tay-vet-dau-mo-tren-ao-quan

Giặt ủi Quận 2: Mẹo tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Bạn đang sống ở khu vực Quận 2? Bạn đang tìm kiếm những cửa hàng giặt ủi đảm bảo chất lượng? Bạn đang phân vân không biết nên chọn cửa hàng nào có thể giặt ủi cho mình nhưng vẫn đảm bảo giá tiền minh bạch và công khai?

Bạn cứ yên tâm, vì đã có bTaskee. bTaskee với hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm trải dài khắp TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Dịch vụ Giặt ủi của bTaskee sẽ giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi, thông minh. Chỉ cần tải ứng dụng bTaskee và trải nghiệm.

giat-ui-btaskee
Mọi dịch vụ giặt ủi của bTaskee đều công khai và minh bạch về giá tiền

Giá dịch vụ:

  • Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000vnd/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Một số mẹo tẩy vết dầu mỡ trên quần áo

Dùng nước súc miệng

Vết bẩn trên quần áo do dầu ăn gây ra, bạn có thể dùng nước súc miệng lau nhẹ vài lần, sau đó đem quần áo vò lại với nước ấm sẽ giúp tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng.

Dùng nước rửa chén

Đầu tiên, cần phải cho một ít nước rửa chén bôi lên vết bẩn và lấy tay xoa nhẹ lên chỗ dính bẩn cho đến khi vết bẩn tan gần hết. Sau đó xả lại với nước sạch rồi giặt  bình thường bằng bột giặt và nước lạnh.

cach-tay-vet-dau-mo
Nước rửa chén cũng là dung dịch có thể hỗ trợ trong quá trình giặt quần áo

Bạn có thể giặt bằng tay hoặc máy giặt đều được. Trong trường hợp nếu vết bẩn chưa hết thì cần phải lặp lại quy trình này một lần nữa.

Hỗn hợp nước rửa chén, oxi già và bột baking soda

Đối với quần áo màu khi bị dính dầu mỡ, bạn có thể dùng kết hợp nước rửa chén, oxi già và bột baking soda (hay còn gọi là bột nở) để tẩy vết bẩn.

Đầu tiên, cho oxi già vào chai xịt và xịt vào chỗ dính bẩn đến khi ướt. Tiếp theo nhỏ vài giọt nước rửa chén vào vùng vừa xịt oxi già và rắc đều một lớp bột baking soda vào rồi dùng bàn chải đánh răng cũ chà nhiều lần lên vùng dính bẩn. Sau đó để như vậy từ 30- 60 phút rồi đem xả lại với nước và giặt sạch lại bình thường.

Dùng giấm

Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả mà nhiều người vẫn hay dùng. Cho giấm và một ít nước vào trong chai rồi xịt lên những vùng có vết dầu mỡ. Đợi 5 phút sau, dùng khăn sạch nhúng nước sôi lau nhẹ hoặc chà lên bề mặt vết dầu mỡ. Tuy theo độ bám dính chặt hay nhẹ mà cần phải lau mạnh hay nhẹ…

Lưu ý: chỉ nên sử dụng loại giấm trắng.

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.