bang-gia-giat-ui

Bảng giá giặt ủi bTaskee: Minh bạch và công khai

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Bảng giá giặt ủi là một trong những điều mà khách hàng sẽ luôn chú ý. Nó phản ánh một phần dịch vụ của đơn vị giặt ủi đó có chất lượng hay không. Riêng đối với những dịch vụ liên quan đến giặt ủi của bTaskee, mọi thông tin về giá sẽ luôn được công khai và minh bạch đến khách hàng.

Để nói về giá cụ thể của từng dịch vụ giặt ủi cũng cần phải biết, có bao nhiêu loại giặt ủi. Thông thường giá giặt ủi khác nhau sẽ phụ thuộc vào dịch vụ khác nhau như giặt ủi, giặt sấy, giặt ướt, giặt khô hay giặt gấp. Ngoài ra, có một điểm rất đáng chú ý đó là giá dịch vụ giặt ủi sẽ còn phụ thuộc vào chất liệu khi dùng giặt ủi. Đó là lý do bTaskee cung cấp 3 loại giặt ủi phổ biến nhất hiện nay là giặt sấy theo cân, giặt sấy (giặt khô) và giặt gấp (giặt lấy nhanh).

Dịch vụ giặt ướt – sấy khô

Tương tự như dịch vụ giặt ướt – là hơi, dịch vụ giặt ướt – sấy khô sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng. Dịch vụ này thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của giặt ướt là hiệu quả không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợi vải như giặt khô.

Nhưng đổi lại, giặt ướt – sấy khô sẽ an toàn hơn với người sử dụng và giá rẻ hơn nhiều so với giặt khô. Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt – sấy khô mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa rẻ lại vừa sạch. Dịch vụ giặt ướt – sấy khô luôn phù hợp với tất cả mọi người từ người lao động cho đến dân văn phòng.

bang-gia-giat-ui-thong-minh (1)
Có rất nhiều gói dịch vụ giặt sấy khác nhau mà bTaskee cung cấp

Dịch vụ giặt khô – làm mới

Thường thì những loại da sẽ phù hợp hơn cho dịch vụ giặt khô – làm mới. Dịch vụ giặt khô sẽ giúp da sạch cả trong lẫn ngoài. Có nhiều khâu đòi hỏi tính tỉ mỉ và nhiều thời gian hơn như phun xi lên bề mặt da. Sử dụng máy hấp đồ da chuyên dụng để làm cho đồ đẹp hơn nhưng vẫn thấy được vân da. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm cho đồ da đẹp hơn và bền màu.

Đến công đoạn cuối là công đoạn quan trọng nhất bởi phải dưỡng bóng bằng một lớp dầu làm cho đồ da luôn giữ được độ bóng cần đó, kéo dài tuổi thọ. Đặc tính của da là dễ nhăn và khó chăm sóc. Vậy nên, trong quá trình giặt khô và làm mới, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cần phải có kinh nghiệm, tỉ mỉ hơn.

Dịch vụ giặt khô – là hơi

Đây là hình thức giặt cần sử dụng đến một loại hóa chất dung môi đặc biệt với nước có tác dụng hóa tan và loại bỏ nhiều vết bẩn như dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo không mất màu. Đây là dịch vụ thường đem lại hiệu quả tối ưu, do vừa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dịch vụ giặt khô – là hơi phù hợp với nhiều chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, tạo cảm giác thoải mái và êm dịu cho người sử dụng. Và đây cũng chính là dịch vụ mà nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

Bảng giá giặt ủi bTaskee

Thông tin minh bạch và công khai

Những thông tin, bảng giá mà bTaskee cung cấp đều hoàn toàn công khai và minh bạch. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên khi khi sử dụng những dịch vụ  này. Với đội ngũ đối tác Giặt ủi có mặt ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đà Nẵng, nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ.

bang-gia-giat-ui-btaskee
Bảng giá giặt ủi của bTaskee luôn được công khai đến khách hàng

Các dịch vụ giặt ủi của bTaskee cung cấp cũng có nhiều giá khác nhau, phụ thuộc vào những dịch vụ giặt ủi khác nhau. Ngoài ra, bTaskee còn cung cấp dịch vụ giặt ủi gấp đối với những khách hàng.

Giá dịch vụ:

  • Giặt sấy theo cân: 150.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt hấp (giặt khô): 20.000 – 120.000 VNĐ/ cái
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (thời gian nhận quần áo tối thiểu là 4 tiếng đồng hồ kể từ lúc nhận đồ).

* Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000 VNĐ/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Tải ngay ứng dụng tại App Store (https://bitly.vn/4rv8) hoặc Google Play (https://bitly.vn/4rva) hoặc truy cập https://www.btaskee.com/ để trải nghiệm dịch vụ.

 

 

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.