30+ Lời Chúc 8/3 Cho Khách Hàng Và Đối Tác Nữ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 8/3 cho khách hàng
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Sự tin yêu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của những khách hàng nữ đóng góp một phần rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, ngày Quốc tế phụ nữ các doanh nghiệp nên dành những lời chúc tốt đẹp và lòng tri ân với họ. Dưới đây là tổng hợp 30+ gợi ý lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ đầy ý nghĩa và trang trọng nhất!

Tuyển chọn những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ hay và ý nghĩa nhất

 1. Chúc các quý cô của công ty chúng tôi một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Chị/em là người bạn đồng hành quan trọng của chúng tôi trong hành trình phát triển. Chúng tôi mong muốn sẽ còn được phục vụ bạn tốt hơn nữa trong tương lai.
 2. Như những bông hoa rực rỡ tô điểm cho cuộc sống, những khách hàng nữ chính là nguồn cảm hứng bất tận cho [Tên công ty] mỗi ngày. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!
 3. Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng nữ, [Tên công ty] đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Nhân dịp 8/3, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến quý khách. Chúc quý khách luôn tràn đầy năng lượng, thành công trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.
 4. Sự tinh tế và tỉ mỉ của phụ nữ là điều không thể phủ nhận. Chính những điều đó đã giúp quý khách hàng nữ lựa chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của [Tên công ty] một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.
 5. Mối quan hệ giữa [Tên công ty] và quý khách hàng nữ không chỉ là khách hàng – doanh nghiệp mà còn là sự gắn kết, đồng hành cùng nhau phát triển. Nhân dịp 8/3, chúng tôi mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trên con đường chinh phục những thành công mới.
 6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng nữ luôn xinh đẹp, rạng rỡ, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Chúc quý khách luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần lạc quan để chinh phục mọi ước mơ.
 7. Với những lời chúc tốt đẹp nhất, [Tên công ty] hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng nữ trên con đường dài phía trước. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 8. [Tên công ty] xin gửi đến quý khách hàng nữ những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp 8/3. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và thành công. Hãy luôn tự tin vào bản thân và theo đuổi ước mơ của mình!
 9. Mỗi khách hàng nữ của [Tên công ty] đều là một viên ngọc quý. Chúc các viên ngọc quý của chúng tôi luôn tỏa sáng rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Những câu chúc 8/3 cho khách hàng nữ đầy ấm áp và tri ân.
Những câu chúc 8/3 cho khách hàng nữ đầy ấm áp và tri ân.

Những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ ngắn gọn và ấn tượng

 1. Vẻ đẹp của người phụ nữ như một đóa hoa, ngày 8/3 chúc Quý khách luôn rạng rỡ, tỏa hương thơm ngát và tràn đầy hạnh phúc.
 2. Phụ nữ là nguồn cảm hứng bất tận, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc Quý khách hàng luôn thành công và đạt được mọi ước mơ.
 3. Mỗi người phụ nữ là một viên ngọc quý, ngày 8/3 chúc Quý khách luôn tỏa sáng và được yêu thương bởi những người xung quanh.
 4. Xin gửi đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc Quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.
 5. Chúc Quý khách hàng, người phụ nữ tuyệt vời nhất, một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui, tiếng cười và những món quà ý nghĩa.
 6. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời như Quý khách hàng, chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 7. Chúc Quý khách hàng, người phụ nữ mà [tên thương hiệu] yêu thương nhất, một ngày 8/3 tràn đầy yêu thương và những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình.
 8. Phụ nữ là những đóa hoa xinh đẹp tô điểm cho cuộc sống, ngày 8/3 chúc Quý khách hàng luôn rạng rỡ và nở nụ cười rạng ngời.
 9. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc Quý khách luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 10. Chúc Quý khách hàng, người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh, một ngày 8/3 tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 11. Phụ nữ là những thiên thần mang đến cho cuộc sống niềm vui và hạnh phúc, ngày 8/3 chúc Quý nữ khách hàng luôn được yêu thương và che chở.
 12. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc Quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.
Những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa và trân trọng.
Những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa và trân trọng.

