Giặt ủi Quận 3: Tiện lợi và đa dạng từ dịch vụ giặt ủi bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giat-ui-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Dịch vụ giặt ủi ở Quận 3 vốn dĩ đã rất phổ biến từ những năm gần đây. Qua bài viết dưới đây, bTaskee sẽ giới thiệu cho bạn những điểm tiện lợi và đa dạng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

bTaskee – Dịch vụ giặt ủi siêu tiện lợi

Quy trình đặt lịch đơn giản, nhanh gọn

Btaskee là một doanh nghiệp dịch vụ hoạt động trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn đã có thể giải quyết được câu chuyện mà bạn phải mất hàng giờ để giải quyết. Không còn phải băn khoăn chọn lựa ở đâu cho tốt, cho gần, cho đỡ kẹt xe, rồi lại canh thời gian chở đồ đến cửa hàng,… Bạn hoàn toàn có thể thay thế những thứ chán chường kia bằng vài bước chạm. Đúng! Chỉ vài bước chạm.

Giá cả được hiển thị rõ trên ứng dụng, quy trình thanh toán cũng cực kì đơn giản.

Giặt ủi quận 3 tiện dụng với bTaskee
Giặt ủi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng của bTaskee

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Chỉ sau tối đa 15 phút, nhân viên bTaskee sẽ đến nhấn chuông nhà bạn để nhận đồ giặt ủi. Và sau 4 tiếng tiếp theo, cũng chính anh chàng này lại nhấn chuông nhà bạn, trao lại cho bạn những xấp quần áo thơm tho tươm tất.

Dịch vụ giặt ủi của bTaskee hoạt động dựa trên tiêu chí đơn giản – tiện lợi – chất lượng. Có tới hơn 97% khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hài lòng với những gì nhận được.

Khách hàng cũng yên tâm và tin tưởng vào quy trình giặt ủi chuyên nghiệp của chúng rôi.

Giặt ủi bTaskee – đa dạng lựa chọn

Giặt thường (tự phơi)

giat-ui-quan-3
Giặt thường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Giặt thường phù hợp với mùa nóng. Đối với giặt thường đòi hỏi khách hàng phải tự phơi. Đây là giải pháp nhằm tiết kiệm tiền bạc. Thay vì giặt và sấy khô ngay tai chỗ, cửa hàng sẽ giặt ướt và khách hàng sẽ đem về nhà phơi. Giặt ướt sẽ không tốn quá nhiều tiền và thời gian (2-3 tiếng đồng hồ) nhưng bù lại đối với những gia đình không có không gian phơi đồ thì tốt nhất, không nên dùng dịch vụ giặt thường.

Giặt ướt (là hơi)

Những sản phẩm như quần áo, ga hay khăn sẽ rất phù hợp cho dịch vụ giặt ướt (là hơi). Giặt ướt là hơi là hình thức làm sạch quần áo bằng cách kết hợp chất tẩy, hóa chất giặt nước và máy móc nhằm loại bỏ các vết ố, vết bẩn.

Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí và dễ áp dụng.

Giặt khô (là hơi)

giat-ui-thong-minh
Giặt khô là gói dịch vụ mà được đa số khách hàng sử dụng

Giặt khô là phương pháp làm sạch quần áo và sợi dệt may sử dụng một loại hóa chất dung môi đặc biệt khác với nước có tác dụng hòa tan, loại bỏ vết bẩn như chất béo, dầu mỡ mà không làm mất màu, mất nếp quần áo, đồ vải. Một số loại vải phải được giặt bằng cách này để bảo vệ quần áo tránh bị xuống cấp.

Giặt khô (làm mới)

Dịch vụ giặt khô (làm mới) thích hợp với các loại đồ có chất liệu làm từ da. Trong quá trình làm khô, cần phun một lớp xi bám đều, mỏng, đẹp trên toàn bộ bề mặt da mà không làm mất vân da. Sử dụng máy hấp chuyên dụng làm cho đồ da mềm mại và bền màu hơn.

Cuối cùng, dưỡng bóng bằng cách quét 1 lớp dầu giúp đồ da luôn đẹp và bóng như mới góp phần kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Sự nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng từ dịch vụ giặt ủi tại Quận 3 của chúng tôi có làm bạn ấn tượng? Hãy tải ngay ứng dụng bTaskee để trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng từ phía chúng tôi.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services