Mở lại các dịch vụ của bTaskee tại các thành phố

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
102021-banner-ho-chi-minh-da-nang-tro-lai-pc-eng
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Sau thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch theo chỉ thị 16, bTaskee chính thức mở lại các hoạt động, duy trì các  dịch vụ của mình tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đà Lạt . Việc mở lại các dịch vụ là cơ hội để bTaskee tiếp tục hành trình mang đến cuộc sống tiện ích cho quý khách hàng đồng thời giúp các cộng tác viên có thu nhập, sớm ổn định cuộc sống. 

Hiện nay tại các thành phố mà bTaskee quay trở lại hoạt động, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng các dịch vụ sau: 

  • Dọn dẹp Nhà Theo Giờ: Đây là dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng có thể loại bỏ bụi bặm, áp lực sử dụng nhà cửa lâu ngày do dịch bệnh. Trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho căn nhà để quý khách hàng an tâm bắt đầu quay trở lại công việc 
  • Đi Chợ/ Nấu Ăn: Thời gian dịch bệnh kéo dài khiến chế độ ăn uống không thể đảm bảo cân bằng nguồn dinh dưỡng. Với đội ngũ đi chợ hộ, nấu ăn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nâng cao sức khỏe bằng nguồn thực phẩm tươi ngon, giao hàng tận nơi, hạn chế giao dịch tiền mặt. 
  • Tổng Vệ Sinh: Với các không gian sử dụng lớn, cần nhiều thời gian dọn dẹp thì dịch vụ tổng vệ sinh với đội ngũ CTV từ 3-4 người, dụng cụ dọn dẹp chuyên biệt là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại diện mạo mới cho các căn hộ, công ty, nơi kinh doanh buôn bán.  
  • Vệ Sinh Máy Lạnh: Dịch bệnh kéo dài khiến thời gian ở nhà tăng cao, gây áp lực không hề nhỏ lên hệ thống máy lạnh. Đội ngũ CTV của bTaskee sẽ bảo dưỡng, kiểm tra để máy lạnh luôn đầy gas, hơi mát đều và không bị rò rỉ nước.  
  • Phun Khử Khuẩn: Chặn đà lây lan dịch bệnh mỗi ngày bằng biện pháp  Khử Khuẩn. Tạo thành khiên chắn dịch bệnh, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn có hại xâm nhập từ bên ngoài vào căn nhà. 
  • Vệ Sinh Sofa, Rèm, Nệm: Làm mới lại không gian sống bằng việc chăm sóc  các vật dụng trong gia đình, loại bỏ bụi bặm, vi khuẩn gây bệnh trong thời điểm giao mùa 
  • Giặt ủi: Đội ngũ CTV của bTaskee sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị quần áo sạch sẽ tinh tươm, là ủi cẩn thận để sẵn sàng trong trạng thái tốt nhất khi quay trở lại với công việc 

Khi quay trở lại hoạt động để phù hợp với tình hình dịch bệnh, bTaskee sẽ áp dụng các biện pháp phòng dịch ở mức độ cao nhất như: 

Đảm bảo các Cộng Tác Viên nhận việc đều có ít nhất một mũi vaccine, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của bộ Y Tế. 

Trao đổi kỹ càng với khách hàng trước ca làm việc để đảm bảo các yêu cầu phòng dịch, giấy tờ kiểm tra dịch tễ tại các khu chung cư, khu dân cư nơi khách hàng sinh sống.  Hiển thị các nội dung hỗ trợ phòng dịch, cung cấp thông tin dễ dàng trên ứng dụng 

Nhân dịp các hoạt động của bTaskee quay trở lại, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, voucher hấp dẫn như:  Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn từ bTaskee với Voucher trị giá 500K cho combo Tổng Vệ Sinh/ Khử Khuẩn từ 4,5 triệu đồng hoặc Voucher 200K  cho combo từ 2 triệu đồng. Áp dụng mã: TROLAI giảm ngay 25K cho lần đầu đặt việc dọn dẹp tạị khu vực Hà Nội. 

Mọi thông tin chi tiết cũng như tư vấn, giải đáp, hỗ trợ dịch vụ của bTaskee xin quý khách hàng và các đối tác liên hệ tổng đài 1900 636 736. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo phù hợp với điều kiện dịch bệnh kéo dài.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services