Lợi ích khi sử dụng bTaskee

gia-tri-cot-loi-cua-btaskee

Giải quyết tất tần tật các công việc nhà

Với 9 dịch vụ tiện ích, bTaskee có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những việc nhà từ dọn dẹp, đi chợ, giặt giũ, nấu bữa cơm gia đình đến các công việc cần nghiệp vụ, chuyên môn cao như vệ sinh máy lạnh, vệ sinh sofa, rèm nệm và khử khuẩn. Chỉ với 60 giây đặt lịch, mọi công việc đều có người giải quyết thay bạn.

partner-home-cleaning-lau-chui-don-dep
partner-home-cleaning-giat-giu-ui-do
partner-home-cleaning-nau-an

Tiết kiệm thời gian, công sức tìm người giúp việc

Khác với giúp việc truyền thống, bTaskee cho phép bạn và người giúp việc tự đăng và nhận việc trên ứng dụng. Bạn chỉ mất 60 giây để đăng việc và 1 giờ sau sẽ có người đến phụ giúp việc nhà cho bạn. Khi dùng bTaskee, bạn sẽ chẳng còn nỗi lo ngược xuôi tìm người giúp việc, chỉ cần ở nhà và thao tác trên điện thoại, tất cả còn lại đã có bTaskee hỗ trợ.

Có được không gian sống hoàn hảo nhất

badge-clothes-clean

Không gian ngăn nắp

Không gian ngăn nắp

Dù bạn không có thời gian để dọn dẹp thì ngôi nhà của bạn vẫn sẽ luôn sạch sẽ và ngăn nắp nhờ các Cộng tác viên giúp việc của bTaskee.
badge-clean

Loại bỏ vi khuẩn

Loại bỏ vi khuẩn

Nhờ được dọn dẹp thường xuyên nên những bụi bẩn, vi khuẩn sẽ không thể bám lâu trên các bề mặt, hạn chế tối đa sinh sôi mầm bệnh.
badge-cooking

Bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình

Dịch vụ nấu ăn gia đình của bTaskee sẽ giúp bạn luôn có được những bữa cơm gia đình đúng nghĩa dù bạn có bận rộn đến thế nào.
badge-diamond

Không khí trong lành

Không khí trong lành

Không gian sống hoàn hảo không thể thiếu được một bầu không khí trong lành. Và sử dụng thường xuyên dịch vụ dọn dẹp của bTaskee sẽ giúp bạn có được điều đó.

Có thời gian thảnh thơi
dành cho bản thân, gia đình

core-value-banner-tam-nhin-su-menh

Khi được các chị giúp việc của bTaskee giúp đỡ gánh nặng việc nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc mình yêu thích, dành thời gian cho chính bản thân và gia đình nhiều hơn. Và cũng nhờ đó, gia đình có thể gắn kết và hạnh phúc hơn.

Không lo về giá.
An tâm về chất lượng.

Giá cả và chất lượng có khiến khiến bạn phải suy nghĩ khi muốn dùng dịch vụ nào đó. Với bTaskee, bạn sẽ không cần bận tâm điều này. 

icon-price

Giá cả rõ ràng

Giá tất cả các dịch vụ đều được hiển thị rõ trước khi bạn đặt lịch. Bạn không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.

icon-quality

Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bạn có thể yên tâm vì bTaskee được đánh giá bởi chính những khách hàng như bạn. Ngoài ra, bTaskee luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services