Chính thức ra mắt dịch vụ Khử khuẩn

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
doi-tac-khu-khuan-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Kể từ ngày 28/03/2020, bTaskee ra mắt dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch bệnh COVID-19 này: Dịch vụ Khử khuẩn.
Với vấn đề dịch bệnh khó lường như hiện nay, nhu cầu sát khuẩn, khử trùng nhà cửa ngày càng tăng hơn. Các khách hàng cần căn nhà, nơi làm việc của mình được khử khuẩn sạch sẽ, đánh bay những mầm mống dịch bệnh cứng đầu nhất. Nhận thấy được vấn đề cấp bách này, bTaskee chính thức ra mắt dịch vụ mới, khử khuẩn nhà cửa.

Lợi ích dịch vụ khử khuẩn

  • An toàn sức khỏe: Đảm bảo được an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Giúp bạn yên tâm hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.
  • Kiểm soát và hạn chế được các loại vi khuẩn: Virus và các loại vi khuẩn cứng đầu sẽ bị tiêu diệt tận gốc, đặc biệt đánh bay mầm bệnh lây lan Covid-19
  • Ngăn chặn sự phát triển của côn trùng: Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián luôn khiến bạn khó chịu cũng sẽ bị tiêu diệt.

Lợi ích dịch vụ từ bTaskee

  • Đặt lịch nhanh chóng: Chỉ cần 60 giây đặt lịch trên ứng dụng, bạn có ngay người đến thực hiện phun khử trùng tại nhà.
  • Chi phí rõ ràng: Chi phí dịch vụ được quy định theo mức diện tích căn hộ cần phun khử khuẩn. Chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn sẽ không phải trải thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào
  • Chất lượng đảm bảo: bTaskee liên kết dịch vụ với các đối tác chuyên nghiệp, luôn đảm bảo mức độ an toàn cho dịch vụ. Các đối tác được đánh giá và tuyển chọn gắt gao thông qua chất lượng dịch vụ mang lại.
  • Luôn sẵn sàng: Dịch vụ hiện đã có mặt tại 4 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Đà Lạt. Với đội ngũ luôn trong trạng thái sẵn sàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại: https://www.btaskee.com/khu-khuan/
Tải ngay ứng dụng và đặt lịch ngay hôm nay: https://www.btaskee.com/download.html
bTaskee cùng bạn và cả nước đẩy lùi virus Corona.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services