Dịch vụ Đi Chợ chính thức ra mắt

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ra-mat-dich-vu-di-cho-ho-btaskee-post
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Từ ngày 07/04/2020, dịch vụ Đi Chợ chính thức ra mắt và được triển khai tại 09 thành phố bTaskee đang có mặt: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hoà, Bình Dương và Cần Thơ.

Thay bạn đi chợ – Trợ thủ đắc lực từ bTaskee

Trong tình trạng dịch bệnh khó khăn, bạn ngại ra đường, nhưng bạn cần những nhu yếu phẩm hằng ngày cho gia đình. Bạn quá bận rộn với công việc ở công ty, tất bật từ sáng đến tối, không có thời gian đi mua sắm đồ dùng trong nhà. Bạn không giỏi việc chọn lựa thực phẩm tươi ngon hay không lành nghề chuyện giá cả. Tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bởi dịch vụ của bTaskee. Dịch vụ đi chợ – giúp bạn mua những nhu yếu phẩm cần thiết mà không phải bỏ công ra chợ.

Lợi ích từ dịch vụ

  • Không cần vất vả ra chợ: Bạn sẽ không phải cất công ra chợ hay siêu thị hằng ngày, hằng tuần để mua sắm các đồ dùng cần thiết cho gia đình.
  • Tiết kiệm thời gian đi chợ: Việc đi chợ với nhiều chị em lại rất khó khăn, phải suy nghĩ và lựa chọn sản phẩm thật kỹ. Điều này làm mất nhiều thời gian lướt quanh siêu thị hay chợ.
  • An toàn sức khỏe: Trong tình trạng dịch bệnh, Chính phủ kêu gọi bạn hạn chế ra ngoài. Thế nhưng việc mua sắm thực phẩm đồ dùng hằng ngày là cần thiết. Với dịch vụ đi chợ, bạn sẽ không cần lo lắng vì đã có người thay bạn ra chợ.

Lợi ích sử dụng dịch vụ của bTaskee

Dịch vụ đi chợ đã vô cùng tiện ích, dịch vụ của bTaskee lại cành tiện ích hơn nữa.

  • Đi chợ chuyên nghiệp: Với dịch vụ đi chợ của bTaskee, người sẽ thay bạn ra chợ không phải ai khác mà chính là các cộng tác viên giúp việc đảm đang của bTaskee. Các chị Ong của bTaskee chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bở mức độ tươi ngon của thực phẩm.
  • Đặt lịch trước: Không cần phải lo lắng dịch vụ quá tải, không có người giúp bạn ra chợ khi cần thiết. Bạn có thể thực hiện đặt lịch trước với bTaskee và yên tâm ở nhà chờ các chị giúp việc mua hàng giúp bạn.
  • Đặt lịch nhanh chóng: Chỉ cần 60 giây thực hiện điền thông tin đặt lịch cho dịch vụ và hoàn tất đặt lịch. Bạn chỉ cần chờ đợi thông báo có người nhận việc đi chợ giúp bạn và liên lạc khi cần thiết để trao đổi.
  • Chi phí rõ ràng: Với tất cả các dịch vụ tiện ích mà bTaskee mang đến, bạn đều được xác nhận chi phí cụ thể trước khi tiến hành đặt lịch. Vậy nên bạn không phải lo lắng bởi nhiều chi phí phát sinh nào khác.
  • Nhanh chóng phản hồi: Khi nhờ người đi chợ thay, bạn lo lắng sẽ không thể hiệu quả. linh động với các món hàng có tại chợ hay siêu thị. Các chị Ong sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn khi cần thiết bởi sự giao động giá cả hay các mặt hàng bạn cần mua.

Dịch vụ đi chợ đầy tiện ích này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều nỗi lo lắng trong thời gian dịch bệnh kéo dài. Giúp bạn vẫn đảm bảo được sức khỏe cho gia đình mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu yếu phẩm sinh hoạt.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ đi chợ tại:
Đặt lịch ngay với bTaskee thông qua ứng dụng bTaskee

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services