Làm thế nào khi người giúp việc gặp sự cố không thể đến dọn dẹp?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
khi-nguoi-giup-viec-gap-su-co
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Việc mở ứng dụng, đặt lịch dọn dẹp nhà dường như đã trở thành thói quen của các cư dân thành phố. Xu hướng này hiện được ưa chuộng bởi sự thuận tiện và các tính năng đặc biệt mà ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ mang lại. Sau khi hoàn tất đăng việc dọn dẹp nhà như mong muốn, người dùng có thể thảnh thơi và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, với một số sự cố ngoài ý muốn, khiến người giúp việc đến trễ hoặc không thể đến, người dùng phải làm như thế nào? Hãy để bTaskee giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

1. Người giúp việc tại bTaskee sẽ xử lý như thế nào trong những trường hợp đến trễ?

Trong quá trình cung ứng dịch vụ dọn dẹp nhà cho khách hàng, người giúp việc trên đường đến nhà khách sẽ có thể gặp phải các tình huống như hư xe, tai nạn nhẹ, kẹt xe,… dẫn tới việc đến trễ giờ bắt đầu trên ứng dụng. Trong trường hợp này, các cộng tác viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo về trường hợp khẩn và xin phép đến trễ từ 5 đến 10 phút. Hoặc nếu trong trường hợp không thể chờ, người dùng có thể thay đổi ngày, giờ làm của công việc trực tiếp trên ứng dụng đảm bảo chất lượng công việc. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi, hãy liên hệ đến tổng đài 1900.636.736 để được hỗ trợ trực tiếp.

Thay-doi-gio-lam-de-co-chat-luong-dich-vu-tot-nhat-bTaskee
Khách hàng có thể chủ động thay đổi giờ làm để tìm Người giúp việc khác và đảm bảo chất lượng dịch vụ (Ảnh: bTaskee)

2. Người giúp việc tại bTaskee sẽ xử lý như thế nào trong những trường hợp không đến được?

Đối với các trường hợp bất khả kháng như tai nạn gây chấn thương, bệnh hoặc có sự cố đột xuất dẫn đến người giúp việc không thể đến làm việc được. bTaskee sẽ chủ động liên hệ đến người dùng để thông báo trường hợp khẩn và hướng dẫn khách hàng thay đổi ngày, giờ làm việc. Khi đó, bTaskee cũng sẽ hỗ trợ người dùng để xoá người nhận việc, Cộng tác viên giúp việc nhà khác sẽ chủ động nhận công việc và đến làm việc theo thời gian cập nhật trên ứng dụng bTaskee.

3. Người dùng phải làm cần phải làm gì khi người giúp việc chuẩn bị đến dọn dẹp?

Để đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhớ bật chuông hoặc để ý đến điện thoại mình mình khi sắp đến giờ bắt đầu công việc vì người giúp việc có thể liên lạc với bạn bất kỳ lúc nào.

cong-tac-vien-se-lien-he-khi-den-gio-lam
Hãy bật chuông điện thoại để đảm bảo người giúp việc có thể liên hệ được với bạn (Ảnh: bTaskee.com)

Và đừng quên gửi một tin nhắn cho người giúp việc thông qua ứng dụng bTaskee trong trường hợp bạn cần họ đợi 5 – 15 phút. Khi quá thời gian trên, xin hãy thông báo đến người giúp việc và thao tác thay đổi thời gian làm việc trên ứng dụng để tiện hơn cho cả bạn và người giúp việc. Khi cần hỗ trợ trong việc thay đổi ngày, giờ hoặc liên lạc với người giúp việc, hãy gọi đến tổng đài bTaskee để được hỗ trợ ngay.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services