Ra mắt Dịch vụ “Dọn dẹp buồng phòng” trên ứng dụng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Housekeeping-don-dep-buong-phong
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng, bTaskee chính thức ra mắt Dịch vụ “Dọn dẹp buồng phòng” đến người dùng trên ứng dụng bTaskee.  

Đây là dịch vụ mới của bTaskee bên cạnh những dịch vụ đã được khách hàng biết đến như giúp việc theo giờ, vệ sinh máy lạnh, nấu ăn và giặt ủi. bTaskee luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào những dịch vụ của mình. Nhằm giúp cho nhu cầu của khách hàng trở nên tiện lợi và thông minh hơn. 

Buồng phòng là gì?

don-dep-buong-phong
bTaskee chính thức cung cấp dịch vụ “Dọn dẹp buồng phòng” đến với khách hàng ngay trên ứng dụng

Dịch vụ “Dọn dẹp buồng phòng” – đối với một số khách sạn, homestay còn gọi là bộ phận buồng phòng. Nhiệm vụ chính là đảm bảo chất lượng các phòng ngủ luôn sạch sẽ, tươm tất theo đúng tiêu chuẩn quy định. Ít ai biết rằng, dịch vụ buồng phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong dịch vụ đối với những nơi kinh doanh như khách sạn, homestay. Là một trong những yếu tố giúp khách hàng quay trở lại khách sạn, homestay hay không…

Lợi ích từ việc vệ sinh buồng phòng

Đối với những khách sạn cao cấp, khách sạn gắn từ 3-5 sao hoặc nhiều homestay, dịch vụ buồng phòng phải luôn đảm bảo tiêu chuẩn quy định. Và để đảm ứng được tiêu chuẩn đó, dịch vụ buồng phòng cũng cần phải có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm đi kèm.

Tạo ra trải nghiệm tốt

Sạch sẽ chính là một những cái nhìn đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận và đánh giá về chất lượng dịch vụ. Một căn phòng được dọn dẹp sạch sẽ luôn tạo ra cảm giác thoải mái, vui vẻ. Mọi thứ trong phòng phải luôn được đảm bảo ngăn nắp, các trang thiết bị, đồ dùng cần phải để đúng vị trí.

don-dep-buong-phong-btaskee
Một căn phòng sạch sẽ cũng tạo ra một trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng

Điều này càng đúng hơn đối với khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Một căn phòng sạch sẽ luôn tạo ra cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái đối với khách lưu trú. Đồng thời, một căn phòng sạch sẽ cũng tạo ra một trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng.

Với những khách sạn đòi hỏi tiêu chuẩn cao như 3-5 sao, dọn dẹp buồng phòng được xem là việc tối quan trọng, đòi hỏi những quy trình và chất lượng cực kỳ gắt gao. 

Tăng doanh thu cho khách sạn, homestay…

Không cần phải bàn cãi, chất lượng dịch vụ ngày nay được khách hàng đánh giá thông qua một cách rất trực quan. Ở đó, dọn dẹp buồng phòng sạch sẽ đóng vai trò quan trọng cho một dịch vụ chất lượng. Điều đó giúp thu hút khách hàng cũng như khách hàng sẽ quay lại dễ dàng hơn.

Đối với nhiều khách sạn, nhà nghỉ hay homestay, dọn dẹp buồng phòng đóng góp rất nhiều vào doanh thu của doanh nghiệp. Bởi, buồng phòng luôn được sạch sẽ và ngăn nắp giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt, từ đó sẽ tăng khả năng quay trở lại với các doanh nghiệp này nhiều hơn.

 

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services