Giặt ủi quận 5: Giá tiền công khai và minh bạch

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
dich-vu-gia-ui-quan-5
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Quận 5 là nơi thu hút đông đảo cư dân sinh sống với mật độ dân cư rất đông. Vì thế mà nhu cầu về giặt ủi cũng nhiều hơn. Nhưng không phải cửa hàng giặt ủi nào ở quận 5 cũng đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ giặt ủi cũng như đảm bảo mức giá cả bình ổn trong khu vực.

Thế nhưng, giờ đây bTaskee có thể làm cho bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này khi sử dụng dịch vụ giặt ủi tại quận 5. bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam, cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

Cách sử dụng bTaskee để đặt lịch cửa hàng giặt ủi tới nhà bạn nhận dịch vụ cũng gần giống như cách bạn sử dụng Grab để đặt xe.

Vì sao chọn bTaskee?

Với hệ thống đối tác giặt ủi được trải qua quy trình tuyển chọn các tiệm dịch vụ giặt ủi nghiêm ngặt từ nhiều tiệm giặt ủi khác nhau trên địa bàn quận 5 và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra bTaskee còn có mặt ở tất cả các quận khác tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương, giúp cho nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ chất lượng nhất. 

Giặt ủi tại quận 5 với bTaskee có giá cả minh bạch và rõ ràng
Hãy chọn bTaskee vì mọi thông tin và giá tiền tại bTaskee đều công khai và minh bạch

Giá dịch vụ công khai và minh bạch:

  • Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000vnd/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Quy trình giặt ủi của bTaskee tại quận 5

Có nhiều loại hình giặt ủi khác nhau. Ví dụ như lụa thì nên giặt khô, là hơi, vải len thì lại giặt nước ấm,… Bạn nên chú ý mỗi loại vải quần áo khác nhau phải được giặt theo cách khác nhau để đảm bảo chất liệu quần áo luôn trong tình trạng tốt nhất sau khi giặt và phơi. 

Sau đây, bTaskee giới thiệu qua quy trình giặt ướt với bột giặt chuyên dụng:

Bước 1: Tiếp nhận đồ của khách, phân loại và xử lý

Cần phân loại từng chất liệu quần áo khác nhau để đảm bảo quy trình giặt phù hợp với từng loại. Sau đó, tiến hành tẩy những vết bẩn khó giặt trước như cà phê, bút mực, dầu mỡ… Bước xử lý này giúp cho những vết bẩn trở nên mềm và mục đi, dễ dàng hơn trong quá trình giặt.

Có một số bí quyết tẩy vết bẩn trên quần áo bạn nên biết ngay để xử lí khi áo bạn bị dính những vết bẩn cứng đầu mà cách giặt thông thường không thể tẩy hết được.

Bước 2: Tiến hành giặt

Đưa quần áo vào máy giặt cùng những loại bột giặt chuyên dụng. Trong một số trường hợp, đôi khi cần cả chất tẩy để đảm bảo quần áo sẽ sạch sẽ đúng yêu cầu. Chú ý, phải đảm bảo lượng quần áo vừa đủ để máy giặt có thể hoạt động đúng công suất và đem lại hiệu quả tối đa.

Sau đó, quần áo sẽ được qua 3-5 quy trình khác nhau như giặt, xả và vắt. Lúc này, quần áo mới bắt đầu sạch sẽ hơn.

quy trình giặt ủi chuyên nghiệp của bTaskee
Đáp ứng đầy đủ của một quy trình giặt ủi chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra lại vết bẩn

Cần phải kiểm tra lại quần áo sau khi tiến hành giặt ủi. Phải đảm bảo quần áo phải luôn sạch sẽ sau khi giặt. Tuy nhiên, một số trường hợp cũng xảy ra khi có những vết bẩn sẽ rất khó giặt. Trong trường hợp cần giặt lại cho sạch thì có tiến hành lại bước 2.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Tiến hành là hơi, chỉnh sửa để khôi phục lại quần áo. Khâu ủi quần áo là khâu quan trọng sau khi quần áo đã khô. Các khách hàng thông thái họ sẽ luôn biết mỗi loại vải có mức nhiệt độ ủi quần áo khác nhau để đảm bảo quần áo không bị hư trong và sau khi ủi/là.

Tại bTaskee, các bạn sẽ yên tâm vì các kỹ thuật viên đã được đào tạo và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng này!

Lưu ý: Sự khác biệt giữa Giặt khô với Giặt ướt:

Giặt ướt: bao gồm quần áo, cùng với nước, bột giặt chuyên dụng và máy giặt nước. Sau khi giặt máy sẽ xả, quần áo được vắt khô, thải bỏ nước ra bên ngoài.

Giặt khô: bao gồm quần áo, dung môi, bột giặt chuyên dụng và máy giặt khô. Sau khi giặt, máy sẽ xả, vắt và sấy khô quần áo. Dung môi có công dụng tách chất bẩn ra khỏi quần áo. Khi kết thúc quá trình giặt, dung môi sẽ được mang đi chưng cất hoặc được xử lý qua bộ phận lọc để thu hồi lại dung môi sạch cho các lần giặt sau.

Bạn nên xem bài viết dung môi trong giặt khô có nguy hiểm không để biết được quần áo mình sau khi giặt bằng dung môi thì liệu ảnh hưởng đến sức khỏe khi mình mặc lại những bộ quần áo đó!?

Mặc dù tốn chi phí hơn, nhưng giặt khô mang lại những lợi ích đặc thù mà giặt ướt không thể có được.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ giặt ủi tại quận 5 của bTaskee. Ngoài ra, để giúp người nội trợ hiện đại bớt bộn bề với công việc, bTaskee còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh.

bTaskee cam kết mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

bTaskee

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services