Nha Trang Vui Ngày Trở Lại

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
tcbc-mo-lai-dich-vu-nha-trang
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Kính thưa quý khách hàng 

Sau nhiều ngày xa cách bTaskee đã chính thức quay trở lại với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ ngày 19/10/2021. Mặc dù phải tạm xa nhưng trong suốt thời gian đó  bTaskee vẫn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng. Tình cảm trân quý đó là động lực để bTaskee không ngừng vượt qua những trở ngại, khó khăn tiếp tục đồng hành với quý khách hàng tại thành phố Nha Trang. 

Trong niềm vui ngày trở lại bTasekee tiếp tục cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ chất lượng cao để phục vụ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực dọn dẹp nhà theo giờ tại Việt Nam bTaskee tin tưởng sẽ luôn là người bạn đồng hành để giúp quý khách hàng duy trì không gian sống sạch sẽ, tiện ích. 

Ngoài dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ quý khách hàng còn có thể dễ dàng đặt lịch tổng vệ sinh trên ứng dụng. Đây là dịch vụ mà bTaskee nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…Giải quyết tận gốc những vấn đề vệ sinh, dọn dẹp trong các không gian lớn, cần sự chăm sóc tỉ mỉ, nhiều nhân lực. 

Không chỉ đem đến cho khách hàng sự tiện ích trong việc giữ gìn nhà cửa. Trong mùa dịch bệnh này bTaskee còn áp dụng các biện pháp phòng dịch mạnh mẽ như các cộng tác viên khi nhận việc phải đảm bảo có ít nhất một mũi vacxin và thực hiện 5K, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. 

Để được hỗ trợ trong quá trình đặt lịch quý khách  xin lòng liên hệ tổng đài 1900 636 736 hoặc các kênh liên lạc khác của bTaskee. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Trân Trọng 

bTaskee

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services