Tổng Hợp 99+ Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Phái Nữ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 8/3
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ thân yêu. Hãy dành tặng họ những lời chúc 8/3 ý nghĩa và chân thành nhất. Dưới đây là gợi ý 99+ lời chúc cho mọi đối tượng phụ nữ nhân ngày 8/3 của bTaskee, xem ngay!

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng người thân

Lời chúc 8/3 dành tặng mẹ

 1. Mẹ ơi, con chúc mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, mẹ luôn là nguồn động lực và cảm hứng cho con. Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra, nuôi dưỡng và dạy dỗ con thành người như ngày hôm nay. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng mẹ ngày 8/3.
 2. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ vĩ đại trên thế giới, và mẹ chính là một trong số đó. Mẹ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình và cho con. Mẹ xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ con và từ mọi người. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, bình an và tràn đầy năng lượng.
 3. Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tài năng. Mẹ đã vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách trong cuộc đời. Mẹ đã làm được những điều mà không phải ai cũng làm được. Mẹ là niềm tự hào của con và của gia đình. Con chúc mẹ luôn giữ được tinh thần lạc quan và yêu đời.
 4. Con biết ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho con. Chúc mẹ luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và tận hưởng cuộc sống.
 5. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và tiếng cười.
 6. Con không thể diễn tả hết bằng lời tình yêu thương con dành cho mẹ. Con chỉ mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
 7. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ con. Con chúc mẹ ngày 8/3 luôn xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.
 8. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.
 9. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, con chúc mẹ yêu dồi dào sức khỏe và luôn tươi cười. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất trong mắt gia đình và mọi người.
Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ.
Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ.

>> Xem thêm chi tiết: Tổng Hợp 20+ Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ Đầy Ấm Áp Và Ý Nghĩa

Lời chúc 8/3 dành tặng bà

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con muốn gửi đến bà những lời chúc tốt đẹp nhất. Bà là nguồn động viên lớn lao, là biểu tượng của sự mạnh mẽ và sự kiên nhẫn. Cảm ơn bà đã luôn ở bên, dẫn dắt và yêu thương chúng con.
 2. Trong ngày đặc biệt này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bà. Bà đã là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất con từng biết. Cảm ơn bà đã dạy cho con bí quyết để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 3. Mỗi năm, ngày 8/3 lại đến, con luôn tìm cách để thể hiện tình yêu và biết ơn đến bà. Bà là biểu tượng của sức mạnh và lòng nhân hậu. Chúc mừng ngày của người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con!
 4. Nhân ngày 8/3, con muốn dành cho bà những lời chúc ý nghĩa nhất. Bà đã dạy cho con rằng sự mạnh mẽ không chỉ đến từ thể chất mà còn từ trái tim và tinh thần. Chúc bà luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
 5. Cảm ơn bà vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc bà hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu bà!
 6. Ngày 8/3, con chúc bà lúc nào cũng vui vẻ và mạnh khỏe. Các cháu mong bà sống lâu mãi bên gia đình.
 7. Tình cảm và những gì bà dành cho con/ cho cháu là không lời nào nói hết được. Hôm nay 8/3, chúng con thực sự chỉ muốn nói lời cảm ơn bà vì đã cho chúng con cuộc đời này.
Câu chúc 8/3 cho bà cảm động.
Câu chúc 8/3 cho bà cảm động.

Lời chúc 8/3 dành tặng vợ

 1. Món quà tuyệt vời nhất của cuộc đời anh là có em. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong mọi việc.
 2. Cảm ơn em vì đã luôn bên cạnh anh, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Chúc em ngày 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ.
 3. Anh biết ơn vì em đã luôn hy sinh và vun vén cho gia đình. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn tràn đầy năng lượng và sức khỏe.
 4. Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.
 5. Anh hứa sẽ luôn yêu thương và che chở cho em. Chúc vợ yêu ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn đầy tiếng cười và niềm vui.
 6. Em là một nửa hoàn hảo của anh. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công trong sự nghiệp.
 7. Cảm ơn em vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh. Chúc vợ yêu ngày Quốc tế phụ nữ luôn mạnh mẽ và tự tin trong cuộc sống.
 8. Anh yêu em nhiều hơn cả lời nói. Chúc vợ yêu ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.
 9. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn được yêu thương, được trân trọng và được hạnh phúc. Anh sẽ luôn cố gắng để trở thành người chồng tốt nhất của em.
 10. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công. Anh sẽ luôn bên cạnh em, cùng em đi qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.
Lời chúc 8/3 cho vợ đầy trân trọng.
Lời chúc 8/3 cho vợ đầy trân trọng.

