giup-viec-nha-nghe-cua-tuong-lai

3 lợi ích vượt trội của người giúp việc theo giờ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Thuê người giúp việc theo giờ đang là xu hướng của những gia đình hiện đại ngày nay. Vậy đâu là những lí do thu hút người dùng của dịch vụ này?

Bạn không có nhiều thời gian cho việc nhà, nhưng bạn lại không thích thuê một người giúp việc xuyên suốt cả ngày. Khi đó, sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ là phương án tối ưu nhất. Dưới đây, bTaskee sẽ kể ra 3 lợi ích nổi bật nhất của loại hình dịch vụ này để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

1. Không sống chung với “người lạ”

Thử tưởng tượng nhà bạn bỗng dưng xuất hiện một người lạ đến sống chung. Cuộc sống của gia đình bạn có thể hoàn toàn bị đảo lộn với những khác biệt trong lối sống sinh hoạt, những bất tiện trong việc ăn uống hay những lo lắng về tài sản của gia đình. Trong khi đó, dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những lo lắng trên mà vẫn đảm bảo nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ.

Giúp việc nhà theo giờ
Thuê người giúp việc theo giờ hạn chế được nhiều điều bất tiện (ảnh: eva.vn)

2. Tiết kiệm chi phí

Chi phí của dịch vụ giúp việc theo giờ rẻ hơn nhiều so với việc thuê một người giúp việc truyền thống. Hiện nay mức lương trung bình của một người giúp việc toàn thời gian dao động khoảng 4-5 triệu đồng/tháng chưa kể các chi phí ăn ở sinh hoạt khác. Trong khi đó, bạn chỉ cần trả từ 40.000 – 50.000 đồng/giờ cho loại hình dịch vụ còn lại.

3. Linh hoạt về thời gian và dịch vụ

Đối với hình thức này, bạn có thể lựa chọn thời gian mà người giúp việc đến dọn dẹp tùy theo nhu cầu của gia đình. Bên cạnh đó, hầu hết các công ty cung cấp người giúp việc theo giờ đều có nhiều dịch vụ như vệ sinh máy lạnh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, trang trí,… mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

thuê người giúp việc theo giờ
Bạn có thể thuê người giúp việc theo giờ để nấu ăn cho gia đình (ảnh: Zing News)

Với những lợi thế trên, dịch vụ dọn dẹp theo giờ tại TP.HCM ngày càng được ưa chuộng. Bạn có thể trải nghiệm những lợi ích mà dịch vụ này mang lại với ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee tại https://www.btaskee.com

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.