Lời chúc 8/3 dành tặng khách hàng và đối tác nữ bằng tiếng Anh

 1. Happy International Women’s Day to our valued customers! You are the driving force behind our success and we are grateful for your trust and support. We hope to continue serving you with the best products and services in the future. You deserve all the happiness and recognition in the world!
  1. Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến những khách hàng quý giá của chúng tôi! Bạn là động lực chính đằng sau thành công của chúng tôi và chúng tôi biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ bạn với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tương lai. Bạn xứng đáng với tất cả niềm vui và sự công nhận trên thế giới!
 2. On this special day, we want to express our appreciation to our wonderful customers who have chosen us as their trusted partner. You are the reason why we strive to improve our quality and innovation every day. We wish you a happy and prosperous International Women’s Day!
  1. Tạm dịch: Trong ngày đặc biệt này, chúng tôi muốn bày tỏ sự trân trọng của mình đến những khách hàng tuyệt vời đã chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của mình. Bạn là lý do tại sao chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng và sáng tạo của mình mỗi ngày. Chúng tôi chúc bạn một ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ và thịnh vượng!
 3. To our amazing customers, happy International Women’s Day! You are the inspiration for our passion and dedication. We are honored to have you as part of our family and we look forward to providing you with the best experiences possible. You are strong, beautiful, and capable of anything!
  1. Tạm dịch: Đến những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ! Bạn là nguồn cảm hứng cho niềm đam mê và sự tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi vinh dự khi có bạn là một phần của gia đình chúng tôi và chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể. Bạn là người mạnh mẽ, xinh đẹp và có thể làm được mọi điều kỳ diệu!
 4. We are delighted to celebrate International Women’s Day with our loyal customers who have been with us through thick and thin. You are the backbone of our business and we value your feedback and suggestions. We hope to make your life easier and happier with our products and services. You rock, ladies!
  1. Tạm dịch: Chúng tôi rất vui mừng khi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ cùng những nữ khách hàng trung thành đã ở bên chúng tôi qua bao thăng trầm. Bạn là xương sống của doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi đánh giá cao ý kiến và góp ý của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và hạnh phúc hơn với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!
 5. Happy International Women’s Day to our fabulous customers who have made our journey so rewarding and enjoyable. You are the stars of our show and we are proud to serve you with excellence and care. We hope you have a wonderful day filled with love and gratitude. You are awesome, ladies!
  1. Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến những khách hàng tuyệt vời đã làm cho hành trình của chúng tôi thật đáng giá. Bạn là những ngôi sao và chúng tôi tự hào khi phục vụ bạn với sự chu đáo. Chúng tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời tràn đầy tình yêu. Bạn thật tuyệt, các quý cô!
 6. Happy International Women’s Day! We are grateful for your unwavering trust and support in our products/services. Your contributions have been instrumental in our growth and success. We couldn’t have done it without you! We look forward to continuing to serve you with even better products and services in the future.
  1. Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ vững chắc của bạn dành cho các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Những đóng góp của bạn là yếu tố then chốt cho sự phát triển và thành công của chúng tôi. Chúng tôi không thể đạt được điều đó nếu thiếu bạn! Chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ bạn với các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.
 7. You are our partners, our friends, and our inspiration. We are so grateful for the positive impact you have made on our company. Happy Women’s Day to the amazing women who make our world a better place!
  1. Tạm dịch: Các bạn không chỉ là khách hàng, mà còn là đối tác, bạn bè và nguồn cảm hứng của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn những tác động tích cực mà bạn đã mang lại cho công ty. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến những người phụ nữ tuyệt vời, những người đang làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn!
 8. Your support and loyalty mean the world to us. We are committed to providing you with the best possible products/services. Happy International Women’s Day!
  1. Tạm dịch: Sự ủng hộ và lòng trung thành của bạn là vô giá đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất có thể. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
 9. We couldn’t have done it without you. We are grateful for your support and look forward to continuing to serve you in the future.
  1. Tạm dịch: Chúng tôi không thể đạt được thành quả như ngày hôm nay nếu thiếu bạn. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của bạn và mong muốn tiếp tục phục vụ bạn trong tương lai.
 10. We know that you will achieve great things. We are here to cheer you on every step of the way. Happy International Women’s Day!
  1. Tạm dịch: Chúng tôi biết bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời. Chúng tôi luôn ở đây để cổ vũ bạn trên mọi chặng đường. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!
Những lời chúc 8/3 cho khách hàng bằng tiếng anh hay nhất.
Những lời chúc 8/3 cho khách hàng bằng tiếng anh hay nhất.

Để những câu chúc trở nên trọn vẹn hơn, hãy dành tặng Quý nữ một ngày thảnh thơi bằng những dịch vụ tiện ích gia đình chất lượng 5 sao của bTaskee. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn gia đình, vệ sinh máy lạnh, tổng vệ sinh của bTaskee sẽ thay thế mọi công việc nội trợ trong nhà, đem đến một ngày thảnh thơi tuyệt đối cho Quý khách hàng của bạn!

Tải app bTaskee để đặt lịch ngay!

Bài thơ chúc 8/3 dành tặng khách hàng nữ

Phụ Nữ – Phan Thị Thanh Nhàn

Phụ nữ là những đóa hoa

Hương thơm dịu dàng, sắc thắm tươi

Là vầng trăng sáng giữa đêm tối

Là tia nắng ấm, sưởi lòng người.

