dich-vu-giat-ui-quan-4

Giặt ủi Quận 4: Lợi ích dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 4 là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở giữa quận 1 và quận 7. Tổng dân số là 203.060 (được thống kê vào năm 2018). Với mật độ dân số lên đến 50.765 người/ km2.

Có thể thấy rằng quận 4 có mật độ dân số khá là cao, việc người dân chuyển qua sử dụng dịch vụ giặt ủi hiện nay ngày càng phát triển. Đặc biệt là những gia đình ở các hộ chung cư, người đi làm văn phòng. Việc sử dụng dịch vụ giặt ủi mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

Tiết kiệm thời gian

Việc tự giặt tay hay sử dụng máy giặt ở nhà thì mất khá nhiều công sức và thời gian cho việc giặt giũ, phơi ủi quần áo,… Không những thế, nếu thuốc tẩy và bột giặt thường xuyên tiếp xúc với bề mặt da tay sẽ khiến làn da của bạn khô ráp và tiềm ẩn những mối nguy hiểm khác. Một số người do tất bật công việc khi giặt đồ xong không có thời gian để phơi quần áo ngay khi vừa giặt xong. Việc này sẽ khiến cho chất lượng vải quần áo bị kém đi và rất dễ bị nhiễm vi khuẩn.

tiet-kiem-thoi-gian
Tiết kiệm thời gian cho các thành viên trong gia đình

Sử dụng dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà sẽ giải quyết được hết những mối lo ngại của bạn. Sẽ không còn mất thời gian cho việc giặt quần áo, phơi quần áo, ủi quần áo và thậm chí là gấp quần áo. Tất cả đã có những công ty cung cấp dịch vụ lo cho bạn và bạn chỉ cần đặt lịch dịch vụ. Sẽ có nhân viên giao nhận đồ giặt tại nhà một cách nhanh chóng.

Đập tan nỗi lo về xử lý vết bẩn

Những vết bẩn trên từng loại chất liệu trang phục sẽ khiến bạn đau đầu về cách xử lý. Phải làm sao để có thể đánh tan những vết bẩn ấy trong cùng một lần giặt. Không mất thời gian giặt, ngâm nước xả.

noi-lo-vet-ban
Đập tan nỗi lo về xử lý vết bẩn

Ngoài ra, vào những ngày mưa hay không khi ẩm ướt thì việc quần áo lâu khô thậm chí dẫn đến ẩm mốc luôn là vấn đề của các gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Quần áo lâu khô, mà ngày càng có thêm những quần áo với vết bẩn cứng đầu kèm theo.

Dịch vụ giặt ủi tại nhà sẽ giúp bạn đập tan những nỗi lo về xử lý vết bẩn trong vòng 1 nốt nhạc mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng quần áo.

Tiết kiệm không gian phơi đồ

Sử dụng dịch vụ giặt là sẽ giúp cho căn nhà của bạn bớt đi một không gian phơi quần áo. Thay vào đó bạn đã có thêm diện tích để trang trí cho không gian của mình bằng cây xanh hay những tủ đựng đồ bạn yêu thích,… Đối với những gia đình sống tối giản, không gian ở những căn chung cư hay khu phố cổ thì khoảng không gian được tiết kiệm này là vô cùng quý giá. Việc phơi quần áo nhiều trong nhà cũng khiến cho không gian căn nhà trở nên tù túng và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh cho gia đình.

tiet-kiem-khong-gian-phoi-do
Dịch vụ giặt là sẽ giúp tiết kiệm được không gian phơi quần áo

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ giận ủi giao nhận tại nhà trong đó có bTaskee, ứng dụng giặt ủi thông minh như Grab. Với nhiều đối tác của bTaskee tại quận 4 bạn có thể đặt dịch vụ, mô tả ứng dụng sẽ tự động báo về cho đối tác và báo giá cho bạn. Sau đó sẽ có cửa hàng giặt ủi Quận 4 đến kiểm tra tình trạng quần áo, đem quần áo về cửa hàng. Điều nà cho phép bạn được thoải mái về thời gian đặt dịch vụ và giao nhận tại nhà. Giúp bạn đỡ mất đi một phần lớn thời gian cho việc giặt ủi.

Giờ đây những cư dân ở Quận 4 sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và cho bản thân. Hãy để dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà đập tan nỗi lo và tận hưởng cuộc sống ngay từ bây giờ nhé!

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.