Ra mắt Gói dịch vụ mới trên ứng dụng bTaskee: Tổng vệ sinh

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ra-mat-dich-vu-tong-ve-sinh-tren-ung-dung-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Trong năm 2018 vừa qua, bTaskee đã nỗ lực hết mình, song song với việc nâng cấp ứng dụng, dịch vụ, bTaskee cũng không ngừng tìm hiểu thêm các tiện ích mới, nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích gia đình tốt nhất cho người dùng. Và sau hơn 24 tháng tìm hiểu và ứng dụng, tháng 01/2019 bTaskee sẽ chính thức ra mắt thêm gói dịch vụ mới: Gói dịch vụ Tổng vệ sinh, dành cho người dùng trên ứng dụng bTaskee tại tất cả các thành phố mà bTaskee hiện đang có mặt.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và dọn dẹp nhà, bTaskee tự hào đây sẽ là một gói dịch vụ mới, có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu dọn dẹp của người dùng, đảm bảo ứng dụng 100% công nghệ vào quy trình quản lý chất lượng. Hãy cập nhật ứng dụng bTaskee phiên bản mới nhất để bắt đầu trải nghiệm gói dịch vụ Tổng vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

1. Gói dịch vụ tổng vệ sinh là gì?

Khác với dịch vụ Dọn dẹp nhà thông thường, Tổng vệ sinh là gói dọn dẹp với diện tích rộng, đa dạng các công việc dọn dẹp và sẽ xử lý các vết bẩn khó mà việc vệ sinh thông thường không giải quyết được.

Gói dịch vụ phù hợp với người dùng tại các ngôi nhà, căn hộ rộng, vào các dịp đặc biệt cần tổng vệ sinh nhưng quỹ thời gian hạn hẹp. Việc tổng vệ sinh không gian sống thường xuyên sẽ giúp các vật dụng trong gia đình bền hơn, không bị ẩm mốc hay mối mọt, đảm bảo ngôi nhà luôn sạch và tươm tất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi đặt lịch dọn dẹp gói Tổng vệ sinh trên ứng dụng bTaskee, các cộng tác viên giúp việc nhà của bTaskee sẽ chủ động nhận việc, liên hệ đến và thực hiện vệ sinh toàn bộ các vật dụng trong gia đình như sofa, màn cửa, tủ, kệ,… Dọn dẹp tất cả không gian nhà bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Với quy trình làm việc được mô tả chi tiết trên ứng dụng bTaskee, đảm bảo người dùng theo dõi được tiến trình dọn dẹp, việc dọn dẹp nhà của bạn không chiếm mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Lợi ích khi sử dụng Gói tổng vệ sinh bTaskee

Nhanh chóng và tiện lợi: Người dùng khi có nhu cầu tổng dọn dẹp nhà chỉ sẽ mất 60 giây thao tác đăng lịch trên ứng dụng và không phải chuẩn bị bất cứ vật dụng nào để dọn dẹp. Các cộng tác viên giúp việc khi đến tổng vệ sinh sẽ mang đầy đủ các dụng cụ để thực hiện tổng vệ sinh.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Gói dịch vụ tổng vệ sinh đảm bảo sẽ có người đến dọn dẹp tổng thể khi người dùng có nhu cầu tổng vệ sinh cho các dịp Lễ, Tết hoặc nhà không gian rộng sẽ có nhiều người giúp việc uy tín đến dọn dẹp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Người dùng không phải mất nhiều thời gian để dọn dẹp, tìm người giúp việc cũng như không mất các chi phí về dụng cụ cần thiết hoặc các phụ thu khác.

Giá cả minh bạch: Giá dịch vụ hợp lý và sẽ được mô tả chi tiết trên ứng dụng bTaskee, người dùng chỉ cần trả đúng số tiền hiển thị và không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

3. Làm thế nào để đăng lịch cho Gói tổng vệ sinh trên ứng dụng bTaskee?

Để đặt lịch cho gói Tổng vệ sinh, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ “Tổng vệ sinh” tại giao diện chính trên ứng dụng bTaskee

giao-dien-chinh-update
Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” trên giao diện chính của ứng dụng bTaskee (Ảnh: bTaskee.com)

Bước 2: Điền các thông tin như: địa điểm làm việc, loại hình nhà, thời gian làm, diện tích nhà,… Đối với mục “Số nhà/Căn hộ”, người dùng sẽ chọn loại hình nhà đúng với ngôi nhà thực tế và điền số nhà chính xác để người giúp việc sẽ thuận tiện trong việc đến dọn dẹp.

dien-thong-tin-can-thiet-de-dang-lich-goi-tong-ve-sinh
Người dùng điền các thông tin cần thiết khi đăng lịch gói dịch vụ tổng vệ sinh. (Ảnh: bTaskee.com)

Thêm vào đó, với mỗi loại hình nhà, hệ thống sẽ tự động gợi ý các diện tích dọn dẹp phù hợp cho mục “Diện tích nhà”. Người dùng sẽ chọn diện tích thực cần dọn dẹp tổng vệ sinh. Tại bước này, người dùng có thể ghi chú, mô tả các lưu ý đặc biệt khi dọn dẹp để các cộng tác viên thuận tiện hơn trong việc dọn dẹp. Hãy kiểm tra lại các thông tin để tránh sai sót hoặc nhầm lẫn.

tong-ve-sinh-buoc-2.1
Người dùng cần đọc kỹ thông tin để lựa chọn diện tích dọn dẹp phù hợp (Ảnh: bTaskee.com)

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp. Hiện tại bTaskee hỗ trợ hai hình thức thanh toán dịch vụ là tiền mặt hoặc thông qua tài khoản bPay

tong-ve-sinh-buoc-3-hinh-thuc-thanh-toan
Người dùng chọn hình thức thanh toán phù hợp. (Ảnh: bTaskee.com)

Bước 4: Kiểm tra thông tin và chọn “Hoàn tất” để đặt lịch gói dọn dẹp tổng vệ sinh trên ứng dụng bTaskee.

tong-ve-sinh-buoc-4-xac-nhan-thong-tin
Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất đăng lịch gói dịch vụ tổng vệ sinh. (Ảnh: bTaskee.com)

Lưu ý: Ngay cả sau khi đặt lịch hoàn tất, người dùng vẫn có thể thao tác thay đổi ngày, giờ làm việc để phù hợp với lịch trình cá nhân hoặc huỷ công việc công việc khi không có nhu cầu.

Không gian gia đình bạn sẽ được dọn dẹp nhanh chóng, gọn gàng, đặc biệt trong những dịp quan trọng với Gói dịch vụ Tổng vệ sinh. Gói dịch vụ hiện đã có mặt trên ứng dụng bTaskee. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ Gói tổng vệ sinh ngay hôm nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc về gói dịch vụ, xin vui lòng gửi email đến hộp thư support@btaskee.com hoặc 1900.636.736 để được hỗ trợ trực tiếp.

Đội ngũ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services