bTaskee cùng chương trình Cà phê Khởi nghiệp VTV1

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
btaskee-ca-phe-khoi-nghiep-2018
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Vừa qua, bTaskee đã tham gia cùng với chương trình Cà phê khởi nghiệp của đài truyền hình quốc gia VTV1. Chủ đề chương trình xoay quanh câu hỏi “Start up có nên sao chép mô hình thành công trên thế giới? Yếu tố nào quyết định sự thành công của một Startup?”. Tất cả, sẽ được giải đáp trong chương trình Cà phê khởi nghiệp được phát sóng trên kênh VTV1 đài Truyền hình Quốc gia.

1. Ứng dụng bTaskee là gì?

bTaskee là Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ, cho phép khách hàng chủ động đăng việc và người giúp việc linh hoạt nhận việc trực tiếp trên ứng dụng. bTaskee, tương tự mô hình như Grab, với sự giúp sức của công nghệ 4.0, nhằm đơn giản hoá việc tìm kiếm và hiện đại hoá ngành giúp việc nhà.

btaskee-phong-van-tai-ca-phe-khoi-nghiep-vtv1
Anh Tâm – CEO bTaskee trả lời phỏng vấn chương trình Cà phê khởi nghiệp VTV1. (Ảnh: bTaskee)

2. Giá trị cốt lõi và yếu tố xác định thành công của một Start up

Trả lời cho buổi phỏng vấn của VTV1 chương trình Cà phê khởi nghiệp, ông Đỗ Đắc Nhân Tâm – CEO của bTaskee cho biết: “Mỗi Start up, mỗi dịch vụ, ngành nghề đều có một cái giá trị riêng. Cái giá trị cốt lõi của bTaskee là Chất lượng và Sự tiện lợi dành cho khách hàng”

Khi mà doanh nghiệp đã có một mô hình phù hợp với thị trường, doanh nghiệp phải nhận ra, tìm ra được khó khăn của khách hàng đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng đến. Đối với bTaskee, cùng với sự học hỏi từ các mô hình tương tự đã thành công trên thế giới như Mỹ và Canada, bTaskee cũng đã phải thay đổi rất nhiều để phù hợp với văn hoá và thị trường tại Việt Nam. Thời gian đầu khi mới ra mắt tại thị trường, người dùng vẫn nghĩ bTaskee là một công ty môi giới người giúp việc. Và khi người lao động giúp việc tham gia mô hình, họ cũng không quen với hình thức mới, chưa quen với việc chủ động nhận việc thông qua một ứng dụng. Sau gần 03 năm, bTaskee đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với hơn 3.500 cộng tác viên chọn lọc, chăm sóc ngôi nhà cho hơn 100.000 khách hàng với mức độ hài lòng đạt 95%.

Người giúp việc tại bTaskee sẽ tham gia một cộng đồng bTaskee. Tại đây, người giúp việc sẽ có thể chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm hay tâm tư, tình cảm về công việc hàng ngày của mình. Từ đó, bTaskee sẽ có thể chăm sóc tốt hơn cho người giúp việc, đem đến một môi trường làm việc tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng cũng như sự tiện lợi dành cho khách hàng, bTaskee đã nỗ lực hết mình để sau hơn 1 năm, bTaskee đã thuyết phục thành công để có thể mua gói bảo hiểm cho Khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

btaskee-cung-gia-tri-cot-loi
Giá trị cốt lõi quyết định đường đi của dự án bTaskee – Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ. (Ảnh: bTaskee)

bTaskee luôn đặt niềm tin vào giá trị cốt lõi mà mình mang lại, cũng như lời giải cho bài toán cung cầu của ngành Giúp việc nhà. bTaskee sẽ cùng với mục tiêu năm 2o19 là phát triển và mở rộng thêm 8 tỉnh thành trên khắp cả nước, mở rộng tiện ích dịch vụ. Đặc biệt nâng cao hơn nữa chất lượng và chuẩn hoá kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên và các cộng tác viên để đáp ứng nhu cầu cho thị trường Giúp việc nhà tại Việt Nam. Và “Giá trị cốt lõi là yếu tố quyết định sự sống còn của một Start up, giá trị cốt lõi sẽ cho ta biết cần làm gì và có một tầm nhìn xa hơn” – CEO bTaskee khẳng định. 

CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP VTV1 – BTASKEE – DỊCH VỤ GIÚP VIỆC VỆ SINH GIA ĐÌNH THEO GIỜ

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services