>> Xem thêm chi tiết: Tổng Hợp 15+ Lời Chúc 8/3 Cho Vợ Ngọt Ngào, Ấm Áp Và Lãng Mạn Nhất

Lời chúc 8/3 dành tặng người yêu

 1. Mỗi ngày bên em là một món quà. Chúc em 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, và hãy luôn nhớ rằng em là điều quý giá nhất với anh.
 2. Tình yêu anh dành cho em như một bản nhạc du dương, không bao giờ kết thúc. Chúc em 8/3 ngọt ngào và lãng mạn, anh yêu em!
 3. Hạnh phúc của anh là được nhìn thấy em cười. Chúc em 8/3 luôn vui vẻ và tiếng cười của em sẽ mãi là âm thanh tuyệt vời nhất với anh.
 4. Cùng em đi đến cuối con đường là ước mơ lớn nhất của anh. Chúc em 8/3 hạnh phúc và hãy cùng anh xây dựng một tương lai tươi sáng.
 5. Tặng em bó hoa tươi thắm nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc em 8/3 luôn xinh đẹp và rạng rỡ như chính bó hoa này!
 6. Hãy tận hưởng ngày 8/3 đặc biệt này, em yêu! Chúc em luôn hạnh phúc và hãy luôn nhớ rằng anh luôn ở bên cạnh em.
 7. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, anh muốn dành cho em những lời chúc ấm áp nhất. Chúc em luôn được bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy biết rằng anh luôn ở đây, yêu thương và quan tâm đến em.
Những câu chúc 8/3 cho người yêu cực lãng mạn.
Những câu chúc 8/3 cho người yêu cực lãng mạn.

Lời chúc 8/3 dành tặng chị/em gái

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Gửi đến chị/em lời chúc luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống. Chúc cho những ước mơ của chị/em sẽ sớm thành hiện thực.
 2. Chị gái yêu quý của em, trên hành trình đầy gian nan và vất vả, em luôn biết ơn vì có chị đồng hành bên cạnh. Chị là nguồn động viên, là chỗ dựa vững chắc cho em mỗi khi em cần. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Em yêu chị rất nhiều!
 3. Cảm ơn chị/em vì luôn là chỗ dựa vững chắc cho em/anh. Chúc chị/em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi.
 4. Chị ơi, lời đầu tiên, em muốn cảm ơn chị vì đã luôn bên cạnh, ủng hộ em trong mọi quyết định. Chị là người em tin tưởng và yêu thương nhất. Chúc chị 8/3 vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chúc chị luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công trong mọi việc. Yêu chị!
 5. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúc cho chị/em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Hãy luôn tỏa sáng và khẳng định bản thân mình.
 6. Chị yêu quý, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em gửi đến chị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống. Em mong rằng chị sẽ luôn giữ nụ cười ấy và tiếp tục truyền cảm hứng cho em. Yêu chị!
 7. Chúc mừng ngày 8/3! Chúc chị/em luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn giữ được nét duyên dáng của riêng mình.
 8. Ngày 8/3 là một ngày để chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và tình yêu với những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Và chị/em là một trong số đó. Chị/em là một người phụ nữ vui tính, hòa đồng, thân thiện và đáng yêu. Chị/em luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Anh/em chúc bạn một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.
Những lời chúc tốt đẹp cho chị/em gái nhân ngày 8/3.
Những lời chúc tốt đẹp cho chị/em gái nhân ngày 8/3.

Hãy dành tặng một món quà ý nghĩa để làm cho những lời chúc trở nên trọn vẹn hơn. Một dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các công việc nội trợ, đem đến ngày thảnh thơi cho các chị em.

Tải app bTaskee ngay!

