạch sẽ và làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, tự giác làm việc, mà không cần gia chủ phải tốn thời gian giám sát. Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên đảm bảo hạn chế tối đa những phát sinh ngoài ý muốn. Vì đã được đào tạo bài bản trước khi phục vụ cho gia đình các bạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Ngoài chất lượng dịch vụ, thì giá cả giúp việc teo giờ tại quận Tân Bình cũng được niêm yết cụ thể trên app đặt dịch vụ của bTaskee. Những trường hợp phát sinh phí bổ sung, sẽ được thông báo rõ ràng và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể thắc mắc hoặc khiếu nại nếu không vừa ý. Nhân viên sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất có thể.

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ tại quận Tân Bình của bTaskee

Gói 2hGói 3hGói 4h
132,000đ – 168,000đ165,000đ – 210,000đ209,000đ – 266,000đ
2 phòng – 55m23 phòng – 85m24 phòng – 105m2
Bảng giá giúp việc theo giờ quận Tân Bình

Mô tả công việc:

  • Quét bụi, lau bàn ghế, cửa kính
  • Dọn dẹp giường ngủ, quét bụi và lau sàn
  • Vệ sinh tủ bếp, rửa chén, các thiết bị gia dụng
  • Lau chùi vòi sen, bồn tắm và bồn rửa mặt,…

Bảng giá dịch vụ tại bTaskee được hiển thị rõ trên app. Tuy nhiên giá sẽ có thể thay đổi một chút khi:

  • Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, cuối tuần, giờ cao điểm (trước 8h và sau 17h) hay lễ tết.
  • Nếu thời gian thực hiện công việc giúp việc nhà theo giờ nhiều hơn 4 giờ, bạn nên đặt Dịch vụ Tổng vệ sinh.
  • Để chủ động lựa chọn cộng tác viên, bạn có thể sử dụng tính năng tự chọn người làm với chi phí là 20.000 vnd/lần. Hoặc, trải nghiệm miễn phí tiện ích này với Dịch vụ giúp việc nhà theo gói.

Hướng dẫn tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại quận tân bình 

Bước 1: Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà” tại màn hình chính trên ứng dụng bTaskee

home-cleaning-how-to-use-01-ver3-vie

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết công việc

Điền thông tin công việc và mô tả chi tiết lại những yêu cầu đặc biệt để bTaskee có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

home-cleaning-how-to-use-02-ver3-vie

Bước 3: Chọn thời gian thực hiện công việc

home-cleaning-how-to-use-03-ver3-vie

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin công việc, thời gian và hoàn thành đăng việc.

home-cleaning-how-to-use-04-ver3-vie

Khi khách hàng đăng ký tìm người giúp việc thành công, các cộng tác viên của bTaskee sẽ tự vào nhận việc. Công việc và thông tin sẽ hiển thị cụ thể trên hệ thống. Yên tâm trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Tân Bình tại bTaskee để tiết kiệm thời gian và dành nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn bên gia đình nhỏ của bạn.

Tuyển người làm việc nhà theo giờ quận Tân Bình

Gia đình bạn cần tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận Tân Bình. Hãy liên hệ ngay cho bTaskee, ứng dụng tìm người giúp việc uy tín an toàn tại Việt Nam. Cam kết người giúp việc có kinh nghiệm, sức khỏe tốt, đã qua quá trình đào tạo. Làm việc vừa hiệu quả, vừa chất lượng.

bTaskee mong rằng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Tân Bình uy tín tại bTaskee sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất và giải quyết vấn đề bận rộn, không có thời gian để vệ sinh nhà cửa. Giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, tươi mới.

Bạn đang cần tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại:

Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Gò Vấp

Tags

tìm giúp việc nhà theo giờ tân bình, giúp việc nhà theo giờ ở tân bình, giúp việc nhà theo giờ quận tân bình

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services