Startup Funding Camp 2018

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
bTaskee-won-first-prize-at-SFC-2018
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Tháng 11 năm 2018, bTaskee đã xuất sắc giành được giải Nhất tại cuộc thi trại gọi vốn khởi nghiệp 2018 (SFC) diễn ra tại Đà Nẵng. Với dự án mô hình Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ, bTaskee đã từng bước chinh phục được ban giám khảo và nhận được sự ủng hộ khách quan đến từ hơn 100 Startup tại Việt Nam.

Ngày 19/11 bTaskee đã lọt vào vòng 2 của cuộc thi SFC

Trong hơn một tháng mở đăng ký, cuộc thi Startup Funding Camp 2018 với chủ đề “Jumping to 4.0” đã nhận được hơn hồ sơ đăng ký của hơn 100 Startup trên khắp Việt Nam. Hoạt động là sự kiện đầu tư chuyên môn, có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam và khu vực. Trong lĩnh vực dịch vụ dành cho khách hàng, với việc áp dụng nền tảng công nghệ, bTaskee đã vượt trội cùng 15 đội thi xuất sắc khác đi tiếp vào vòng Tư vấn của chương trình.

bTaskee-at-SFC-2018
Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ tại vòng 2 cuộc thi Startup Funding Camp 2018 (Ảnh: bTaskee.com)

Hướng đến mục tiêu dùng công nghệ thay đổi cục diện ngành giúp việc nhà tại Việt Nam, bTaskee cùng với dự án của mình đã thuyết phục được ban giám khảo. Tại đây, bTaskee đã được cung cấp kiến thức chuyên sâu về gọi vốn, kỹ năng gọi vốn cũng như các hình thức để huy động và sử dụng vốn hiệu quả,…

bTaskee nhận được sự ủng hộ tuyệt đối và tiến thẳng vào vòng chung kết ngày 27/11/2018

Ngày 20/11 đã diễn ra cuộc thảo luận, đánh giá từ đội ngũ chuyên gia đối với các dự án, mô hình của 16 đội tham gia. Tiếp đến ngày 23/11, một chương trình Pitching showcase đã được tổ chức. Cả 16 startup đã có cơ hội mô tả, thuyết phục hội đồng ban giám khảo để có cơ hội thực hành gọi vốn từ các nhà đầu tư hàng đầu cả nước. bTaskee cùng dự án Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ hội đồng, tiếp tục nằm trong 10 startup xuất sắc, bước vào vòng Chung kết cuộc thi tại Đà Nẵng vào ngày 27/11.

bTaskee thuyết phục hội đồng ban giám khảo tại SFC 2018 (Ảnh: bTaskee.com)

Tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp đã trải qua 02 vòng thi trong ngày, gồm giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp và kế hoạch kinh doanh; tiếp đến sẽ gọi vốn đầu tư, thuyết phục các doanh nghiệp, nhà đầu tư để kêu gọi và thoả thuận điều kiện gọi vốn.

bTaskee xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi vào ngày 27/11/2018

Trải qua những vòng thi với hàng loạt các giải pháp, chiến lược phát triển kinh doanh, với sự tự tin và thuyết phục rất ấn tượng, bTaskee đã xuất sắc được chọn và trở thành Quán quân cuộc thi Startup Funding Camp 2018. Dự án mô hình Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ, hướng đến mục tiêu giải quyết bài toán cung cầu của ngành Giúp việc nhà tại Việt Nam.

bTaskee-gianh-giai-nhat-Startup-Funding-Camp
bTaskee xuất sắc giành giải nhất cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng ngày 27/11/2018 (Ảnh:tuoitre)
startup-funding-camp-2018-gap-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc
bTaskee gặp gỡ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (Ảnh: bTaskee.com)

bTaskee sẽ tham gia gọi vốn trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế tại Quốc gia khởi nghiệp Israel thông qua sự tài trợ của Công ty ALMA. Hơn thế nữa, đây sẽ là cơ hội cho bTaskee giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các Startup công nghệ thành công tại quốc gia này. Đây là một niềm vinh dự của bTaskee trong năm 2018, là động lực để bTaskee nỗ lực hơn nữa để phát triển và mở rộng mô hình ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ tại Việt Nam và khu vực.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services