bTasker: Sự linh động giúp cải thiện mức thu nhập

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
cộng tác viên bTaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Với nền tảng 100% công nghệ được áp dụng, bTaskee đem đến giải pháp giúp việc nhà theo giờ được triển khai một cách toàn diện. Theo đó, những cộng tác viên của bTaskee hoàn toàn có thể nhận việc thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như nâng cao mức thu nhập nhờ vào sự chăm chỉ nhận việc ngay trên ứng dụng.

Cộng tác viên của bTaskee luôn… “đắt show”

Thoạt nghe có vẻ khá lạ nhưng thực tế, rất nhiều cộng tác viên của bTaskee với sự siêng năng đã bận rộn hơn nhiều nhờ thường xuyên nhận việc trên ứng dụng. Hiện tại, khách hàng đăng việc trên ứng dụng bTaskee rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu để cộng tác viên nhận việc là vô cùng lớn.

de-dang-nhan-viec-tren-ung-dung
Cộng tác viên bTaskee dễ dàng nhận việc ngay trên ứng dụng

Khác với công việc toàn thời gian, nghề giúp việc nhà theo giờ có tính chất công việc khá đặc thù… theo giờ. Vì vậy, cộng tác viên chính là những người chủ động nhất trong công việc. Tùy theo tính chất công việc, sắp xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân để nhận việc một cách linh động trên ứng dụng.  

Với ứng dụng bTaskee, cho phép cộng tác viên được quyền lựa chọn chủ nhà, gặp được nhiều người, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Trong nhiều trường hợp, vì nhận thấy khách cộng tác viên nào đó làm việc tốt mà khách hàng sẵn sàng đặt trở lại cộng tác viên đó để làm việc. 

Với giờ giấc linh động, cộng tác viên hoàn toàn có thời gian để chăm sóc gia đình và người thân, cũng như dành thời gian cho bản thân. Trung bình một ngày, nếu siêng năng và “chịu làm”, nhiều cộng tác viên hoàn toàn có thể hoàn thành 7-8 tiếng/ ngày. Hoặc thậm chí, thời gian đó có thể hơn tùy thuộc vào khả năng và sự linh động của mỗi cộng tác viên.

Thu nhập “khủng”

Với 60.000/giờ làm việc, trung bình một ngày cộng tác viên làm từ 5-8 tiếng đồng hồ, thu nhập hàng tháng có thể rơi vào không dưới 10 triệu đồng. Hiện tại, bTaskee đã có mặt ở hầu hết các thành phố tại Việt Nam như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Nha Trang, Biên Hòa, Đà Lạt và Cần Thơ giúp cho quá trình đăng ký để trở thành cộng tác viên không hề trở ngại.

thu-nhap-cao
Cộng tác viên của bTaskee hoàn toàn có thể có mức thu nhập cao nếu chăm chỉ nhận việc

Tâm sự với chúng tôi, nhiều cộng tác viên tỏ ra vui mừng và hạnh phúc hơn khi đến với bTaskee. Bởi theo nhiều chị cộng tác viên chia sẻ, nhờ bTaskee mà nhiều chị đã có thể lo tiền tiền học phí cho con cái, tiền ăn uống sinh hoạt hàng ngày cho gia đình một cách thoải mái hơn. Nhiều cộng tác viên còn có thể gửi tiền về quê cho ông bà cũng nhờ vào những khoản thu nhập từ khi trở thành cộng tác viên của bTaskee.

Với bTaskee, những cộng tác viên không chỉ có thể làm việc nhà theo giờ. Theo đó, những cộng tác viên này hoàn toàn có thể làm việc theo dịch vụ mà khách hàng đặt lịch như “tổng vệ sinh” hay “giúp việc nhà theo gói” giúp cho mức thu nhập của cộng tác viên được cải thiện hơn rất nhiều.

Có rất nhiều lợi ích mà bTaskee đem đến cho khách hàng cũng như đội ngũ cộng tác viên. Với sự siêng năng trong công việc và chăm chỉ nhận việc trên ứng dụng, không quá khó để các cộng tác viên có những khoản thu nhập xứng đáng với những công sức mà mình bỏ ra…

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services