Giặt ủi Quận 1: Những điểm cần lưu ý

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ve-sinh-may-lanh-quan-1
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Tìm được một cửa hàng giặt ủi quận 1 uy tín chất lượng không phải chuyện dễ. Trước khi gửi gắm quần áo của mình cho một tiệm giặt ủi bất kì nào ở quận 1 hay cả những quận khác, bạn hãy đọc qua những lưu ý sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất phải đảm bảo chất lượng

Không riêng dịch vụ giặt ủi quận 1 mà ở bất kỳ tiệm giặt ủi nào muốn hoạt động tốt đều phải có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Ngoài đầu tư hệ thống máy móc, bạn nên ưu tiên thêm những cửa hàng sử dụng nhiều hệ thống máy giặt, những loại bột giặt chuyên dụng cho từng loại vải, loại quần áo khác nhau để đảm bảo quần áo của mình được chăm sóc kỹ càng nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm cách giặt cho từng loại vải tại đây

các tiêu chí lựa chọn giặt ủi quận 1
Quận 1 là địa bàn yêu cầu cao về chất lượng chuyên môn liên quan đến giặt ủi

Có cơ sở vật chất được đầu tư bài bản là một trong những yếu tố hàng đầu mà những cửa hàng giặt ủi cần tính đến. Trái lại, khi giặt ủi đối với những cơ sở nghèo nàn, không đầu tư vào hệ thống máy giặt sẽ khiến cho quá trình giặt không đảm bảo chất lượng.

Đáp ứng được chuyên môn

Bạn cần tìm đến những tiệm giặt ủi quận 1 có nguồn nhân lực đảm bảo chuyên môn. Hiện nay, có nhiều hệ thống máy giặt được áp dụng công nghệ tiên tiến, đi cùng với đó là nhiều loại vải, chất liệu cũng rất khác nhau. Đòi hỏi tay nghề của nhân lực cũng phải đảm bảo đáp ứng công cho việc.

Trường hợp nhân viên tiệm giặt ủi không thể vận hành được nhiều máy móc có thể dẫn đến trường hợp làm hỏng quần áo của bạn. Vì thế nguồn nhân lực có chuyên môn sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng về quy trình và chất lượng sau khi giặt ủi.

Đảm bảo đúng quy trình

Tùy vào những loại quần áo, chất liệu khác nhau mà quy trình giặt ủi có những sự thay đổi khác nhau. Những cửa hàng nhỏ, máy móc không được đầu tư hiện đại nhưng biết giặt ủi theo đúng quy trình thì chất lượng giặt ủi sẽ được bảo đảm hơn. Tốt nhất, bạn vẫn nên “chọn mặt gửi vàng” đến những địa chỉ giặt ủi đảm bảo cả vật chất lẫn quy trình giặt giũ. 

Tiện lợi và minh bạch

Một dịch vụ được xem là chất lượng phải có các yếu tố chất lượng, đúng quy trình và đảm bảo sự minh bạch trong giá cả. Trên thực tế, có nhiều trường hợp các cửa hàng giặt ủi không rõ ràng về giá cả hoặc để bảng giá nhưng lại phát sinh thêm các phụ phí khiến quyền lợi khách hàng không được đảm bảo, dẫn đến những trục trặc đáng tiếc. Thế nên bạn hãy lựa chọn các cửa hàng chắc chắn công khai minh bạch về giá cả để đảm bảo khoản chi phí mình bỏ ra để giặt ủi là xứng đáng nhé! 

Tại sao nên chọn bTaskee?

Đặt lịch giặt ủi
Đặt lịch giặt ủi với bTaskee

Giặt ủi quận 1 sẽ không còn là vấn đề vì bTaskee cung cấp cho bạn dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi.Bạn chỉ cần vào ứng dụng bTaskee, chọn dịch vụ giặt ủi và điền thông tin địa chỉ, số lượng quần áo, thời gian giao nhận và đặt lịch. Sau đó, việc của bạn chỉ là chuẩn bị, đóng gói quần áo cần giặt, chờ đối tác giặt ủi của bTaskee đến nhà nhận là xong. Khi giặt xong, đối tác giặt ủi sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận thời gian giao đến nhà bạn.. Những lăn tăn về giá cả giặt ủi của bạn cũng sẽ được giải quyết khi giá cả hiển thị trên màn hình ngay sau khi bạn thiết lập dịch vụ, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ giặt ủi của bTaskee, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian tìm kiếm các tiệm giặt ủi quận 1 và di chuyển nhiều lần để giao và nhận quần áo. Chỉ với 60 giây đặt lịch, bạn đã có thể thảnh thơi mà quần áo vẫn sạch thơm chất lượng. Cũng như các quận/huyện khác trên địa bàn TPHCM, dịch vụ giặt ủi quận 1 của bTaskee phục vụ bạn cả hai loại hình giặt sấy và giặt khô để đáp ứng tùy theo nhu cầu của bạn. 

Hiện tại, bTaskee có mức giá dịch vụ như sau: 

  • Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000vnd/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.
dịch vụ giặt ủi quận 1 - bTaskee
bTaskee đem đến dịch vụ giặt ủi tiện lợi và thông minh

Giặt ủi không chỉ giúp bạn làm sạch quần áo mà đó còn là cách bạn chăm chút sức khỏe và ngoại hình của mình. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín bTaskee hay những đơn vị uy tín khác chính là bạn đang chăm sóc bản thân mình một cách kỹ lưỡng nhất. Vì thế hãy lưu lại những điểm cần nhớ khi cần chọn lựa một đơn vị giặt ủi chất lượng bạn nhé! 

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services