Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
bTaskee-tham-du-sufr 2017-5
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017 là sự kiện khởi nghiệp quy mô bậc nhất miền Trung, với chủ đề “Công nghệ và Hệ sinh thái khởi nghiệp” đã diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng từ ngày 21 – 22/7/2017.

bTaskee-tham-du-sufr 2017-1
Khai mạc Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017 tại Đà Nẵng

bTaskee được triển khai tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ những ngày đầu tiên nên khi Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF, bTaskee nhanh chóng đăng ký tham dự triển lãm để mang Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ đến với đông đảo người dùng tại Đà Nẵng. Ngoài ra, bTaskee còn tham gia cuộc thi thuyết trình ý tưởng dự án khởi nghiệp Pitching Competition.

bTaskee-tham-du-sufr 2017-3
Các thành viên của bTaskee tham dự Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017
bTaskee-tham-du-sufr 2017-2
Ông Võ Duy Khương – Chủ tịch Hội đồng điều phối Mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng – DNES ghé thăm gian hàng của bTaskee trong khuôn khổ Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017

Vượt qua 8 đối thủ trong vòng chung kết cuộc thi thuyết trình ý tưởng dự án khởi nghiệp Pitching Competition, bTaskee và dự án Mojitok cùng giành ngôi vô địch.

bTaskee-tham-du-sufr 2017-4
Ông Võ Duy Khương (Chủ tịch DNES) và Ông Trần Vũ Nguyên ( CEO DNES ) trao giải nhất Cuộc thi SURF Pitching 2017 cho đại diện từ 2 startup bTaskee và Mojitok

Với giải Nhất Pitching Competition SURF 2017, Btaskee và Mojitok sẽ cùng nhận phần thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền mặt và một năm sử dụng không gian làm việc chung tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (trị giá 50 triệu đồng).

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services