Có Nên Thuê Người Giúp Việc Qua Trung Tâm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
co-nen-thue-nguoi-giup-viec-qua-trung-tam-cover-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Tìm “Người Giúp Việc” Liệu Có Dễ Dàng ?

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều công việc bận rộn, nhiều mối lo ngoài xã hội thì việc thuê người giúp việc phụ giúp và giải quyết việc dọn dẹp nhà cửa đang được rất nhiều người trẻ và nhất là phái nữ quan tâm. Nhưng vấn đề hiện nay là có quá nhiều dịch vụ người giúp việc ra đời dẫn đến khách hàng phải ngày càng cân nhắc và cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn người giúp việc, vậy có nên thuê người giúp việc qua trung tâm, trên các trang đăng việc hay là các ứng dụng giúp việc hiện nay ?

1. Tại sao khi tìm người giúp việc mọi người lại tìm đến các trung tâm môi giới ?

Do thói quen từ thế hệ đi trước và công nghệ trong mảng dịch vụ người giúp việc chưa phát triển. Mọi người thường tìm đến những trung tâm môi giới việc làm để tìm kiếm cho mình một người giúp việc ưng ý. Theo đúng quy trình thì trung tâm giúp việc sẽ xin thông tin, địa chỉ và các yêu cầu cần thiết của khách hàng để tìm người phù hợp và thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Người giúp việc tìm kiếm qua trung tâm, liệu bạn đã hài lòng ?

Tìm được người giúp việc cố định lâu dài luôn là mong muốn của nhiều khách hàng, tuy nhiên vẫn có nhiều bất tiện khi sử dụng dịch vụ từ các trung tâm môi giới, trong đó nhận được nhiều phản hồi nhất từ khách hàng chính là vấn đề về thời gian. Vì người giúp việc nhà được thuê cố định từ các trung tâm sẽ phải qua các thủ tục ký hợp dồng và thoả thuận hai bên, không có bất kỳ quy chuẩn nào để bạn đánh giá trước khả năng phù hợp của người giúp việc với gia đình bạn và việc đổi người giúp việc phù hợp cũng sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian.

Chưa kể là trường hợp bạn tìm được người giúp việc cố định và họ cần một chổ ở trong nhà của bạn, tới lúc này thì việc có thêm một người lạ ở trong nhà sẽ làm xáo trộn một chút cuộc sống hằng ngày của bạn.

3. Làm sao để tìm kiếm được “Người Giúp Việc” phù hợp cho gia đình bạn ?

Như những vấn đề đã đề cập ở trên, có nên thuê người giúp việc qua các trung tâm và nếu như bạn vẫn chưa hài lòng với trung tâm thì thuê người giúp việc ở những kênh nào khác.

Để đảm bảo độ an toàn và bớt rắc rối thời gian mọi người sẽ bắt đầu với việc là nhờ vả tìm kiếm qua kênh người quen giới thiệu hoặc nhờ bạn bè chia sẻ thông tin người giúp việc mà họ đang sử dụng. Nhưng nhiều lúc cũng công cốc vì rất nhiều lý do mà đến bản thân khách hàng cũng không ngờ tới như: Ngại đi làm nhiều chỗ, xa nhà, người quen giới thiệu thì ỷ y lười biếng vệ sinh nhà cửa không sạch sẽ, bỏ ngang công việc khi tìm kiếm được việc làm khác hấp dẫn hơn hoặc đôi lúc là về quê lấy chồng,…

Một kênh khác bạn có thể tìm kiếm là đăng tin tuyển dụng lên các website và group facebook hoặc tìm kiếm trên các trang môi giới online. Nhưng rất nhiều khách hàng cảm thấy mệt mỏi vì phải trả lời lặp đi lặp lại yêu cầu của mình cho mỗi ứng viên, và nhất là phải xem xét lý lịch thật kỹ trước khi đặt việc vì đón một người xa lạ vào nhà cũng là mối lo ngại của rất nhiều người. Trong khi các Website này thì hầu như rất ít trang có phần xác thực thông tin người giúp việc để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đó là lý do việc nhờ người thân và đến các trung tâm vẫn là một trong những phương pháp mà mọi người vẫn sử dụng khá nhiều hiện tại.

4. Giải pháp nào cho thị trường “Người Giúp Việc” và cho khách hàng ?

Thi trường “Người Giúp Việc” hiện tại vẫn được tính là một thị trường dịch vụ mới và để cập nhật cho kịp xu hướng công nghệ thì có rất nhiều công ty đã cho ra đời các ứng dụng giúp tìm kiếm người giúp việc hoặc đáp ứng nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và tiện lợi của người tiêu dùng hiện nay.

Có một vài cái tên như: bTaskee, Jupviec, Okiaf,… nhưng được đánh giá nhiều nhất của khách hàng về độ tiện dụng và thời gian người giúp việc nhận việc thì cái tên “bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ” sẽ được nhắc đến đầu tiên. Giúp việc theo giờ là khái niệm được mọi người ưu chuộng trong khoảng vài năm trở lại đây khi thị trường người giúp việc cố định ngày càng khan hiếm và nhu cầu vệ sinh dọn dẹp nhà không quá đòi hỏi phải có một người giúp việc luôn túc trực trong nhà.

co-nen-thue-nguoi-giup-viec-qua-trung-tam-btaskee
Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ – bTaskee

Khi cho ra mắt ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, bTaskee đã nghiên cứu rất kỹ mối quan tâm và lo lắng của khách hàng khi cần thuê một người giúp việc sẽ như thế nào. Rất nhiều khách hàng hiểu nhầm nhưng bTaskee không phải là trung tâm môi giới cho thuê người giúp việc mà là một ứng dụng cung cấp các tiện ích gia đình nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng từ: Giúp việc nhà, Nấu ăn theo giờ, Giặt ủi, Vệ sinh máy lạnh, Tổng vệ sinh,… với giá cả minh bạch và thông tin lý lịch người giúp việc đã được xác minh rõ ràng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chỉ 60 giây đặt lịch và 60 phút sẽ có người giúp việc nhận việc dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp căn nhà của bạn.

Bài viết đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quan về việc tìm kiếm và những khó khăn và trở ngại, bên cạnh đó với việc nhiều công ty đã áp dụng công nghệ 4.0 vào mảng dịch vụ giúp việc nhà sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm một người giúp việc phù hợp nhất với mình.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services