Phụ nữ là mẹ hiền yêu dấu

Nuôi con bằng sữa, bằng tình thương

Là người vợ hiền, tảo tần, đảm đang

Giữ gìn hạnh phúc, cho gia đình.

Phụ nữ là những người bạn tốt

Cùng nhau chia sẻ, những buồn vui

Là người đồng nghiệp, luôn sát cánh

Cùng nhau xây dựng, cuộc sống mới.

Ngày Quốc tế phụ nữ, mùng tám tháng ba

Chúc cho phụ nữ, luôn xinh đẹp

Hạnh phúc, vui vẻ, nhiều sức khỏe

Gia đình đầm ấm, mãi yêu thương.

Bài thơ Phụ nữ của tác giả Phan Thị Thanh Nhàn.
Bài thơ Phụ nữ của tác giả Phan Thị Thanh Nhàn.

Chúc mừng phụ nữ – Lê Anh Xuân

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Chúc cho phụ nữ muôn nơi

Luôn luôn xinh đẹp rạng ngời

Hạnh phúc, vui vẻ, cả đời an khang.

Chúc cho phụ nữ đảm đang

Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Gia đình đầm ấm, chan hòa

Yêu thương, hạnh phúc, chan hòa tiếng cười.

Bài thơ Chúc mừng phụ nữ của tác giả Lê Anh Xuân.
Bài thơ Chúc mừng phụ nữ của tác giả Lê Anh Xuân.

Tặng người phụ nữ – Nguyễn Bính

Em ơi, em đẹp như thơ

Mái tóc em dài, buông xõa bờ vai

Nụ cười em nở, rạng ngời

Làn da em trắng, mịn màng như nhung.

Dáng người em nhỏ, thon thon

Bước đi em nhẹ, như là mây trôi

Giọng nói em nhỏ, dịu dàng

Nghe như tiếng hạc, lả lơi bên tai.

Em ơi, em đẹp tuyệt vời

Tâm hồn em đẹp, như vầng trăng sáng

Tình yêu em đẹp, như thơ

Mãi mãi em là, người phụ nữ tôi yêu.

Bài thơ Tặng người phụ nữ của tác giả Nguyễn Bính.
Bài thơ Tặng người phụ nữ của tác giả Nguyễn Bính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bài thơ sưu tầm chủ đề 8/3 mang tính hài hước như sau:

Bài số 1:

“Hôm nay mùng 8 tháng 3

Chị em phụ nữ đi ra đi vào

Ngó mãi chẳng thấy anh nào

Chị em bực bội đi vào, đi ra.

Ngày 8/3 vui vẻ nhé chị em mình ơi! “

Bài số 2:

“Kính chào phụ nữ gần xa

Thế là mùng 8 tháng 3 đến rồi

Mỗi năm có một lần thôi

Tôi đây xin chúc đôi lời chị em

Đẹp hơn những đóa hoa tươi

Luôn tươi trẻ mãi tiếng cười xa vang

Bao la sức khỏe dồi dào

Việc nhà việc nước ào ào tiến xa

Tình yêu nồng ấm hiền hòa

Cuộc sống hạnh phúc có ta có mình.”

Bài số 3:

Hôm nay mùng 8 tháng 3

Chị em phụ nữ thật là đẹp xinh.

Sáng thì đi dạo “shopping”

Trưa về chồng bảo: mời mình dùng cơm,

Nhà cửa gọn ghẽ tinh tươm

Áo quần được giặt sạch thơm sáng ngời.”

Đôi lời từ bTaskee đến những khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kính gửi Quý nữ khách hàng, bTaskee luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách vì đã đặt niềm tin để sử dụng dịch vụ tiện ích gia đình của bTaskee. Sự tin tưởng này góp phần rất lớn tạo nên sự phát triển của bTaskee ngày hôm nay. Trong quá trình hoạt động nếu có xảy ra những thiếu sót, kính mong Quý khách thông cảm và bTaskee luôn nỗ lực để khắc phục sai sót một cách nhanh chóng nhất.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bTaskee xin đặc biệt gửi đến Quý nữ khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và vững tin trên con đường mình đã chọn. Hy vọng trong tương lai bTaskee vẫn được phục vụ Quý khách với chất lượng dịch vụ tốt hơn, nhằm đem đến những trải nghiệm trọn vẹn hơn nữa!

Chúc Quý nữ khách hàng một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Chúc Quý nữ khách hàng một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ theo nhiều phong cách nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa mà bTaskee đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc toàn thể chị/em phụ nữ ngày 8/3 luôn vui tươi, hạnh phúc và kiên vững trên mọi quyết định mình chọn!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services