bTaskee: “Lợi kép” từ ứng dụng giúp việc nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
btaskee-loi-kep-tu-ung-dung-giup-viec-nha
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

bTaskee – ứng dụng giúp việc nhà gia đình đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm qua. Thu hút hơn 100.000 khách hàng sử dụng các dịch vụ như: giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi và dọn dẹp buồng phòng.

Dọn dẹp nhà cùng bTaskee

Sau hơn 3 năm ra mắt, bTaskee đã giải quyết được hơn 300.000 công việc với hơn 1.000.000 giờ làm việc, đạt hơn 95% mức độ hài lòng đến từ khách hàng. Không ít khách hàng đã nhiều lần sử dụng dịch vụ nhờ vào uy tín và chất lượng dịch vụ.

Khác với những mô hình giúp việc nhà truyền thống hay những đơn vị áp dụng mô hình làm trung gian để kết nối người giúp việc. bTaskee đi theo mô hình “chủ động trong khâu tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tiếp đến với khách hàng”

Với mô hình này, bTaskee có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ thông qua việc đào tạo đối với những cộng tác viên giúp việc nhà. Và xét trên khía cạnh kinh doanh, tại thị trường Việt Nam, bTaskee chính là đơn vị duy nhất cho đến thời điểm hiện tại “vừa tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tiếp đến khách hàng” mà không cần phải qua một khâu trung gian.

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee
bTaskee là công đầu tiên thực hiện mô hình vừa tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tiếp đến khách hàng

Việc thường xuyên nhận những phản hồi từ khách hàng cũng giúp cho dịch vụ của bTaskee được cải thiện theo thời gian. Điều này cũng giúp cho khách hàng hạn chế được việc phải làm việc thông qua một công ty trung gian. Vừa tốn kém chi phí lại vừa tốn khá nhiều thời gian.

Không cần phải thuê người việc, không cần phải lo lắng về chất lượng với những đơn vị giúp việc nhà truyền thống. Chỉ với 60 giây “đăng việc” trên ứng dụng bTaskee, trong vòng 1 tiếng sẽ có ngay cộng tác viên “nhận việc” mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn như các đơn vị khác. 

Thông thường thì những khách hàng của bTaskee có thể sử dụng dịch vụ từ 1-2 lần/tháng. Không giống với các dịch vụ trả tiền như internet hay truyền hình cáp, dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee sẽ giúp cho khách hàng linh động hơn trong quá trình đăng việc.

Khách hàng sẽ chủ động đăng việc, chọn khung thời gian cần dọn dẹp. Sau đó, chọn dịch vụ mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn từ 3-6 tháng. Ngoài ra, giá tiền sẽ công khai và minh bạch trên ứng dụng. Đây là một trong những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee.

Tiện lợi hơn cho cộng tác viên

bTaskee hoạt động trên nền tảng công nghệ đem đến sự tiện lợi cho khách hàng lẫn cộng tác viên. Mọi thao tác từ “đăng việc”, “nhận việc” hay “thanh toán” đều được thực hiện ngay trên ứng dụng. Đem đến sự tiện lợi và minh bạch hơn cho khách hàng lẫn cộng tác viên.

Cộng tác viên là người hoàn toàn chủ động hơn trong công việc. Ngay khi có công việc của khách hàng được đăng lên, tùy theo địa điểm và giờ giấc làm việc. Nếu công việc và địa điểm làm việc phù hợp, cộng tác viên sẽ nhận việc ngay trên ứng dụng giúp việc nhà bTaskee. Mọi thông tin về khách hàng và giá tiền thanh toán đều được công khai và minh bạch.

Đối tác bTaskee được chủ động trong công việc
Cộng tác viên là người đầu tiên chủ động trong công việc

Kể từ khi ra mắt cách đây hơn 3 năm, bTaskee thật sự đã dần xóa bỏ định kiến của xã hội đối với nghề giúp việc nhà. Theo đó, nhiều người đã dần có cái nhìn tích cực và đồng cảm hơn với người giúp việc. Đồng thời, cuộc sống của nhiều cộng tác viên dần “đổi đời” hơn nhờ cộng tác và làm việc với bTaskee. 

Bằng chứng, sau hơn 2 năm trở thành cộng tác viên của bTaskee, cuộc sống của 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Cẩm Vân đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Chính nhờ vào những khoản thu nhập mà công việc tại bTaskee mang lại. Chị Cẩm Vân đã có thể lo cho con gái của mình một cuộc sống thoải mái hơn, cũng như được nhiều khách hàng yêu quý hơn.

“Nói thật, công việc tôi chọn giống như làm dâu trăm họ. Công việc nào cũng vậy, phải cố gắng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng đâu phải khách hàng nào cũng giống nhau. Nhiều khách hàng rất dễ thương, xem mình như người nhà của họ. Họ rất yêu quý mình, họ có cái gì cũng chia sẻ với mình. Chính những tình cảm đó đã giúp mình có thêm niềm vui và nghị lực để hoàn thành công việc tốt hơn.” – chị Cẩm Vân chia sẻ.

Việc áp dụng công nghệ vào các dịch vụ của bTaskee giúp cho quá trình vận hành và cung cấp dịch vụ diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, khâu vận hành cũng như tuyển dụng  có được giải pháp linh động hơn. Tuy nhiên, điểm sáng nhất của bTaskee vẫn được đông đảo khách hàng tin yêu vẫn là chất lượng dịch vụ. 

Dù áp dụng công nghệ vào các dịch vụ nhưng điều quan trọng là chất lượng từ dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee vẫn được đảm bảo. Điều này có được là đến từ cách quản trị hệ thống thông minh, quy trình kiểm tra chất lượng và khâu chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, bTaskee luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện chất lượng ứng dụng giúp việc nhà theo thời gian…

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services