Tôi Muốn Đi Làm Giúp Việc Nhà Thì Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
toi-muon-di-lam-giup-viec-nha-thi-can-chuan-bi-gi
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày nay rất nhiều người có mong muốn đi làm giúp việc nhà để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Tuy nhiên mọi người lại thắc mắc rằng: “Tôi muốn đi làm giúp việc nhà thì cần chuẩn bị những gì?” Hãy để bTaskee mách cho bạn nhé!

Giúp việc nhà theo giờ kiếm tiền triệu/ngày

Có rất nhiều hình thức giúp việc nhà hiện nay. Chẳng hạn như giúp việc nhà truyền thống, giúp việc theo buổi, giúp việc theo giờ,…Trong đó giúp việc nhà theo giờ được nhiều người ưa chuộng nhất. Vì sao lại như vậy? Do nó có những ưu điểm hơn so với những hình thức giúp việc khác cho cả chủ nhà và người giúp việc. 

Đối với hình thức giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc có thể chủ động linh hoạt thời gian. Họ chỉ cần làm việc trong khoảng thời gian yêu cầu của khách hàng. Một ngày họ có thể nhận được nhiều việc từ những nơi khác nhau và nhận được mức tiền lương khá cao.

lương giúp việc nhà
Lương giúp việc nhà theo giờ kiếm tiền triệu/ngày vào các dịp lễ, Tết

Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao. Các hộ gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà cửa sẽ rất cần đến những người giúp việc theo giờ. Do đó mà bạn không phải lo lắng việc không có khách hàng. 

Mức giá dọn nhà hiện nay trung bình từ 50.000-70.000 đồng/giờ. Nhưng dịp cận Tết có thể lên đến 80.000-100.000 đồng/giờ. Như vậy trung bình một ngày bạn có thể kiếm được từ 500.000-600.000 đồng. Thậm chí là cả triệu đồng nếu làm trong các dịp cận Tết.

>>> Xem chi tiết Mức lương giúp việc nhà mới nhất

bTasker – người giúp việc công nghệ

“Tôi muốn đi làm giúp việc nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu?”

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển do đó mà cả ngành giúp việc cũng có thể thay đổi theo sự phát triển mạnh mẽ đó. Nếu như giúp việc theo giờ mang lại những lợi ích và thu nhập khủng cho bạn. Thì khi trở thành cộng tác viên của bTaskee, bạn còn sẽ nhận được nhiều hơn những lợi ích và quyền lợi đảm bảo. 

bTasker – cộng tác viên của bTaskee. Họ là những người giúp việc hiện đại, nhận việc nhanh, dễ dàng chỉ qua ứng dụng trên điện thoại. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh, là có thể trở thành đối tác của bTaskee.

bTasker là những người giúp việc công nghệ hiện đại
bTasker là những người giúp việc công nghệ hiện đại

Thông tin khách hàng, việc làm, giá cả đều được minh bạch trên ứng dụng bTaskee. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và dễ dàng nhận việc. Những lợi ích khi bạn trở thành đối tác của bTaskee bao gồm:

Không bị phụ thuộc vào một khách hàng

Bạn chỉ cần nhận việc trên ứng dụng mà không cần phải vất vả tìm kiếm khách hàng. Cộng tác viên tại bTaskee sẽ được làm việc cùng với nhiều khách hàng khác nhau thay vì chỉ phụ thuộc vào một người.

Linh động về thời gian

Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những công việc phù hợp với mình (về thời gian, địa điểm hay giá tiền).

Thu nhập cao

Thu nhập có thể lên đến 20 triệu/tháng nếu bạn tích cực và siêng năng theo dõi nhận việc.

Đảm bảo quyền lợi lao động

Khi tham gia trở thành cộng tác viên của bTaskee, các bTasker sẽ không phải tốn bất cứ một chi phí nào nhưng vẫn đảm bảo có công việc ổn định.  Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng gói bảo hiểm thân thể lên đến 100 triệu đồng.

Mức lương giúp việc nhà của cộng tác viên bTaskee

Nêu so sánh với phần lớn các đơn vị tuyển dụng có trên thị trường thì bTaskee là đơn vị đáp ứng mức lương cao hơn hẳn. Tại bTaskee, mỗi giờ làm việc, cộng tác viên sẽ nhận được 60.000 – 80.000/h. Hình thức thanh toán đa dạng. Cộng tác viên có thể nhận tiền mặt từ khách hàng hoặc hình thức thanh toán thẻ. Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của cộng tác viên.

