Cộng đồng bTaskee luôn được bảo vệ quyền lợi

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Có một điểm đáng chú ý khi tham gia vào cộng đồng bTasker là những cộng tác viên này sẽ luôn được bảo vệ về nhiều quyền lợi và chính sách.

Để trở thành cộng tác viên của bTaskee, các cộng tác viên này hoàn toàn không cần phải trả một mức phí nào. Đó là một trong những quyền lợi đầu tiên mà cộng đồng bTasker có được. Ngoài ra, khi tham gia vào “ngôi nhà của những bTasker”, các cộng tác viên sẽ được chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết và nhiều mẹo hay trong quá trình làm việc.

Và trong hơn 3 năm qua, những cộng tác viên trong cộng đồng bTaskee luôn được tư vấn nhiệt tình và bảo vệ nhiều quyền lợi.

Luôn được bTaskee hỗ trợ

Trong trường hợp đi làm và gặp một số trục trặc trong quá trình đi đường, không biết địa chỉ của khách, bị lạc đường hoặc gọi điện nhưng khách hàng không thể nghe máy… các bTasker có thể gọi điện về công ty bTaskee để trợ giúp.

Và nếu không may không có khách hoặc khách hủy công việc đột xuất, bTasker sẽ được công ty trợ cấp 20.000 đồng cho chi phí xăng xe.

cong-dong-btasker-luon-duoc-ho-tro
Cộng động bTasker luôn được hỗ trợ tối đa

Nếu như đến nhà khách hàng mà tính chất và khối lượng công việc không đúng như trên ứng dụng thì tùy vào tính chất và tình hình khối lượng công việc cụ thể khi đến nhà Khách hàng, người nhân viên hoặc chủ cửa hàng có thể linh động trao đổi với Khách hàng về mức độ công việc có thể hoàn thành.

+ Nếu Khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ thực hiện công việc như đã trao đổi.

+ Nếu Khách hàng không đồng ý thì nhân viên hoặc chủ cửa hàng liên hệ ngay với tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ hủy việc.

Luôn có cộng đồng quan tâm và chia sẻ

Trong cộng đồng bTasker, các cộng tác viên sẽ luôn được kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong quá trình làm việc. Nhiều cộng tác viên đã tham gia và tìm những giải pháp cho công việc như “cách tẩy vết ố vàng”, “vết bẩn trong nhà tắm”, “vết bẩn trên kính”…

Mọi thắc mắc của cộng tác viên gần như đều được cộng đồng bTaskee giải đáp một cách hiệu quả và chi tiết. Điều này giúp tăng tính kết nối, sự tự tin khi đi làm và yêu nghề hơn.

Bảo hiểm và quyền lợi được hưởng

Hỗ trợ bảo hiểm

cong-dong-btasker-luon-duoc-ho-tro
Thu nhập của cộng tác viên luôn cải thiện theo thời gian

Trong trường hợp nếu không may xảy ra tai nạn trong quá trình làm việc, các cộng tác viên sẽ được bTaskee chi trả bảo hiểm. Với điều kiện, cộng tác viên cần phải giữ lại hóa đơn viện phí, thuốc men và gửi cho công ty, công ty sẽ xem xét và có mức hỗ trợ cho cộng tác viên.

Mức thu nhập cao

So sánh với phần lớn các đơn vị tuyển dụng có trên thị trường thì bTaskee là đơn vị đáp ứng mức lương cao hơn hẳn. Mỗi giờ làm việc, cộng tác viên sẽ nhận được 60.000/h. Cộng tác viên có thể nhận tiền mặt từ khách hàng hoặc hình thức thanh toán thẻ, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của cộng tác viên.

Một quyền lợi nữa mà những cộng tác có được đó là nếu hoàn thành công việc tốt, những cộng tác viên sẽ được các mức thưởng từ 150.000 – 350.000 VNĐ tùy theo mức độ hoàn thành công việc.

Trở thành một công việc ổn định

Khi trở thành cộng tác viên của bTaskee, nhiều cộng tác viên đã xem công việc giúp việc nhà gần như là công việc toàn thời gian. Bởi, khách hàng luôn luôn đặt dịch vụ của bTaskee giúp cho đội ngũ cộng tác viên gần như lúc nào cũng có thể nhận việc để làm. Điều này giúp cho công việc của nhiều cộng tác viên diễn ra liên tục và như vậy, sẽ trở thành một công việc toàn thời gian với mức thu nhập ổn định.

 

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services