Thông Cáo Báo Chí: bTaskee Cho Ra Mắt Dịch Vụ Chăm Sóc Người Cao Tuổi

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Thưa quý khách hàng, 

Sau những năm tháng làm lụng vất vả, nuôi dạy con cái lớn khôn thì bước vào tuổi xế chiều người già cần nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên lúc này người cao tuổi  cũng phải đối mặt với các vấn đề về sức khoẻ như suy giảm trí nhớ, chân tay đau nhức, thị lực kém,…,khiến việc đi đứng, ăn uống, vệ sinh cá nhân gặp không ít khó khăn. Thêm nữa không gian sống của đại bộ phận cư dân ở đô thị đều là những căn nhà ống, hẹp, độ dốc cầu thang lớn, đồ đạc lộn xộn  ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Tại các đô thị trong khoảng thời gian giờ làm việc hành chính, con cháu đi học, đi làm nên đa số người cao tuổi phải ở nhà một mình, tự phục vụ các nhu cầu cá nhân. Khi khoẻ mạnh thì các hoạt động này không bị ảnh hưởng nhiều nhưng khi ốm đau hoặc trái gió trở trời thì người cao tuổi  khó có thể chăm lo cho mình tốt được. Ngày một ngày hai thì con cháu có thể sắp xếp hỗ trợ, đỡ đần nhưng về lâu về dài điều này sẽ gây ra không ít phiền toái đến công việc cũng như tổng thu nhập của cả gia đình. 

Để giải quyết vấn đề này, bTaskee – một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà theo giờ, chăm sóc nhà cửa, cung cấp các tiện ích sống cho người dân đô thị đã cho ra mắt dịch vụ mới với tên gọi:  Chăm Sóc Người Cao Tuổi 

Đây là một dịch vụ mới mà bTaskee tự tin đưa đến thị trường sau một thời gian dài chuẩn bị, chuẩn hóa quy trình chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi. bTaskee thấu hiểu các khách hàng của mình đều là những người bận rộn và có trách nhiệm với công việc, gia đình của mình. Dù bận rộn đến đâu họ cũng luôn quan tâm, mong muốn người thân của mình cụ thể là cha mẹ, ông bà được chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhất. 

Với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ hay các tiện ích chăm sóc nhà cửa khác của bTaskee thì việc đặt lịch chăm sóc người cao tuổi  rất đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng bTaskee chọn dịch vụ Chăm Sóc Người Cao Tuổi  – điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ, thời gian, ghi chú,…. là ngay lập tức hệ thống sẽ tìm kiếm cho khách hàng các cộng tác viên thực hiện công việc chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi. Giờ đây khi phải đi công tác đột xuất, có các buổi họp kéo dài,…., quý khách hàng không còn phải lo lắng, đứng ngồi không yên vì người thân ở nhà không có người trông nom, chăm sóc. 

Với việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ, bTaskee sẽ lần đầu tiên đưa đến thị trường chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam sự minh bạch về giá, linh động thời gian làm việc và cả tính nhân văn sâu sắc. 

Nếu như trước đây để tìm kiếm người chăm sóc người cao tuổi, các gia đình đều phải chi một số tiền không nhỏ cho các công ty môi giới, người trung gian. Chưa kể mất thời gian để xác minh nhân thân, hứa hẹn nhiều lợi ích để nhằm giữ chân người làm, bị động khi người làm tự ý nghỉ việc khi chưa có người thay thế. Những khó khăn chồng chất như vậy đã hình thành nên một phân khúc thị trường nhiều rủi ro, giậm chân tại chỗ trong khi nhu cầu này ngày càng tăng, ngày càng đòi hỏi quy trình bài bản. 

Sự xuất hiện của dịch vụ chăm sóc người cao tuổi  của bTaskee sẽ giải quyết tất cả bài toán khó tồn động đó. Khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chỉ cần chủ động lên ứng dụng đặt lịch, hệ thống sẽ tìm kiếm và thông báo chính xác mức giá thù lao phải trả. Nếu phù hợp với thu nhập cũng như hoàn cảnh mình đang gặp phải thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ  bất cứ lúc nào. 

Dù là nửa buổi hay một buổi, cả tuần, cả tháng thì bTaskee cũng đáp ứng được cho quý khách hàng. Đây là niềm vui của không ít các gia đình khi trước nay vẫn luôn băn khoăn đau đáu, chẳng may hôm nay mình bận thì làm sao kiếm được người chăm sóc, phụ giúp người thân ở nhà trong khi các trung tâm môi giới chỉ có các gói chăm sóc dài hạn với mức giá đắt đỏ, không minh bạch. 

Cuộc sống hiện đại cũng cho phép nhiều người già lựa chọn cuộc sống độc thân, không muốn làm phiền đến con cái hoặc người thân đều sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Với giao diện thân thiện với người cao tuổi, thao tác đơn giản nên khi cảm thấy sức khoẻ của mình không được đảm bảo, cần sự trợ giúp hỗ trợ thì người cao tuổi  có thể tự đặt lịch để các cộng tác viên của bTaskee đến chăm sóc cho mình. Giờ đây người cao tuổi không còn sợ cô đơn, sợ hãi khi nghĩ đến việc mình phải vào viện dưỡng lão khi cần sự trợ giúp. Mà đã có thể an hưởng tuổi già vui vẻ, thảnh thơi trong chính ngôi nhà, không gian sống quen thuộc của mình với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của bTaskee. 

Các cộng tác viên của bTaskee đều là những người nội trợ có kinh nghiệm, những người phụ nữ giỏi giang việc nhà nên khi đến chăm sóc cho người cao tuổi họ cũng mang theo tâm thế của người con, người cháu trong nhà vào công việc. Đem lại cuộc sống tiện ích, thoải mái nhất dành cho người cao tuổi . 

Hiện tại dịch vụ chăm sóc người cao tuổi đã có mặt tại Đà Lạt và sẽ nhanh chóng phục vụ quý khách hàng tại các thành phố khác trên cả nước. 

Các bước đặt lịch chăm sóc: 

Bước 1:  Chọn dịch vụ

Nhấn vào biểu tượng “Chăm Sóc Người Cao Tuổi” để lựa chọn dịch vụ

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết công việc

Điền địa chỉ, thời gian thực hiện công việc và mô tả chi tiết về điều cần hỗ trợ. Lưu ý đặc biệt về người nhận sự chăm sóc để bTaskee có sự trợ giúp tốt nhất.

Bước 3: Chọn thời gian

Xác định thời gian chăm sóc để bảo mẫu có thể dễ dàng vào nhận công việc.

Bước 4: Xác nhận và thanh toán

Xác nhận địa chỉ, thông tin chi tiết công việc, thời gian và phương thức thanh toán trước khi đăng việc.

Được ở bên và gần gũi với những người già là một món quà mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta. Họ sở hữu một vốn sống và kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ cho bất cứ ai cần đến. Nếu như yêu thương một người già dù là cha mẹ, ông bà hay một người già ta quen biết không khó để bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng mỗi ngày. Bằng cách đem lại cho họ những tiện ích sống, chu đáo, an toàn nhất từ dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của bTaskee. 

Trân trọng thông báo 

bTaskee

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services