4 lý do nên chọn bTaskee để xua tan nỗi lo công việc nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ung-dung-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Thay vì đến Trung tâm giới thiệu việc làm, với một chiếc điện thoại thông minh, chưa đầy 1 phút, bạn đã tìm được một cộng sự giúp việc nhà như ý. Đây được xem là giải pháp hiệu quả cho vấn đề việc nhà của các gia đình bận rộn. Và bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc nhà tại Việt Nam.

Vậy lý do gì khiến bTaskee trở thành trợ thủ dọn dẹp nhà cửa “số 1” tại Việt Nam? Vén màng bí mật bên dưới nhé!

Nhanh chóng và tiện lợi

Có thể nói lợi ích lớn nhất mà bTaskee mang lại chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Với bTaskee, bạn không cần mất thời gian liên hệ công ty môi giới. Cũng không cần chờ đợi cả tuần để có người nhận việc. Chỉ cần tải ứng dụng từ Google Play hoặc App Store về điện thoại. Sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đặt lịch. Trong vòng 60 phút, cộng tác viên (CTV) bTaskee xác nhận và đến dọn dẹp. Nhờ đó mà bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho những việc quan trọng khác.

ung-dung-btaskee

Chất lượng bTasker

Nếu tìm người giúp việc qua môi giới tiềm ẩn nhiều rủi ro như lai lịch không rõ ràng, thiếu kinh nghiệm dọn dẹp, làm việc trễ nải hay thái độ tiêu cực, với bTaskee bạn không cần băn khoăn về những điều đó.

Người giúp việc nhà tại bTaskee không chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ, mà còn phải hoàn thành các bài kiểm tra, thử việc khắt khe trước khi làm việc chính thức. Ngoài các kỹ năng nghiệp vụ, người giúp việc còn được đào tạo về cách ứng xử với khách hàng. Vậy nên, các chị luôn biết cách cư xử hòa nhã, tránh những hiểu lầm không đáng có với khách hàng.

Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng giúp việc bTaskee câu giờ vì thời gian được tính theo số phòng và diện tích bạn chọn. Các chị bTasker phải cố gắng dọn dẹp hiệu quả để hoàn thành công việc trong thời gian được giao.

Sau khi bTasker hoàn thành công việc, bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ qua số sao trên App. Đây là cơ sở để bTaskee sàng lọc những CTV không đạt, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho bạn trong tương lai.

btasker-skill-ky-nang

Đánh giá tích cực từ khách hàng

Trong số 150.000+ khách hàng bTaskee phục vụ hơn 4 năm vừa qua, có tới 97% khách hàng đã hài lòng với dịch vụ. Con số ấy đã nói lên sự tin tưởng của khách hàng đối với ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee.

Nhiều khách hàng còn để lại những đánh giá tích cực sau khi trải nghiệm dịch vụ. Hầu hết đều bày tỏ sự hài lòng về tính chuyên nghiệp, hiệu quả làm việc cao, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của bTaskee.

“Mình book dịch vụ giúp việc nhà bTaskee mấy lần, các chị lau dọn rất kỹ nên mình siêu thích. Vài lần mình bận việc phải hủy lịch, dịch vụ khách hàng của bTaskee đều gọi điện chăm sóc. Ưng!”, chị Nguyễn Vũ Phương Thảo nhận xét.

“Dịch vụ rất tốt và tiện. Tôi mới đặt dịch vụ bên bTaskee mấy lần cho gia đình. Thấy mấy chị đến làm nhiệt tình lắm, rất chuyên nghiệp, sạch sẽ, đâu ra đấy. Trước mà biết dịch vụ này thì cuối tuần đỡ khổ.” – Tran Nguyen

Tại bTaskee, tổng đài hoạt động 7 ngày trong tuần, từ 8h đến 18h hằng ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như tư vấn dịch vụ, đăng ký gói dọn dẹp, hoặc chỉnh sửa công việc. Ngoài tiếng Việt, nhân viên chăm sóc khách hàng bTaskee còn giao tiếp được với khách hàng tiếng Anh và tiếng Hàn.

bTaskee còn giúp hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn phát sinh với bTasker. Trong trường hợp người giúp việc làm không tốt, bạn không cần tự mình khiển trách. Thông qua đánh giá của bạn trên app, bTaskee sẽ liên hệ với người giúp việc để trao đổi, nhắc nhở các chị làm việc tốt hơn. Nếu tình trạng làm việc không tốt kéo dài, bTaskee sẽ có hình phạt phù hợp, thậm chí có thể chấm dứt hợp đồng.

Ngoài ra, bTaskee cũng hỗ trợ hoàn tiền khi hủy việc. Nếu hủy trước giờ làm việc 12 tiếng, bạn sẽ nhận lại được 100% giá công việc; dưới 12 tiếng là 50%. Tuy nhiên, bTaskee sẽ không hoàn trả tiền nếu bạn hủy trước 1 tiếng để giúp đảm bảo quyền lợi cho các bTasker.

btasker-ky-nang-giao-tiep

Kết luận 

bTaskee luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Điều đó được thể hiện qua những giá trị cốt lõi mà dịch vụ mang lại. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động 4 năm, bTaskee đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng khắp nơi trên cả nước. Đó vừa là động lực vừa là thách thức để bTaskee hoàn thiện mình hơn, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services