30 Phút Dọn Dẹp Nhanh Chóng Để Đón Khách Thăm Nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Giúp việc nhà theo giờ bTaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Bạn đã bao giờ cuống cuồng dọn dẹp nhà cửa vì có khách tới chơi? Kết quả sau lần đó là nhà cửa gọn gàng, đẹp đẽ hay bạn chỉ loay hoay tìm cách che đậy số đồ đạc đang vương vãi khắp nhà? Nếu phương án 2 thể hiện đúng tình trạng lúc đó, vậy thì bạn không nên bỏ qua mẹo dọn dẹp nhanh chóng mà bTaskee sẽ mách cho bạn ngay sau đây. 

1. Làm thế nào để bếp ăn được dọn dẹp nhanh chóng?

Bếp ăn gia đình
Bếp ăn được dọn dẹp nhanh chóng và sáng bóng (Nguồn: Internet)

Sau phòng khách, bếp ăn được xếp vào vị trí thứ 2 cần được quan tâm khi gia đình bạn có khách. Để dọn dẹp nhanh chóng gian bếp với những vật dụng, chén bát, thức ăn để vô tội vạ, bạn cần phải thực hiện nhanh từng thao tác theo thứ tự:

  • Xếp gọn các hũ gia vị, đồ vật còn sạch vào vị trí của nó.
  • Lau băng kệ bếp ăn.
  • Rửa chén bát lộn xộn trong lavabo.
  • Xếp gọn thức ăn có sẵn trong tủ lạnh.

Để có thể dọn dẹp căn bếp của mình một cách nhanh chóng, bạn có thể xem thêm 6 mẹo vệ sinh nhà bếp của bTaskee để chọn ra cho cách giải quyết hiệu quả cho riêng mình.

2. Kiểm tra phòng vệ sinh

Dọn nhanh chóng

Phòng vệ sinh là nơi dễ bị người khác đánh giá độ sạch sẽ của bạn nhất. Nếu như phòng vệ sinh không sạch, bạn sẽ bị đánh giá là một người ở “dơ”, thiếu ngăn nắp, chỉnh chu. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra phòng vệ sinh trước khi đón khách, xem thử nó đã sạch sẽ chưa. Phải chắc chắn rằng, trước khi đón khách, phòng vệ sinh đã được dọn dẹp sạch sẽ, bồn cầu đã được xả, đủ xà bông rửa tay, phòng vệ sinh có mùi thơm.

Nếu phòng vệ sinh của bạn chứa nhiều quần áo chưa giặt thì không kịp đâu, bạn nên dọn dẹp nhanh chóng nó bằng cách cho ra tiệm giặt ủi gần nhất hoặc cho nó vào một cái giỏ và bỏ một góc trong phòng ngủ. Với một người bận rộn, bạn cần phải xem thêm những mẹo dọn dẹp phòng tắm nhanh chóng và hiệu quả.

3. Dọn dẹp nhanh chóng cho phòng ngủ

Vệ sinh phòng ngủ
Dọn dẹp nhanh chóng cho phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Hiếm có vị khách nào khi đến thăm nhà mà lại tò mò trong phòng ngủ của bạn có gì. Nhưng bạn biết đó, nếu đây là một trường hợp đặc biệt thì lại trở thành một vấn đề khác. Cho nên, cách tốt nhất là bạn nên dành vài phút để sửa sang lại căn phòng của bạn cho tươm tất, từ bàn trang điểm, thay ra gối đệm đến tủ quần áo. Đồng thời, bạn hãy khử hết những mùi hôi trong phòng để đảm bảo vừa có một không gian trong lành để nghỉ ngơi, vừa tạo được cái nhìn thiện cảm cho những vị khách của mình.

Nếu bạn là một người bận rộn, có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng và uy tín của bTaskee.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi để dọn dẹp nhanh chóng nhà cửa, giúp các vị khách không có ấn tượng xấu về căn nhà của bạn, chỉ còn cách bạn phải thực hiện lau dọn ở những khu vực chính mà bTaskee đã nêu ra ở trên hoặc sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh để không phải suy nghĩ và lo lắng về căn nhà chưa được gọn gàng của bạn.

bTaskee hi vọng mẹo vặt này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services