ve-sinh-may-lanh-quan-1

Giặt ủi Quận 1: Những điểm cần lưu ý

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Để có thể tìm được một cửa hàng giặt ủi uy tín, chất lượng không phải là dễ. Vậy nên, cần phải lưu ý những điểm sau để đảm bảo tìm cho mình được cửa hàng giặt ủi chất lượng và tiện lợi:

Cơ sở vật chất phải đảm bảo chất lượng

Đây là điều kiện tiên quyết đối với bất cứ cửa hàng giặt ủi nào. Điều này càng đúng hơn với đòi hỏi nhu cầu giặt ủi nhiều và khắt khe ở những khu vực trung tâm như Quận 1. Ngày nay có nhiều cửa hàng dùng đến nhiều hệ thống máy giặt, những loại bột giặt chuyên dụng cho từng loại vải, loại quần áo khác nhau.

quy-trinh-ve-sinh-may-lanh
Quận 1 là địa bàn yêu cầu cao về chất lượng chuyên môn liên quan đến giặt ủi

Có cơ sở vật chất được đầu tư bài bản là một trong những yếu tố hàng đầu mà những cửa hàng giặt ủi cần tính đến. Trái lại, khi giặt ủi đối với những cơ sở nghèo nàn, không đầu tư vào hệ thống máy giặt sẽ khiến cho quá trình giặt không đảm bảo chất lượng.

Đáp ứng được chuyên môn

Cần phải tìm đến những nơi có dịch vụ có nguồn nhân lực đảm bảo chuyên môn. Ngày nay, có nhiều hệ thống máy giặt được áp dụng công nghệ tiên tiến, đi cùng với đó là nhiều loại vải, chất liệu cũng rất khác nhau. Đòi hỏi tay nghề của nhân lực cũng phải đảm bảo đáp ứng công cho việc.

Trong trường hợp nếu nhân lực không thể vận hành được nhiều máy móc có thể dẫn đến trường hợp làm hư hỏng quần áo của khách… Nguồn nhân lực có chuyên môn sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng về quy trình và chất lượng sau khi giặt ủi.

Đảm bảo đúng quy trình

Tùy vào những loại quần áo, chất liệu khác nhau mà đòi hỏi những quy trình giặt ủi cũng rất khác nhau. Với những cửa hàng giặt ủi nhỏ, máy móc không được đầu tư hiện đại thì đi cùng với đó là quy trình giặt ủi cũng kém chất lượng. Nhưng nếu được đầu tư bài bản và làm đúng quy trình, chất lượng dịch vụ giặt ủi sẽ được đảm bảo hơn.

Tiện lợi và minh bạch

Một dịch vụ được xem là đảm bảo chất lượng phải đáp ứng được chất lượng, đúng quy trình nhưng cũng đòi hỏi sự tiện lợi và minh bạch hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ. Tại bTaskee, mọi thông tin về dịch vụ đặt dịch vụ giặt ủi luôn đem đến sự tiện lợi, thông minh. Đặc biệt, thông tin về giá tiền luôn được công khai và minh bạch đến với khách hàng.

Tại sao nên chọn  bTaskee?

Với hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ Giặt ủi của bTaskee đem đến dịch vụ giặt ủi nhanh chóng, tiện lợi và thông minh. Điểm đáng chú ý của bTaskee so với những dịch vụ khác là Giá giặt ủi cho từng loại quần áo được hiển thị rõ ràng khi bạn đặt lịch trên Ứng dụng, điều này càng đem đến sự yên tâm.

quy-trinh-ve-sinh-may-lanh
bTaskee đem đến dịch vụ giặt ủi tiện lợi và thông minh

Giá dịch vụ:

  • Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000vnd/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.