người giúp việc của btaskee tại đà nẵng

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 10 Chính Chủ Trên Ứng Dụng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Ngành thương mại, dịch vụ quận 10 có sự phát triển mạnh mẽ với mức độ tăng trưởng hằng năm gần 17%. Là một dịch vụ gia đình mang tính thương mại hóa cao, giúp việc nhà theo giờ quận 10 cũng nằm trong xu thế chung đó với sự phát triển nhanh trong những năm trở lại đây.

Những điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ

Dịch vụ giúp việc nhà tại HCM nói chung và tại quận 10 nói riêng đang được phát triển tốt. Tuy không có nhiều quỹ đất trống để phát triển thêm các khu dân cư, nhưng vẫn có những thuận lợi nhất định như :

 • Quận 10 tuy có diện tích không lớn nhưng mật độ dân số tập trung khá cao, hơn 42.000/km2. Dân số đông cộng theo kinh tế phát triển khiến nhu cầu về các dịch vụ gia đình cũng tăng theo.
 • Đa số các công trình nhà cửa ở quận 10 đều được sử dụng để buôn bán, kinh doanh, do đó, những người chủ đều cần đến dịch vụ dọn dẹp theo giờ để giữ cho cửa hàng mình luôn ngăn nắp, gọn gàng.
 • Chỉ riêng số vốn đầu tư của các công ty doanh nghiệp tư nhân vào các ngành thương mại dịch vụ ở quận 10 đã là khá cao, khoảng 700 tỷ; và ngành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cũng nhận được khá nhiều sự đầu tư.
 • Số lượng dân cư đông khiến nhu cầu về dịch vụ gia đình tăng cao để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình.
 • Các gia đình tại quận 10 chủ yếu kinh doanh buôn bán nên thời gian hoạt động, làm việc chủ yếu là tại cửa hàng, trung bình hơn 12 tiếng mỗi ngày, do đó thời gian để họ chăm lo cho các công việc trong nhà khá ít hoặc hầu như không có, chính vì thế, một là họ sẽ thuê người giúp việc cố định ở lại nhà, hai là họ sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 10 để tiết kiệm hơn.

Tìm người giúp việc nhà theo giờ quận 10

Do tình hình thị trường cung không đủ cầu nên việc tìm được người giúp việc gia đình không phải là điều dễ dàng ở quận 10. Bên cạnh đó, yêu cầu và nhu cầu của mỗi gia đình là không giống nhau khiến cho việc có được người giúp việc phù hợp đã khó càng thêm khó cho người dân quận 10. Để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của các cư dân quận 10 đòi hỏi cần một công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chất lượng, ổn định, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sự có mặt của ứng dụng bTaskee là giải pháp toàn diện cho nhu cầu cần người giúp việc theo giờ tại quận 10.

Để có ngay người giúp việc nhà theo giờ tại quận 10 với bTaskee, bạn chỉ cần:

 • Tải miễn phí ứng dụng bTaskee về điện thoại (hình con ong màu cam).
 • Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản. Việc đăng kí cực dễ, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng kí cho tiện.
 • Sau khi đăng kí, bạn lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng và điền các thông tin theo hướng dẫn là xong. Chờ đợi 30s là có ngay người nhận việc. Bạn có thể tham khảo thêm đoạn bên dưới để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Với ứng dụng bTaskee, bạn còn được tích lũy điểm qua từng lần sử dụng và quy đổi thành các voucher giá trị cho những lần sử dụng tiếp theo hoặc các đối tác khác như King BBQ, Gogi.

giúp việc nhà quận 10

Các loại dịch vụ

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee để có được ngay người giúp việc cho gia đình mình.

 • Nhu cầu dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn đang tận dụng ngôi nhà của mình để kinh doanh buôn bán thì việc dọn dẹp, sắp xếp lại đồ dùng là cần thiết. Đặc biệt là sau mỗi lần bạn nhập hàng về, mọi thứ sẽ không còn ngăn nắp. Đương nhiên bạn phải là người sắp xếp hàng hóa trong kho, cửa hàng, nhưng những thứ lộn xộn khác bên ngoài hoặc trong nhà bạn nên cần một người giúp đỡ.
 • Nhu cầu tổng vệ sinh. Nếu bạn sửa sang lại cửa hàng hoặc nhà cửa, trước khi đưa vào sử dụng cũng cần tổng vệ sinh lại mọi thứ. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa theo giờ của bTaskee rất hữu ích cho bạn.
 • Nhu cầu cần tạp vụ, buồng phòng theo giờ. Trên địa bàn quận 10 có khá nhiều cơ sở hotel, khách sạn cỡ nhỏ, kinh doanh theo mô hình hộ gia đình, vào những thời điểm quá tải, cần người phụ giúp dọn dẹp thì nên sử dụng ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee để đặt và sử dụng dịch vụ buồng phòng, sẽ có ngay người tạp vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đến phụ giúp bạn.
 • Giặt ủi giao nhận tận nơi. Nếu ít có thời gian cho việc giặt ủi, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng bTaskee để làm việc này. Ngoài ra, với các chủ homestay, khách sạn trên quận 10, nơi có khách hàng thường xuyên lưu trú cũng có thể cân nhắc kết hợp với sử dụng dịch vụ này của bTaskee này để nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn của mình.
 • Cần người nội trợ, nấu ăn. Bây giờ bạn không cần phải thuê hẳn một người nội trợ riêng cho gia đình nữa, những lúc nào cần người nấu nướng thì hãy sử dụng ứng dụng bTaskee là có ngay người nấu ăn theo giờ, theo món cho bạn.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà theo giờ quận Bình Thạnh

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.