tam-ngung-dich-vu-post-update-eng

THÔNG BÁO: bTasee tạm ngưng dịch vụ phòng chống covid 19

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhằm thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, bTaskee xin thông báo:

  • Tạm ngừng các dịch vụ Dọn dẹp nhà, Tổng vệ sinh, Vệ sinh máy lạnh, Giặt ủi, Nấu ăn gia đình, Dọn dẹp buồng phòng tại tất cả các tỉnh thành, bắt đầu từ 0h00 ngày 01/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020.
  • Với những Quý Khách hàng đang có lịch cố định, mà công việc rơi vào các ngày từ 01/04 – 15/04/2020 sẽ được bTaskee hoàn lại vào tài khoản bPay.
  • Dịch vụ Khử khuẩn tại các tỉnh thành vẫn hoạt động bình thường.

Rất cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bTaskee. Việc tạm ngừng cung cấp dịch vụ có thể gây đến nhiều sự bất tiện cho Quý Khách hàng, tuy nhiên trong thời điểm đầy khó khăn này, sức khỏe của Cộng Đồng là vấn đề cần được ưu tiên hơn cả. Vì vậy bTaskee rất mong Quý Khách hàng thông cảm cho sự tạm ngừng ngày và cùng chung tay để vượt qua đại dịch này.

Trong thời gian tạm ngừng phục vụ, nếu cần bất kỳ thông tin hay sự hỗ trợ nào, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.636.736 hoặc support@btaskee.com để được bTaskee hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc Quý Khách hàng cùng gia đình luôn khỏe mạnh và bình an.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.