bTasker-cung-voi-khach-hang

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận 1 Theo Giờ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 1 là trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động kinh tế vô cùng sôi động, bất kể ngày hay đêm. Guồng quay cuộc sống tấp nập nơi đây khiến cuộc sống người dân quận 1 thực sự rất bận rộn, thời gian để thực hiện các công việc gia đình đôi khi là một điều gì đó hơi “xa xỉ” với họ. Chính vì thế, họ rất cần sự giúp đỡ từ các công ty giúp việc nhà để vừa có thể yên tâm làm việc kiếm tiền, vừa có thể chăm nom cho ngôi nhà của mình.

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà quận 1

Với sự ổn định về kinh tế, các gia đình có điều kiện tại quận 1 đa số đều có nhu cầu tìm người giúp việc để phụ giúp công việc nhà.

Tiêu chí tìm người giúp việc

Vì không có nhiều thời gian trong việc chăm nom ngôi nhà của mình, nên khi tìm người giúp việc nhà, mọi người thường rất chú ý đến tính cách và thái độ của người mà họ sẽ thuê; hoặc mức độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại quận 1. Một số tiêu chí để lựa chọn người giúp việc mà người thuê thường quan tâm nhất là:

  • Nguồn cung cấp dịch vụ giúp việc nhà có nổi tiếng ở TPHCM không. Điều này có thể bao gồm: uy tín hoặc thương hiệu của trung tâm hoặc công ty cung cấp người giúp việc nhà; độ uy tín, thân quen của người giới thiệu như người thân, bạn bè…
  • Yêu trẻ con. Tuy điều này nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng nó rất quan trọng đối với người thuê. Khá nhiều vụ việc người giúp việc ngược đãi con em của người thuê trong thời gian họ không có nhà. Thực sự khi tìm người giúp việc nhà, chúng ta không thể có minh chứng rõ ràng để chứng minh một người có thực sự yêu trẻ hay không, thường mọi người sẽ dựa vào các giấy tờ xác nhận của địa phương về ứng xử của người giúp việc tại địa phương họ sống.
  • Siêng năng. Vì luôn bận rộn nên những gia đình thuê người giúp việc thường rất chú ý đến người giúp việc có siêng năng hay không. Đơn giản vì luôn cảm thấy bận rộn, nên họ sẽ rất phản cảm khi thấy người giúp việc cho mình lại quá thảnh thơi, ở đây sẽ có một chút tâm lý so bì với người làm. Cho nên, bản thân người giúp việc cần phải có sự khéo léo và làm việc hợp lý để thỏa mãn tiêu chí này của người thuê.
  • Trung thực. Nếu trừ đi 8 tiếng cho giấc ngủ, thì khả năng thời gian người giúp việc gắn bó với căn nhà nhiều hơn thời gian của người chủ nhà. Điều này đồng nghĩa khi thuê người giúp việc nhà, người thuê gần như giao căn nhà họ cho người giúp việc, nên họ có yêu cầu rất cao về tính cách, nhân phẩm của người giúp việc. Cũng không hiếm các vụ án giúp việc cuỗm sạch gia tài của chủ. Cũng chính vì điều này, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 1 cũng tỏ ra an toàn hơn khi mọi người thuê hẳn một người giúp việc ở lại nhà.
  • Khả năng nấu ăn theo vùng miền. Khá nhiều gia đình ở quận 1 có gốc gác ở các vùng quê khác nhau, cho nên họ thích được ăn món ăn theo khẩu vị của vùng quê đó. Khi tìm người giúp việc nhà tại quận 1, họ cũng thường hay đưa tiêu chí này vào thông tin tìm kiếm.
giúp việc nhà tại một căn hộ ở quận 1
Tiêu chí tìm người giúp việc nhà

Giúp việc nhà quận 1

Giúp việc cố định

Đối với những gia đình giàu có, họ thường cần một người giúp việc nhà cố định, ở lại nhà để chăm lo cho ngôi nhà của họ. Trong trường hợp này, những tiêu chí như trung thực và biết nấu ăn món theo sở thích thường quan trọng hơn cả. Khi người giúp việc nhà ở lại nơi làm việc, họ thường quán xuyến tất cả mọi công việc trong nhà, từ dọn dẹp vệ sinh, giặt ủi nấu ăn đến cả việc chăm sóc người nhà của người thuê. Cuộc sống họ khép kín và giữa họ và người thuê thường cố gắng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp giống như bạn bè hoặc người thân. Điều này có lợi cho cả 2 bên, đặc biệt là với người chủ nhà, họ có thể an tâm để theo đuổi công việc hơn. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp giữa 2 bên có sự mâu thuẫn mà khó có thể xác minh được ai đúng ai sai. Nguyên nhân của sự mâu thuẫn thường đến từ 2 nguyên nhân chính: do sự tự ái hoặc thiếu tính chuyên nghiệp của người giúp việc, họ không thực hiện đúng công việc hoặc có những hành vi trộm cắp tài sản; do thái độ coi thường người và nghề giúp việc của người thuê.

vệ sinh máy lạnh cho căn hộ

Giúp việc theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ ở quận 1 là hình thức giúp việc khá linh động. Bạn có thể đặt trước công việc cần thực hiện và khung giờ thực hiện, sẽ có người giúp việc đến làm cho bạn. Một số tiện lợi của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đối với cư dân quận 1 như:

  • Không cần mất thời gian để tìm kiếm người giúp việc, nhất là khi bạn quá bận rộn để làm việc đó. Chỉ với thao tác đơn giản – đặt việc trên ứng dụng, là có ngay người giúp việc ở quận
  • Không lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn với người giúp việc.
  • Chủ động được thời gian, đặt việc khi bạn rảnh rỗi, có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đặt người tới làm việc nhà
  • Tiết kiệm chi phí hơn
  • Đa dịch vụ, không hạn chế số lượng người thực hiện

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà ở Quận 2

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.