Những lời chúc 8/3 đong đầy cảm xúc tặng phụ nữ

Lời chúc 8/3 dành tặng cô giáo

 1. Thay mặt cho toàn thể học sinh, chúng con xin kính chúc cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc cô luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp trồng người. Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô vì đã dìu dắt và yêu thương chúng con hết mực.
 2. Cô ơi! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi đến cô giáo kính yêu của mình lời chúc chân thành nhất. Cô là người em luôn trân trọng và quý mến, là tấm gương sáng để em noi theo. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người ạ.
 3. Chúc các cô giáo có một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn cô giáo đã luôn kiên trì chỉ bảo và tha thứ cho những đứa học trò ngây ngô. Cô chính là người mẹ thứ hai của chúng em. Một lần nữa chân thành cảm ơn và chúc các cô có ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn quà tặng.
 4. Con luôn tự hào và cảm thấy vui vẻ khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã luôn chỉ bảo và ân cần dìu dắt chúng em suốt thời gian qua. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con gửi lời chúc mừng tới cô và mong cô luôn giữ được sức khỏe tốt để truyền đạt nhiều bài học ý nghĩa cho chúng em cô nhé.
 5. Gửi đến người mẹ thứ hai của chúng con, nhân ngày 8/3, chúng con chúc cô luôn xinh đẹp, tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết cháy bỏng. Chúc cô mọi việc điều đạt được như ý muốn, hạnh phúc bên gia đình. Chúng con xin cảm ơn cô vì đã truyền đạt những bài học quý giá đến chúng con. Chúc cô 8/3 vui vẻ!
 6. Cô kính mến, tuy đã ra trường nhiều năm nhưng 8/3 cùng cô cũng là một ngày ý nghĩa. Tuy không được tận tay trao quà đến cô nhưng con vẫn muốn chúc cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tỏa sáng và nhiệt quyết với sự nghiệp trồng người của mình. Chúc cô 8/3 thật vui và hạnh phúc!
 7. Tri thức chính là ánh sáng, là bước đệm để chúng em phát triển trong tương lai. Cô giáo đã cho chúng em nhiều kiến thức và bài học quý giá để chúng em nên người. Cảm ơn cô và chúc cô có ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình, bạn bè. Mong cô vẫn luôn nhiệt huyết và khỏe mạnh.
 8. Hôm nay là 8/3, thay mặt tập thể lớp, em xin gửi đến cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng em hứa sẽ luôn cố gắng và vâng lời, phấn đấu học tập và rèn luyện để không phụ lòng cô. Chúc cô mãi mạnh khỏe và thành công hơn nữa. Hy vọng rằng lời chúc này sẽ giúp cô vui vẻ suốt cả ngày ạ.
 9. Nhân ngày 8/3, con xin gửi lời chúc dành tặng người mà con rất quý trọng. Cô như người mẹ hiền luôn che chở và cho con nhiều bài học bổ ích. Chúc cô 8/3 vui vẻ, luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Chúc cho các mục tiêu của cô đều đạt được như ý nguyện.
Những câu chúc 8/3 cho cô giáo.
Những câu chúc 8/3 cho cô giáo.

>> Xem thêm chi tiết: 99+ Những Lời Chúc 8/3 Cho Cô Giáo Đầy Thân Thương Và Trân Trọng

Lời chúc 8/3 dành tặng bạn bè

 1. Trong ngày 8/3 rực rỡ, mình gửi đến bạn lời chúc nồng nhiệt nhất. Mong rằng mọi ước mơ, nguyện vọng của bạn đều thành hiện thực, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ và cuộc sống luôn tràn đầy bình an, hạnh phúc. Vạn sự như ý, tình yêu viên mãn và thành công trong mọi lĩnh vực bạn nhé!
 2. Mình mong rằng ngày 8/3 sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thật ý nghĩa và đáng nhớ. Hy vọng những dự định, ước mơ của bạn sẽ dần được nhen nhóm và gặt hái thành công. Chúc bạn luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi và tiếp tục tỏa sáng trên con đường mình đã chọn.
 3. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, mình gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống, luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ mãi bền chặt và cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ.
 4. Chúc mừng ngày 8/3, bạn thân mến! Mình mong bạn có một ngày thật nhiều niềm vui, tràn đầy năng lượng và tiếng cười. Hãy luôn giữ nụ cười rạng rỡ, sự trẻ trung và nhiệt huyết của bạn. Mình mong rằng chúng ta sẽ có nhiều chuyến du lịch cùng nhau trong tương lai để khám phá những điều mới mẻ và tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ.
 5. Gặp gỡ và trở thành bạn của bạn là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Nhân dịp 8/3, mình chúc bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong mọi việc. Mình mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ mãi bền chặt và cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.
 6. 8/3 là ngày tôn vinh bạn, người phụ nữ tuyệt vời và đầy bản lĩnh. Vậy nên hãy cứ vui vẻ, tận hưởng ngày đặc biệt này và tạm gác lại mọi muộn phiền. Mình mong rằng bạn sẽ luôn giữ nụ cười rạng rỡ và tiếp tục lan tỏa niềm vui cho những người xung quanh.
 7. Mình tin rằng không có lời chúc nào tuyệt vời hơn việc chúng ta vẫn luôn đồng hành và sát cánh bên nhau cho đến hôm nay. Mình trân trọng tình bạn này và hy vọng sẽ tiếp tục cùng bạn trải qua những chặng đường tiếp theo trong cuộc đời. Được là bạn của bạn là niềm vui và niềm tự hào của mình. Chúc bạn ngày 8/3 thật hạnh phúc và thành công!
 8. Phụ nữ sinh ra để được yêu thương và chăm sóc, đừng buồn vì chưa tìm thấy một nửa. Bởi vì tôi sẽ luôn ở đây, sẵn sàng ủng hộ bạn. Chúc mừng bạn vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.
 9. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc bạn luôn rạng rỡ như hoa mùa xuân, tỏa sáng như ánh nắng ban mai và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Hãy luôn giữ vững sự tự tin, bản lĩnh và chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.
Lời chúc 8/3 cho bạn bè đầy cảm xúc.
Lời chúc 8/3 cho bạn bè đầy cảm xúc.