Thêm một quyền lợi tuyệt vời khác mà những bTasker có được đó là nếu hoàn thành tốt công việc. Bạn sẽ được các mức thưởng từ 150.000 – 350.000 đồng tùy theo mức độ hoàn thành công việc.

Thu nhập của các cộng tác viên ở một số thời điểm có thể dao động lên đến 10.000.000 – 20.000.000 đồng/ tháng. Một mức lương ấn tượng cho nghề giúp việc. Nghe có vẻ bất hợp lý nhưng thực tế tại bTaskee đã luôn có những người đạt được mức thu nhập đó. Hàng tháng, nếu chăm chỉ thì các cộng tác viên hoàn toàn có mức thu nhập hơn 10.000.000 đồng.

Thu nhập của bTasker luôn ở mức cao so với nghề giúp việc truyền thống
Thu nhập của bTasker luôn ở mức cao so với nghề giúp việc truyền thống

Tính chất công việc của nghề giúp việc theo giờ là tiếp xúc với nhiều khách hàng. Vậy nên, để hài lòng tất cả các khách hàng là điều không hề dễ dàng. Nhưng với bTaskee, các cộng tác viên luôn được hỗ trợ về mặt chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Điều này được thực hiện thông qua đội ngũ hỗ trợ các cộng tác viên mà bTaskee xây dựng.

Các bước trở thành cộng tác viên giúp việc nhà bTaskee

Để trở thành cộng tác viên giúp việc nhà tại bTaskee. Bạn cần có sức khỏe, thời gian rảnh tối thiểu 4 tiếng mỗi ngày, 1 năm kinh nghiệm dọn dẹp nhà, 1 chiếc smartphone và xe máy để di chuyển. Đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng bTaskee Partner. Hoàn thành bài kiểm tra tổng hợp về kiến thức liên quan đến công việc
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và phỏng vấn tại văn phòng
 • Bước 3: Hoàn thành tốt lần thử việc đầu tiên
 • Bước 4: Trở thành đối tác của bTaskee và bắt đầu nhận việc

Cộng đồng bTasker nơi chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau

Là cộng tác viên của bTaskee, bạn không phải cô đơn hay lo lắng vì ở đây có cả một cộng đồng dành cho những “chị Ong chăm chỉ”. Đây là nơi để mọi người chia sẻ những câu chuyện, những thắc mắc, vấn đề đang gặp phải. Những bTasker có kinh nghiệm sẽ giải đáp cũng như giúp đỡ lẫn nhau. 

bTaskee luôn muốn đem lại một công việc ổn định có mức thu nhập cao cho tất cả những ai có nhu cầu muốn đi làm giúp việc nhà. Chúng tôi luôn tôn trọng và tạo điều kiện để đảm bảo mọi người có thể làm việc một cách tốt nhất.

Thay vì phải tự thân vận động, tìm kiếm khách hàng, loay hoay không biết quy trình làm việc sao cho hiệu quả. Ở bTaskee, bạn chỉ cần đăng ký tham gia là có ngay một đội ngũ hỗ trợ tất cả. Việc của bạn chỉ cần nhận việc và làm thôi. 

Một buổi giao lưu offline giữa các bTasker
Tại bTaskee sẽ có một cộng đồng dành cho những bTasker gặp gỡ và chia sẻ với nhau

Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi muốn đi làm giúp việc nhà thì cần chuẩn bị những gì?

  Để trở thành một người giúp việc nhà chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị các kỹ năng, thái độ làm việc sao cho đúng cách. Tập làm quen với công việc bao gồm việc dọn dẹp, là quần áo, nấu ăn,…Bạn cũng cần phải tìm đến một trung tâm giúp việc uy tín để có được việc làm đảm bảo.

 2. Tôi có thể nhận việc làm thông qua app bTaskee ở đâu?

  Hiện tại, bTaskee đã có mặt ở 9 tỉnh, thành tại Việt Nam bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ. Bạn có thể chủ động lựa chọn những công việc có địa điểm phù hợp với mình.

 3. Để trở thành cộng tác viên của bTaskee, tôi có phải tốn chi phí nào không?

  Khi tham gia trở thành cộng tác viên của bTaskee, các bTasker sẽ không phải tốn bất cứ một chi phí nào nhưng vẫn đảm bảo có công việc ổn định

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Tôi muốn đi làm giúp việc nhà thì cần chuẩn bị những gì?“. Liên hệ 1900.636.736 hoặc truy cập tại đây để đăng ký trả thành cộng tác viên giúp việc nhà bTaskee.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services