“Với bTaskee, tôi đã thấy tự tin hơn”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
cong-tac-vien-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Trước khi biết đến và làm việc cùng giúp việc nhà theo giờ bTaskee, nhiều cộng tác viên đã gặp rất nhiều khó khăn về cuộc sống. Không định rõ hướng đi cho tương lai, không có nghề nghiệp ổn định, tài chính không đảm bảo cho đời sống sinh hoạt. 

Thế nhưng, cuộc sống của nhiều cộng tác viên đã dần thay đổi khi biết đến và hợp tác cùng bTaskee. Nhiều cộng tác viên đã có một cuộc sống thoải mái hơn, có nghề nghiệp ổn định, nguồn thu tài chính dư giả hơn. Đặc biệt, nhiều cộng tác viên tâm sự rằng họ cảm thấy tự tin hơn vào cái nghề mà mình đang làm.

Nhiều khó khăn trước khi đến với bTaskee

Nhiều cộng tác viên trước khi đến với bTaskee đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không nghề nghiệp ổn định, không có nguồn tài chính dư giả để có thể trang trải ở một thành phố vốn dĩ đã đắt đỏ như TP. HCM hay Hà Nội. Mọi khó đều ập đến trên lưng những người phụ nữ vốn dĩ không có một nghề nghiệp chính thức và mang tính ổn định khiến cho họ khổ càng thêm khổ.

Đến với bTaskee, đó có thể là một người mẹ đơn thân phải tần tảo nuôi con ăn học. có thể là những người phụ nữ sẵn sàng đánh đổi tất cả với hi vọng lên thành phố để tìm kiếm một công việc nào đó với hi vọng có thêm nguồn thu nhập. Hay một người mẹ với những đồng lương “ba cộc ba đồng” với nghề giúp việc truyền thống bị chủ nhà xem như… “người ở”. 

cong-tac-vien-anh-thu
Trước khi đến với bTaskee, cuộc sống của 2 mẹ con chị Anh thư gặp rất nhiều khó khăn

Nhiều trong số những cộng tác viên đã nhận không ít những cái nhìn soi mói và không mấy được tôn trọng khi phải ở chung với chủ. Nhưng, cuộc sống của những cộng tác viên này dần “khấm khá” hơn khi họ có một công việc ổn định nhưng không phải ràng buộc với một người chủ nào. 

Sự chủ động trong công việc giúp cho nhiều cộng tác cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với việc mình đang làm. Và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh Thư là một trong số đó. Từ những ngày đầu mới chân ướt chân ráo đến TP. HCM, chị cùng với con gái gặp không ít khó khăn khi không biết phải làm công việc gì, sống nương tựa vào đâu. Nhưng rồi may mắn đã đến khi chị biết đến và trở thành cộng tác viên của bTaskee. 

“Lúc mới đến TP. HCM, tôi với con gái gặp vô vàn khó khăn. Tôi thậm chí còn không có việc làm. Tôi dò tìm trên mạng, kiếm được một công việc giữ trẻ. Lương tháng được 5 triệu. Tôi phải làm từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối. Nhiều lúc tôi suy nghĩ, mình thì lo giữ con cho người ta. Còn mình thì bỏ con ở nhà. Lúc đó tôi thấy đau lòng lắm!”

“Đồng lương nhận về không đủ chi tiêu. Nhiều khi cầm 100 ngàn đi chợ mà cứ đắn đo hoài vì mua đồ mà sợ hết tiền. Tóc tai đều phải tự cắt. Nhiều khi phải cố gắng tiết kiệm để con ăn sáng. Lúc đó, hai mẹ con ở nhà trọ khoảng 15m2. Mùa mưa thì rết bò đầy nhà. Nghĩ lại mà rùng mình.” – Chị Anh Thư chia sẻ.

Cuộc sống dần thay đổi

Sau thời gian dài làm việc cùng bTaskee, cuộc sống của nhiều cộng tác viên đã dần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Phần nào đó, sự tôn trọng của khách hàng giúp những cộng tác viên tự tin và yêu công việc mình đang làm.

cong-tac-vien
Mức thu nhập của chị Nguyễn Thị Thêm đã cải thiện rất nhiều kể từ khi trở thành cộng tác viên của bTaskee

“Công việc là dọn dẹp nhà cửa nhưng khách hàng rất là thân thiên và quý mến mình. Họ tôn trọng công việc mình làm vì mình làm tốt công việc. Thêm nữa, mình là cộng tác viên của bTaskee, một công ty rất có uy tín với khách hàng nên khách hàng rất tin tưởng mình đến nhà làm việc. Mình làm việc tốt và đạt tiêu chuẩn thì mỗi tháng công ty thưởng là chuyện rất bình thường. Điều đó giúp cho mình có tinh thần làm việc mỗi ngày và đó cũng là động lực để mình làm việc thường xuyên hơn”. – Chị Nguyễn Thị Thêm, người có hơn 3 năm trở thành cộng tác viên của bTaskee  tâm sự.

Tương tự, cuộc sống của chị Anh Thư cũng dần “bước sang trang mới” khi trở thành cộng tác viên của bTaskee. “Sau 3 tháng làm cộng tác viên bTaskee, kinh tế gia đình tôi được cải thiện. Con tôi học tốt hơn nhờ có tiền đi học phụ đạo. Tôi gặp nhiều khách (cả trong và ngoài nước), học được nhiều thứ từ khách hàng. Tôi cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Bạn biết không? Vì đi làm nhiều mà đường phố TP. HCM tôi biết rành không thua gì mấy bạn chạy taxi… Tôi mới nhận ra rằng, hình như: “nghề chọn mình!”

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều trường hợp của những chị “cộng tác viên dần “đổi đời” kể từ khi đến với bTaskee. Từ những công việc hoàn thành tốt, phần thưởng cho những cộng tác viên này không chỉ là sự ghi nhận, những phần thưởng mà sự tôn trọng đến từ khách hàng. Đúng với những gì chị Anh Thư tâm sự:

“Tôi vui vì được khách tôn trọng, đặt lịch chọn lại mình. Đó luôn là động lực để tôi cố gắng làm tốt công việc của mình. Thậm chí, khách hàng còn giới thiệu thêm khách hàng mới cho tôi. Khách hàng tin tưởng cho tôi dọn dẹp nhà cửa nhiều hơn. Thỉnh thoảng tôi vẫn tư vấn cho khách nhiều về cách nấu nướng các món ăn, cách chăm sóc trẻ con hay đôi khi là cùng khách hàng thảo luận về những bài tập thể dục giảm cân…!”

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services