DỊCH VỤ TIỆN ÍCH PREMIUM

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Dịch vụ tiện ích Premium
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Thưa quý khách hàng ! 

Sau nhiều năm đưa đến quý khách hàng những trải nghiệm dọn dẹp nhà theo giờ tại các thành phố mà bTaskee có mặt. Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ  đã không ngừng nhận được sự yêu mến và khích lệ từ phía khách hàng để dịch vụ ngày càng được nâng cao chất lượng.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu dọn dẹp nhà theo giờ trong tình hình mới. bTaskee đã tiến hành xây dựng một quy trình dọn dẹp nhà theo giờ nâng cao hơn so với dịch vụ dọn dẹp cũ. Theo đó từ tháng 11/2021 khi tiến hành đặt lịch trên ứng dụng, quý khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn là dịch vụ Premium. 

Dịch vụ Premium là tiện ích lưạ chọn thêm được thực hiện bởi đội ngũ cộng tác viên dọn dẹp nhà cao cấp, đã qua khoá đào tạo nâng cao và được bTaskee cấp bằng Premium. Các cộng tác viên để đạt chứng chỉ Premium sẽ phải qua một quá trình đánh giá khắt khe, thời gian làm việc hiệu quả và  phải đạt từ 4,8 sao trở lên. Luôn được sàng lọc liên tục từ đánh giá của khách hàng và bTaskee. 

Khi lựa chọn dịch vụ Premium quý khách hàng sẽ không phải trả thêm phí dụng cụ dọn dẹp. Các cộng tác viên dọn dẹp Premium sẽ chuẩn bị đầy đủ một bộ dụng cụ tiêu chuẩn bao gồm 14 món trong đó cả máy hút bụi cầm tay. Sự chuẩn bị chu đáo này nhằm đảm bảo cho quá trình dọn dẹp được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng được các nhu cầu dọn dẹp đặc biệt cần tới kinh nghiệm và máy móc, dung dịch hoá chất chuyên dụng. 

Trong tình hình diễn biến của dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp thì sự gia tăng tiện ích này của bTaskee sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho quý khách hàng trong quá trình giữ gìn sự sạch sẽ, thoáng đãng cho căn nhà. Từ đó tạo ra một lá chắn xanh phòng ngừa sự xâm nhập của nấm mốc, vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Để tiến hành lựa chọn dịch vụ Premium xin quý khách vui lòng thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng bTaskee – Chọn dịch vụ  dọn dẹp nhà ( ca lẻ ) 

Bước 2: Chọn địa chỉ dọn dẹp – Chọn thời lượng dọn dẹp ước tính

Bước 3: Chọn dịch vụ Premium 

Khi chọn dịch vụ Premium quý khách sẽ có thể tìm hiểu kỹ về dịch vụ và bộ dụng cụ tiêu chuẩn

Bước 4: Xác nhận và thanh toán 

Xác nhận địa chỉ, thông tin chi tiết công việc, thời gian và phương thức thanh toán trước khi đăng việc.

Cám ơn quý khách đã luôn tin dùng và dành thời gian trải nghiệm dịch vụ của bTaskee. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và là động lực để đội ngũ của bTaskee tiếp tục tìm tòi nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách. 

Trân trọng thông báo! 

bTaskee

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services