>> Xem thêm chi tiết: 50+ Lời Chúc 8/3 Cho Bạn Bè Hài Hước, Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa Nhất

Lời chúc 8/3 dành tặng đồng nghiệp nữ

 1. Thay cho lời chúc muôn hoa khoe sắc, xin gửi đến các bạn đồng nghiệp nữ những đóa hoa tươi thắm nhất. Chúc cho ngày 8/3 của các bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 2. Mỗi bông hoa mang một vẻ đẹp riêng, cũng như mỗi người phụ nữ đều sở hữu một nét duyên thầm độc đáo. Chúc các bạn luôn tự tin tỏa sáng và khẳng định bản thân mình.
 3. Chúc những người chị, người em của tôi mãi giữ được nét đẹp thanh xuân và sự tươi trẻ trong tâm hồn. Mong rằng cuộc sống luôn mỉm cười và ban tặng cho các bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc.
 4. Giỏi việc nước, đảm việc nhà là những phẩm chất tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam. Chúc các bạn luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, góp phần xây dựng gia đình và xã hội ngày càng phát triển.
 5. Chúc cho không chỉ riêng ngày 8/3 mà cả 364 ngày còn lại trong năm, các chị em đều được đắm chìm trong hạnh phúc. Chúc cho nụ cười luôn nở trên môi và ánh sáng hy vọng luôn rạng ngời trong trái tim các bạn.
 6. Happy Women’s Day! Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này và cảm nhận tình yêu thương bao la từ những người xung quanh.
 7. Chúc các chị em luôn giữ được nét duyên dáng, thanh lịch và vẻ đẹp rạng rỡ của mình. Chúc cho mỗi ngày của các bạn đều tràn đầy niềm vui và tiếng cười.
 8. Trong mắt một nửa thế giới còn lại, các chị em luôn là những bông hoa xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Chúc các bạn luôn được yêu thương, trân trọng và che chở.
 9. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong toàn cơ quan. Chúc cho ngày 8/3 của các bạn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và những món quà ý nghĩa.
 10. Gia đình là nơi bình yên và hạnh phúc nhất. Chúc cho mỗi người phụ nữ đều tìm được cho mình bến đỗ bình yên, nơi họ được yêu thương và che chở.
Câu chúc ấm áp cho đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.
Câu chúc ấm áp cho đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.

>> Xem thêm chi tiết: 20+ Lời Chúc 8/3 Cho Đồng Nghiệp Nữ Ý Nghĩa Và Ấn Tượng Nhất

Lời chúc 8/3 dành tặng khách hàng, đối tác nữ

 1. Như những đóa hoa rực rỡ khoe sắc dưới ánh ban mai, quý khách hàng là những viên ngọc quý tô điểm cho cuộc sống thêm muôn màu. Nhân dịp 8/3, chúng tôi xin gửi đến quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc.
 2. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách và chúc quý khách một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn đầy niềm vui và tiếng cười.
 3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến “một nửa xinh đẹp của thế giới”. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 4. Sự tin tưởng của quý khách là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin yêu của quý khách.
 5. Chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp, rạng ngời, hạnh phúc viên mãn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 6. Nhân ngày 8/3, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và thành công trong cuộc sống.
 7. Sự hiện diện của quý khách là nguồn cảm hứng bất tận cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
 8. Chúc quý khách một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ý nghĩa và đáng nhớ bên gia đình và người thân yêu.
 9. Nhân dịp 8/3, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến những nữ khách hàng thân yêu. Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua, góp phần tạo nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay.
 10. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của quý khách. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
Lời chúc đầy tri ân dành cho đối tác và khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
Lời chúc đầy tri ân dành cho đối tác và khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ

>> Xem thêm chi tiết: 30+ Lời Chúc 8/3 Cho Khách Hàng Và Đối Tác Nữ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những lời chúc 8/3 bằng ngoại ngữ ý nghĩa

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh

 1. Before the tapestry of life began its vibrant weave, it was the gentle touch of women that colored it with joy and fortune. To one such woman who makes my world a masterpiece, Happy International Women’s Day.
  1. Tạm dịch: Trước khi bức tranh cuộc sống bắt đầu dệt lên những sợi chỉ rực rỡ, chính bàn tay dịu dàng của người phụ nữ đã tô điểm cho nó niềm vui và may mắn. Gửi đến một người phụ nữ như thế, người đã biến thế giới của tôi thành kiệt tác, Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 2. May every footstep you take echo with strength and purpose, leading you ever higher towards your dreams. Happy International Women’s Day, dear friend.
  1. Tạm dịch: Ước gì mỗi bước chân bạn đặt ra đều vang vọng sức mạnh và mục đích, dẫn lối bạn đến gần hơn với những ước mơ. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn thân mến!
 3. Within you lies a quiet power, a fortitude that can conquer any summit. Dream boldly, for you are capable of anything you set your heart to. Happy International Women’s Day.
  1. Tạm dịch: Bên trong bạn ẩn chứa một sức mạnh thầm lặng, một nghị lực có thể chinh phục bất kỳ đỉnh cao nào. Hãy mơ ước một cách táo bạo, bởi vì bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 4. On this day that celebrates the strength and spirit of women, let your inner fire burn ever brighter. It is an honor to work alongside you, a beacon of inspiration. Happy International Women’s Day.
  1. Tạm dịch: Vào ngày hôm nay, ngày tôn vinh sức mạnh và tinh thần của phụ nữ, hãy để ngọn lửa bên trong bạn bừng sáng hơn bao giờ hết. Được làm việc cùng bạn, một ngọn hải đăng của sự truyền cảm hứng, là một vinh dự. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 5. To the magnificent women who grace our world with their intelligence, strength, and unique brilliance, a heartfelt Happy Women’s Day. May you forever feel cherished and loved.
  1. Tạm dịch: Gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời, những người tô điểm cho thế giới bằng trí tuệ, sức mạnh và sự tỏa sáng độc đáo của họ, một lời Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ chân thành. Chúc bạn mãi mãi cảm thấy được trân trọng và yêu thương.
 6. My heart brims with gratitude for you, the woman who fills my days with sunshine and my life with love. Happy Women’s Day, my dream came true.
  1. Tạm dịch: Trái tim tôi tràn ngập lòng biết ơn đối với bạn, người phụ nữ đã làm rực rỡ những ngày tháng của tôi bằng ánh nắng và cuộc sống của tôi bằng tình yêu. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 7. In a world that so often falters, the resilience of women shines ever so brightly. Let us celebrate the extraordinary women who shape our lives – mothers, sisters, daughters – and advocate for the future they deserve. Happy Women’s Day.
  1. Tạm dịch: Trong một thế giới thường xuyên chùn bước, sức chịu đựng của những người phụ nữ tỏa sáng rực rỡ. Hãy cùng tôn vinh những người phụ nữ phi thường shaping cuộc sống của chúng ta – những người mẹ, người chị, con gái – và ủng hộ cho tương lai mà họ xứng đáng có được. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 8. Your beauty transcends the physical, radiating from the strength within you. Today, and every day, you deserve the most exquisite recognition. Happy Women’s Day, dear lady.
  1. Tạm dịch: Vẻ đẹp của bạn vượt ra khỏi vẻ bề ngoài, tỏa ra từ sức mạnh bên trong bạn. Hôm nay, và mỗi ngày, bạn xứng đáng nhận được sự công nhận tuyệt vời nhất. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, quý cô!
 9. May you continue to inspire and empower those around you with your strength and resilience. Happy International Women’s Day!
  1. Tạm dịch: Xin hãy tiếp tục truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những người xung quanh bạn bằng sự mạnh mẽ và kiên cường của mình. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 10. May your journey be filled with opportunities to chase your dreams and reach your full potential. Happy International Women’s Day!
  1. Tạm dịch: Chúc hành trình của bạn luôn tràn ngập những cơ hội để theo đuổi ước mơ và phát huy hết tiềm năng của mình. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 11. Happy International Women’s Day to a woman who is not afraid to challenge the status quo, to speak her mind, and to stand up for what she believes in. You are a leader and a trailblazer.
  1. Tạm dịch: Chúc mừng Ngày 8/3 đến một người phụ nữ không ngại thách thức, dám nói lên suy nghĩ của mình và kiên định bảo vệ những gì cô ấy tin tưởng. Bạn là một nhà lãnh đạo và người tiên phong đáng ngưỡng mộ!
 12. Here’s to the extraordinary women who make the world brighter with their grace, wisdom, and compassion. Wishing you a day filled with love and appreciation.
  1. Tạm dịch: Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, xin dành lời tri ân đến những người phụ nữ phi thường, những người khiến thế giới tươi sáng hơn bằng sự duyên dáng, trí tuệ và lòng trắc ẩn của họ. Chúc các bạn một ngày tràn ngập yêu thương và trân trọng.
Những câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất.
Những câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Trung

