giúp việc nhà tại quận 2

60 Giây Đặt Lịch – Có Ngay Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 2

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 2 được dự báo sẽ trở thành trung tâm thương mại, tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần. Các định hướng quy hoạch rõ ràng, cơ sở hạ tầng được đầu xây dựng, và đặc biệt là các khu dân cư dần đông đúc với mô hình hiện đại càng khẳng định thêm vị thế tương lai của quận 2. Tuy chưa thực sự trở thành trung tâm chính của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng những gì mà quận 2 đang có cũng tương đối sầm uất. Cũng giống như quận 7, các khu dân cư ở quận 2 được biết đến như là nơi tập trung của các giới “thượng lưu”, các gia đình khá giả, giàu đó, là cơ hội phát triển của giúp việc nhà theo giờ quận 2.

Nhu cầu giúp việc theo giờ ở quận 2

Dọn vệ sinh theo giờ

Dọn dẹp vệ sinh theo giờ là nhu cầu chủ yếu của cư dân quận 2. Vì vẫn đang còn trong giai đoạn mở đầu, chuẩn bị nên trên địa bàn quận 2 có khá nhiều công trình nhà ở lẫn đường sá đang được thi công xây dựng, cộng thêm lượng tham gia giao thông luôn ở mức cao khiến khói bụi ô nhiễm ảnh hưởng đến nhà cửa người dân ở quận 2. Để giảm thiểu lượng bụi bặm bám trong nhà thì cần lau chùi, dọn vệ sinh thường xuyên. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ ở quận 2 khá cao. Cộng thêm điều kiện kinh tế của các gia đình ở đây khá tốt,họ sẵn sàng bỏ ra chi phí để bảo vệ cuộc sống của mình hơn nên càng thuận lợi để dịch vụ giúp việc nhà ở quận 2 phát triển.

Nấu ăn gia đình

Không chỉ riêng quận 2, đa số các gia đình ở Hồ Chí Minh hoặc các gia đình bận rộn đều rất cần đến người giúp việc nấu ăn cho mình. Nhiều gia đình sẵn sàng bỏ tiền để thuê người giúp việc cố định hoặc ở lại tại nhà để chăm lo bữa ăn cho họ. Hiện nay mức lương dành cho những người giúp việc nội trợ, nấu ăn trong gia đình thường 7 – 8 triệu một tháng, tương đối ổn. Tuy nhiên, với dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 chỉ riêng với công việc nấu ăn, người giúp việc có thể nhận được nhiều hơn thế. Không chỉ linh động về thời gian và không gian, người giúp việc còn có thu nhập tốt hơn. Còn người thuê thì sao? Thường thì bạn sẽ chỉ cần có người nấu cho bữa tối, nếu giá mỗi bữa là 200.000 thì mỗi tháng bạn chỉ mất có 6 triệu mà thôi.

nau an gia dinh tai nha

Giặt ủi

Ít có ai thuê người giúp việc ở lại nhà chỉ để giúp đỡ trong việc giặt ủi. Công việc giặt ủi khá đơn giản và sử dụng người giúp việc theo giờ để làm là tối ưu hơn cả. Các công ty giúp việc theo giờ ở quận 2 hiện nay cung cấp dịch vụ giặt ủi khá chuyên nghiệp với việc giao nhận tận nơi 2 chiều.

dich-vu-giat-ui-btaskee

Vệ sinh máy lạnh

Với tình trạng ô nhiễm khói bụi và thời tiết nắng nóng như ở Hồ Chí Minh, máy lạnh là thiết bị không thể thiểu ở mỗi gia đình. Đặc biệt vào những ngày trời ô nhiễm nặng mà báo chí thường đưa tin gần đây: ô nhiễm do khói bụi, do ảnh hưởng cháy rừng, hiện tượng mù quang hóa…nếu không có máy lạnh lọc khí, chất lượng cuộc sống bạn chắc chắn bị giảm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, hãy lưu tâm đến máy lạnh của nhà bạn hơn, đó là rào chắn sau cùng để đảm bảo sức khỏe hô hấp của bạn.

dich vu ve sinh may lanh cua btaskee

Cách tuyển người giúp việc quận 2

Do nhu cầu cần người giúp việc lớn nhưng số lượng lao động không nhiều nên bạn cần biết cách tuyển người giúp việc quận 2 để có thể phụ vụ nhu cầu của mình. Đối với nhu cầu tìm người giúp việc lâu dài và ở lại tại nhà, bạn có thể:

  • Nhờ người thân thuộc trong gia đình phụ giúp
  • Nhờ bạn bè giới thiệu người thân quen của họ
  • Đăng tuyển tìm người giúp việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm ở quận 2
  • Nhờ công ty môi giới, công ty cung cấp người giúp việc

Đối với nhu cầu cần người giúp việc theo giờ ở quận 2, bạn có thể sử dụng ứng dụng bTaskee:

  • Không còn khái niệm tìm người giúp việc, chỉ cần tải app bTaskee, đồng nghĩ bạn đang “nắm sẵn trong tay” một đội ngũ người giúp việc khổng lồ, chỉ cần bạn chọn dịch vụ và đăng công việc, sau 60s là ngay người làm.
  • Giúp việc theo giờ sắp xếp của bạn, bạn muốn dọn dẹp nhà lúc nào sẽ có người đến làm lúc đó.
  • Những người giúp việc trên ứng dụng bTaskee đều có xác nhận hạnh kiểm tốt từ địa phương. Bản thân bTaskee sẽ luôn có mặt để bảo vệ quyền lợi và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Giúp việc nhà theo giờ quận 2 là công việc có xu hướng tăng và độ ổn định cao ở thời điểm hiện tại và thời gian tới, chính vì thế, đòi hỏi có đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ lao động chuyên môn cao. Giúp việc nhà là một nghề nghiệp có lịch sử lâu đời nhưng còn chưa nhận được nhiều sự quan tâm, coi trọng của mọi người, thậm chí cả những người làm công việc này họ cũng chưa thực sự coi trong nó. Với ứng dụng dụng của mình, bTaskee khẳng định và hi vọng rằng nghề giúp việc là một nghề sẽ có ảnh hưởng ở tương lại, là nghề có sự gắn kết và cộng hưởng tốt với thời đại công nghệ 4.0. Chính vì thế, chúng ta cần có cách nhìn mới, cách làm mới để khẳng định giá trị. Và nghề giúp việc nhà theo giờ sẽ là nghề mang lại thu nhập tốt, ổn định và lâu dài cho người lao động.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà quận 3

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.