 1. 三八妇女节快乐,祝愿天下所有女性幸福安康,永远快乐,像花一样美丽!
  1. Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới hạnh phúc, bình an, luôn vui vẻ và xinh đẹp như hoa!
 2. 妇女是半边天,祝所有女性节日快乐,工作顺利,生活如意,梦想成真!
  1. Dịch: Phụ nữ là một nửa bầu trời, chúc tất cả phụ nữ ngày lễ vui vẻ, công việc thuận lợi, cuộc sống như ý, ước mơ thành hiện thực!
 3. 您是妻子,是母亲,是女儿,是朋友,您是世界上最伟大的女性!祝您节日快乐,永远幸福!
  1. Dịch: Bạn là vợ, là mẹ, là con gái, là bạn bè, bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới! Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi!
 4. 您的美丽,您的智慧,您的善良,都令人赞叹!祝您节日快乐,永远年轻漂亮!
  1. Dịch: Vẻ đẹp, trí tuệ và lòng tốt của bạn khiến mọi người đều ngưỡng mộ! Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, mãi mãi trẻ trung và xinh đẹp!
 5. 在这个特别的日子里,向您致以最真挚的祝福!祝您节日快乐,万事如意!
  1. Dịch: Trong ngày đặc biệt này, xin gửi đến bạn lời chúc chân thành nhất! Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, mọi sự như ý!
 6. 感谢您为家庭的付出,感谢您为社会做出的贡献!祝您节日快乐,幸福美满!
  1. Dịch: Cảm ơn bạn đã hy sinh cho gia đình, cảm ơn bạn đã đóng góp cho xã hội! Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc viên mãn!
 7. 巾帼不让须眉,祝所有女性在各自的领域取得更大的成就!
  1. Dịch: Phụ nữ không hề thua kém đàn ông, chúc tất cả phụ nữ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực của mình!
 8. 愿每个女性都能活出精彩的人生,做最真实的自己!
  1. Dịch: Chúc mỗi người phụ nữ đều có thể sống một cuộc sống tuyệt vời và là chính mình!
 9. 祝您永远拥有自信和快乐,活出属于自己的精彩!
  1. Dịch: Chúc bạn luôn tự tin và vui vẻ, sống một cuộc sống rực rỡ của riêng mình!
 10. 世界因女性而美丽,祝所有女性节日快乐,永远幸福!
  1. Dịch: Thế giới đẹp đẽ bởi phụ nữ, chúc tất cả phụ nữ ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi!
 11. 你是一杯香浓的咖啡,你的味道让人清醒,你的热度让人温暖,你的甘甜让人回味。在这个感谢你的节日里,祝你每天精神饱满,每天心情舒畅,每天甜蜜无限!
  1. Dịch: Bạn là ly cà phê đậm đà, hương vị của bạn làm người ta tỉnh táo, nhiệt độ của bạn làm người ta ấm áp, vị ngọt của bạn làm người ta nhớ mãi. Trong ngày lễ cảm ơn bạn này, chúc bạn mỗi ngày tinh thần tràn đầy, mỗi ngày tâm trạng thoải mái, mỗi ngày ngọt ngào vô tận!
Những câu chúc 8/3 bằng tiếng Trung độc đáo và sáng tạo.
Những câu chúc 8/3 bằng tiếng Trung độc đáo và sáng tạo.

Trên đây là 99+ những lời chúc 8/3 dành cho mọi đối tượng phụ nữ mà bTaskee đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc phái đẹp, một nửa thế giới, một ngày Quốc tế phụ nữ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services